Có nên mua like cho Fanpage của mình hay không?

Có nên mua like cho Fanpage Facebook? Đây có lẽ là vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm hiện nay. Khi bạn click vào bài viết hay có nghĩa là bạn đang quan tâm đến vấn đề này hoặc đơn giản bạn muốn biết thêm thông tin về dịch vụ mua like Fanpage. Nếu như thế thì bạn tìm đúng nguồn rồi đấy. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin xoay doanh dịch vụ mua like và giải đáp câu hỏi “Có nên mua like cho Fanpage hay không?”. Lăn chuột xuống dưới để có những thông tin thật bổ ích nhé!

Giới thiệu về dịch vụ mua like cho Fanpage

Mua like Fanpage là gì?

Mua like nói chung là hình thức giao dịch mua bán like. Ở đó, người có nhu cầu sẽ trả tiền cho cá nhân hoặc tổ chức cung cấp dịch vụ tăng like. Sau thỏa thuận về số lượng, đơn giá thì các đơn vị tăng like sẽ tiến hành tăng like cho trang Facebook của khách hàng. Với hình thức này, khách hàng muốn Fanpage có bao nhiêu like, bao nhiêu Follow cũng không thành vấn đề.

Ai sẽ là người like cho bạn?

Nhiều người chắc hẳn sẽ không khỏi thắc mắc, với con số hàng nghìn, hàng chục nhìn người like như thế thì ai sẽ là đối tượng sẽ like trang của mình. Câu trả lời đó là những tải khoản Facebook có thực và ngẫu nhiên. Chỉ trong một khoảng thời gian, một lượng lớn like từ những người này sẽ đổ về để “lấy đầy” trang Facebook của bạn. Và có một điều dĩ nhiên, những người này like trang, like bài viết không phải vì quan tâm đến nội dung bài đăng hay sản phẩm của bạn. 

Mua like Facebook có tốn nhiều tiền không?

Giá like hiện nay là bao nhiêu?

Liệu để mua được số lượt like trên Facebook, người dùng phải mất bao nhiêu tiền, có nhiều không? Câu trả lời là không. Giá thị trường cho hình thức này chỉ từ khoảng 100 – 200 nghìn/1.000 like. Như vậy với 10.000 lượt like, bạn cũng chỉ tốn khoản 1 – 2 triệu đồng mà thôi. 

Nên hay không việc mua like cho Fanpage?

Đi vào chủ đề chính của ngày hôm nay, đó là nên hay không việc mua like cho Fanpage. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta phải phân tích đặc trưng và nhu cầu của từng đối tượng người dùng. 

  • Nếu đó là trang Facebook đã có mức độ lượt like cao, lượt tương tác ổn định thì việc mua like hầu như không cần thiết. Lúc này, Admin nên sử dụng các tạo ra nội dung chất lượng, chăm sóc những người đang quan tâm để nội dung, sản phẩm, dịch vụ,…để duy trì và nâng cao uy tín của trang.
  • Nếu đó là Fanpage chưa có lượt like cao, tương tác thấp, trạng thái hoạt động không có hiệu quả thì Admin nên cân nhắc sử dụng các hình thức tăng like, trong đó có việc mua like.
Có nên mua like hay không tùy thuộc vào tình trạng Fanpage và nhu cầu của cá nhân, tổ chức

Nhiều người cho rằng, đối tượng like bài viết sẽ không quan tâm đến nội dung và sản phẩm của mình. Tuy nhiên, có một điều bạn nên biết rằng, tâm lý của người Việt Nam là thích nhìn vào số đông, đánh giá dựa trên kết quả.

Lấy ví dụ khi mua quần áo trên Facebook. Một trang Fanpage bán quần áo có 10.000 lượt like, bài viết nào cũng có hàng nghìn like so với một trang Facebook chỉ lèo tèo vài nghìn lượt like, bài viết chỉ có vài like thì liệu bạn sẽ đánh giá cao uy tín của đơn vị nào hơn? Thế mới thấy, dù không mang lại khách hàng tiềm năng, nhưng việc mua like cũng giúp tăng uy tín và độ Hot của Fanpage. Từ đây việc bán hàng cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Lưu ý, khi sử dụng dịch vụ mua like, khách hàng nên tìm đến những địa chỉ mua bán like Fanpage uy tín, cam kết về chất lượng. Đừng mãi chạy theo các lời rao bán mua like Fanpage giá rẻ, chúng có thể không tạo ra hiệu quả, thậm chí còn mang lại nhiều rắc rối không cần thiết.

Để trả lời cho câu hỏi “Có nên mua like Fanpage Facebook hay không?” còn tùy theo vào tình trạng trang và nhu cầu của cá nhân, tổ chức sở hữu trang. Nhưng nhìn chung, việc mua like Fanpage cũng mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Hy vọng với những phân tích trên đây, bạn đã phần nào hiểu hơn về vấn đề này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *