Cách tăng like Fanpage Facebook nhanh chóng – an toàn – hiệu quả

Bạn đã biết chưa, Facebook là mạng xã hội có số lượng người dùng lớn nhất Việt Nam. Do đó, đây cũng là một kênh bán hàng siêu hiệu quả. Thực tế, nhiều doanh nghiệp đã vạch ra hẳn chiến lược để tận dụng kênh bán hàng này. Tuy nhiên, nếu không biết cách quản lý và chăm sóc Fanpage, chỉ với vài lượt like lèo tèo, vài trăm lược tiếp cận thì tôi dám cá rằng, bạn sẽ chẳng thể kiếm tiền được từ kênh bán hàng này đâu. Từ đây mới thấy, việc tăng like Fanpage là một việc vô cùng quan trọng và các Admin Fanpage cần đặc biệt lưu tâm. Thực tế, để tăng like Fanpage không khó đâu, theo dõi bài viết để có những thông tin hữu ích cho mình nhé!

1. Vì sao nên tăng like cho Fanpage?

a. Tăng uy tín của Fanpage

Lý đầu tiên để bàn tìm cách tăng like Facebook của mình chính là tăng mức độ uy tín của doanh nghiệp. Có lẽ đối với người dùng facebook, lượt like đã trở thành thước đo về sự uy tín và độ Hot của bản thân. Và với một fanpage bán hàng cũng vậy. Nếu đó là một trang có lượt like thấp, bài đăng ít được tương tác thì nhiều người sẽ mặc định đó là một Fanpage kém chất lượng và ngầm đánh giá về doanh nghiệp sở hữu Fanpage đó. Vì thế, bước đi đầu tiên trong chiến lược phát triển kênh bán hàng Facebook đó chính là tạo ra một Fanpage chất lượng, “đẹp mã” để có thể dễ dàng thu hút được khách hàng tiềm năng.

Vì sao nên tăng like cho Fanpage?
Vì sao nên tăng like cho Fanpage?

b. Bán hàng hiệu quả

Lý do thứ 2 mà bạn cần tăng like cho Fanpage chính là để Bán hàng hiệu quả. Không biết bạn đã biết điều này chưa. Một Fanpage uy tín với số lượng like lớn, số lượng người quan tâm sản phẩm và bài đăng nhiều thì mức độ tiếp cận và lan tỏa đến khách hàng tiềm năng là rất lớn. Bạn có thể tham khảo vào trang Facebook của Shop quần áo, quán ăn, mỹ phẩm,… Nếu bài viết có nhiều lượt like, comment thì bán hàng rất chạy, thậm chí nhiều cửa hàng còn khá “chảnh” trong việc tư vấn cho bạn. Ngược lại, một trang Fanpage có vài lượt like, bạn sẽ cảm nhận được việc bán hàng của doanh nghiệp này thua xa so với những đơn vị tương tác tốt với nhiều like.

2. Cách tăng like Fanpage Facebook hiệu quả

Nhiều người nói rằng, chỉ cần sản phẩm tốt thì tự động Fanpage sẽ được nhiều like. Điều này đúng, nhưng chỉ với một số ít trường hợp. Bởi lẽ, đại đa số các doanh nghiệp hiện nay đều thực hiện chiến lược quảng cáo Marketing rầm rộ để Pr cho thương hiệu và sản phẩm của mình. Và dĩ nhiên, những đơn vị này sẽ dễ dàng được biết đến hơn so với những công ty không làm hoặc không làm đến nơi đến chốn chiếc lược quảng cáo. Thế nên, nếu bạn đã tìm đủ mọi cách để tăng like cho fanpage của mình như tạo ra những nội dung chất lượng, sử dụng danh thiếp để chia sẻ, tương tác với Fanpage khác, tổ chức mini game,… mà vẫn không thể kéo lượt like của mình lên thì lúc này bạn cần tìm đến những đối sách tốt hơn.

Bạn đã biết cách tăng like Facebook hiệu quả chưa?
Bạn đã biết cách tăng like Facebook hiệu quả chưa?

Cụ thể, bạn có thể tham khảo 3 cách tăng like giá rẻ dưới đây:

Cách 1: Chạy quảng cáo

Để thực hiện cách này, bạn cần chuẩn bị một thẻ Visa để trả tiền quảng cáo cho Facebook. Bạn có thể tạo ra một bài viết nổi bật và chất lượng, sau đó chạy quảng cáo để thu hút nhiều lượt tiếp cận và quan tâm. Đây là một hình thức tăng like được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Cách 2: Sử dụng dịch vụ tăng like Fanpage

Đây là một cách tăng like fanpage facebook vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Bạn chỉ cần làm việc với đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like, muốn tăng bao nhiêu cũng có. Hiện nay, giá tăng like facebook khá rẻ vì thế các đơn vị có thể cân nhắc lựa chọn.

Dịch vụ tăng like Fanpage giúp tăng uy tín trang Facebook nhanh chóng
Dịch vụ tăng like Fanpage giúp tăng uy tín trang Facebook nhanh chóng

Cách 3: Mua Fanpage đã có nhiều lượt like

Đây cũng là một cách được khá nhiều đơn vị lựa chọn hiện nay. Thay vì phải bắt đầu từ con số không, bạn có thể bỏ tiền ra để mua cho mình một fanpage chất lượng để phát triển. Nếu xét về yếu tố khách quan thì số tiền bỏ qua cho hình thức này cũng không quá đắt. Bởi lẽ, nếu bạn không biết cách tăng like cho Fanpage thì có thể bạn còn mất nhiều tiền hơn như thế, thậm chí là tốn tiền nhưng chất lượng lại không đến đâu.

Nhìn chung, tăng like Fanpage Facebook là một việc cần thiết để có thể bán hàng hiệu quả trên kênh này. Cách tăng like Fanpage Facebook cũng không quá khó, các bạn có thể thử 3 gợi ý trên đây của chúng tôi. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *