Những cách đơn giản giúp tăng tim Tik Tok tự nhiên và hiệu quả

Bạn đang dùng mạng xã hội Tik Tok? Bạn đang dùng Tik Tok để khẳng định sự thú vị, hài hước hay khả năng diễn xuất của bản thân? Thế nhưng khi nhìn thấy đống video chỉ có vài lượt like lèo tèo thử hỏi ai mà không chán cơ chứ! Nếu bạn đang “vò đầu bức tóc” về vấn đề lượng tim thì có lẽ những cách tăng tim Tik Tok dưới đây sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích dành cho các bạn. Lướt xuống dưới ngay nhé!

Đầu tư nội dung để tăng tim Tik Tok tự nhiên và nhanh chóng 

Có rất nhiều lý do khiến bạn không được nhiều tim trên Tik Tok, trong đó nguyên nhân hàng đầu là nội dung video không thu hút, không hấp dẫn được người xem. Thế nên, để tăng tim tự nhiên và lâu dài bạn cần tập trung chăm chút cho nội dung video của mình.

Tài khoản Tik Tok của bạn chưa có nhiều lượt tim có thể xuất phát từ yếu tố nội dung

Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn:

Video hài hước

Nếu bạn cảm thấy mình có năng khiếu hài hước hoặc có hứng thú với lĩnh vực này thì bạn có thể nghiên cứu và tạo ra những video mang lại tiếng cười cho người xem. Thực tế, các video hài hước thường thu hút được đông đảo người xem bởi với người xem khi lướt Tik Tok ai cũng muốn được thư giãn và giải trí cả. 

Theo trend

Nếu dùng Tik Tok mà lại bỏ qua các video theo trend thì có lẽ bạn đã để mất một lượng lớn người xem. Bởi ở mỗi thời điểm, người ta sẽ cảm thấy hứng thú với một trend hay chủ đề nóng bỏng nào đó. Tuy nhiên, nếu bắt trend bạn cần tạo ra video thật sự chất lượng hoặc “bẻ lái” để tạo bất ngờ cho người xem. Tránh việc bắt trend với những video có chất lượng thua xa những video đang được nhiều người chú ý. 

Bắt trend là một cách thu hút tim hiệu quả được nhiều bạn trẻ áp dụng hiện nay

Truyền tải giá trị

Hiện nay có một dạng video rất Hot trên Tik Tok và thu hút khá nhiều lượt view đó chính là video chia sẻ những vấn đề hữu ích. Bạn có thể dạy tiếng anh, chia sẻ kinh nghiệm sống, hướng dẫn chụp ảnh, truyền đại các giá trị nhân văn,… Hãy xem xét đầu là điểm nổi bật và cá tính riêng của bạn để tạo ra những video độc đáo và hấp dẫn người xem. Nếu thực hiện tốt, việc tăng tim Tik Tok sẽ không còn là vấn đề quá xa vời nữa. 

Chọn khung giờ tốt đăng bài – Cách tăng tim Tik Tok hiệu quả

Khi đăng bài bạn đã bao giờ để ý yếu tố thời điểm chưa? Thực tế, Tik Tok cũng giống như các mạng xã hội khác, cũng có những khung giờ tốt để đăng bài. Đó sẽ là thời điểm có nhiều người online và video của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn. Từ đây lượt tim cũng tăng lên đáng kể. Trong trường hợp, bạn đã các định đối tượng tiềm năng thì hãy mua tài khoản Pro và tìm hiểu khung giờ nào sẽ có đông đảo người dùng thuộc diện đối tượng của bạn online. Sau đó chỉ việc sản xuất các video thu hút và đăng tải vào khung giờ đó. 

Đăng video vào khung giờ lý tưởng để có nhiều lượt tim hơn

Đăng video đều đặn

Đăng video đều đặn cũng là một trong những cách tăng tim Tik Tok hiệu quả. Bằng việc chia sẻ những video đều đặn vào những khung giờ cố định, bạn sẽ thu hút được một lượng fan nhất định. Và khi có muốn xem thêm nhiều video mới của bạn, họ sẽ follow và xem được các video định kỳ. Ngược lại, nếu thỉnh thoảng bạn mới post một video rồi lại trốn mất biệt thì người dùng sẽ nhanh chóng quên bạn thôi. 

Bằng việc cải thiện nội dung video, chọn khung giờ đăng và ra video đều đặn bạn sẽ phát triển được tài khoản Tik Tok của mình và có cho mình lượng Follow và tim ổn định. Trong trường hợp muốn tăng tim nhanh chóng và đơn giản, bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng tim. Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền tương ứng, bạn sẽ thu về được lượng tim và mình mong muốn. Hy vọng những thông tin này hữu ích cho các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *