Bạn đã biết cách đổi tên Facebook của mình chưa?

Bạn đang dùng mạng xã hội Facebook? Bạn muốn đổi tên để tạo sự mới mẻ cho trang cá nhân của mình? Thế nhưng bạn vẫn chưa biết cách đổi tên Facebook của mình? Thề thì bài viết về các bước hướng dẫn cùng lưu ý khi đổi tên Facebook dưới đây sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích dành cho bạn. Click xuống dưới để tìm hiểu ngay!

Cách đổi tên Facebook trên điện thoại 

Thực tế nhiều bạn hiện nay vẫn chưa biết cách thay đổi tên Facebook bằng điện thoại và nghĩ rằng quy trình này không mấy dễ dàng. Thực tế thì không phải vậy, việc đổi tên Facebook trên điện thoại rất đơn giản. Cụ thể, các bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Facebook cá nhân. 

Bước 2: Click vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở bên trái, kéo xuống phần “Cài đặt & quyền riêng tư” sau đó tiếp tục chọn “Cài đặt”.

Bước 3: Ở giao diện của phần “Cài đặt”, chọn “Thông tin cá nhân” và chọn phần “Tên” ở mục “Chung”

Bước 4: Lúc này, bạn hãy nhập cái tên mới mà mình muốn đặt làm tên Facebook. Kiểm tra một lượt nếu không có vấn đề gì hãy nhập khẩu mật. Cuối cùng là “Lưu thay đổi”.

Đổi tên Facebook nhanh chỉ với 4 bước trên điện thoại – bạn đã biết chưa?

Vậy là bạn đã đổi được một cái tên Facebook mới thật ưng ý rồi đấy. Không khó đúng không nào?

Cách đổi tên facebook trên máy tính 

Nếu bạn là một người thường xuyên truy cập Facebook trên máy tính thì cũng có thể đổi tên Facebook tại thiết bị này. Quy trình thay đổi cũng cực kỳ đơn giản gồm 4 bước sau:

Bước 1: Truy cập Facebook tại địa chỉ Facebook.com

Bước 2: Nhập vào biểu tượng mũi tên xuống bên gốc trái, chọn phần “Cài đặt”

Bước 3: Tại mục chung nhấp vào phần “Tên”

Bước 4: Lúc này cửa sổ thông tin sẽ hiển thị. Bạn chỉ cần nhập cái tên mình mong muốn vào. Tiếp đến chọn “Xem lại thay đổi”

Đổi tên Facebook trên máy tính cực dễ và cực nhanh

Bước 5: Facebook sẽ đưa ra các gợi ý về thứ tự họ và tên. Bạn chỉ cần chọn đúng hình thức mình mong muốn. Sau đó hãy nhập mật khẩu và nhấp vào “Lưu thay đổi”.

Ten tèn! Cách thay đổi tên trên Facebook siêu dễ đúng không?

Những lưu ý khi đổi tên trên Facebook

Đổi tên Facebook và những điều bạn cần biết!

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh và cũng có những quy định riêng với cách đổi tên trên Facebook của người dùng. Vì thế, bạn cần đặc biệt lưu ý để việc đổi tên đạt hiệu quả như mong muốn. Dưới đây là một vài lưu ý sẽ hữu ích dành cho bạn:

  • Bạn có thể đặt tên Facebook bằng tên thật hoặc nickname của mình. Tuy nhiên, bạn không được đổi tên của một người khác và mạo danh họ. Facebook không cho phép bạn làm điều này. 
  • Không được dùng các ký hiệu đặc biệt, dấu chấm câu hay tiêu đề và cụm từ không phù hợp để đặt tên Facebook. 
  • Bạn cũng không được phép sử dụng các ký hiệu đặc biệt, một số ký tự nhất định, dấu chấm câu hay các cụm từ và tiêu đề không phù hợp.
  • Facebook không cho phép bạn thay đổi tên liên lục và tối thiểu sau 60 ngày bạn mới có thể thay một cái tên mới. 

Tại Việt Nam, Facebook là mạng xã hội phổ biến và hầu như ai cũng có cho mình ít nhất một nick Facebook. Vì nhiều lý do, sẽ có lúc chúng ta muốn thay đổi tên và Facebook cũng đồng ý điều này. Quy trình đổi tên cũng khá dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, việc tìm hiểu những điều khoản, chính sách của Facebook sẽ giúp việc đổi tên đạt hiệu quả và trơn tru hơn. Chúc các bạn sớm có được một cái tên Facebook mới thật Cool nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *