Những cách tăng follow facebook nhanh nhất – bạn đã biết chưa?

Làm cách nào để tăng follow Facebook nhanh là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi lẽ, ngày nay, follow đã trở thành một thước đo về mức độ uy tín, độ Hot của một cá nhân hay tổ chức nào đấy. Bạn muốn tăng follow cho trang Facebook của mình? Dưới đây sẽ là các cách tăng follow hiệu quả được nhiều người áp dụng. Cùng tham khảo nhé!

Hãy nhớ thiết lập chế độ công khai 

Trước khi thực hiện cách tăng follow Facebook nhanh thì điều đầu tiên mà bạn cần làm đó là thiết lập chế độ công khai cho trang cá nhân bao gồm công khai núi kết bạn và theo dõi, công khai cho người dùng khác viết lên tường, công khai hiểu thị lượt theo dõi. Điều này sẽ cho phép những người dùng khác theo dõi được những bài viết từ bạn. Còn nếu không thiết lập thì dù bạn có thực hiện mọi cách tăng follow thì cũng không ai có thể theo dõi bạn được cả. 

Cách tăng follow facebook nhanh nhất
Đầu tiên bạn cần thiết lập chế độ công khai cho trang của mình cái đã

Sử dụng hiệu quả tính năng gợi ý kết bạn 

Khi lướt bảng tin, người dùng Facebook sẽ nhận được những gợi ý kết bạn từ những người dùng có mối liên quan đến những bạn bè mà bạn thường tương tác. Lúc này, bạn có thể gửi yêu cầu kết bạn. Mặc dù hơi mất thời gian nhưng thói quen này cũng khiến bạn dễ dàng thu hút được lượt follow cho trang cá nhân của mình. 

Hoạt động tích cực trong các hội nhóm 

Việc tham gia và thường xuyên tương tác trong hội nhóm cũng là một cách tăng follow nhanh nhất trên facebook. Theo đó, bạn hãy tham gia những nhóm mà bạn có mối liên hệ hoặc cảm thấy thích thú về nó như hội Hóng hớt showbiz, Review mỹ phẩm, hội nghề nghiệp, hội những người đam mê du lịch,… Khi vào nhóm hãy tương tác qua lại, comment ý kiến của mình và nếu có thể hãy xây dựng những bài đăng thật chất lượng. 

Cách tăng follow facebook nhanh nhất
Tích cực hoạt động trong nhóm sẽ khiến bạn được nhiều người chú ý và từ đó lượt follow cũng tăng lên đáng kể đấy

Nâng cao chất lượng bài viết, hình ảnh và video

Hãy khiến những bài viết, hình ảnh và video trên trang cá nhân của mình trở nên hấp dẫn và thu hút. Đừng đăng đi đăng mãi một tấm hình với vài dòng caption quen thuộc. Thỉnh thoảng bạn nên thay đổi phong cách chụp ảnh, thực hiện những bộ ảnh chất lượng hơn, hãy thử viết caption theo trend, mang tính gợi mở để thúc đẩy tương tác.

Thêm Hashtag sau mỗi bài viết

Khi đăng bài đừng quên bỏ vài chiếc Hashtag có liên quan để khi những người dùng khác tìm kiếm thì bài viết và trang cá nhân của bạn sẽ hiện ra. Từ đó, bạn sẽ thu hút được nhiều lượt follow Facebook hơn. 

Tích cực tương tác với bạn bè

Cách tăng follow facebook nhanh nhất
Hãy tương tác tích cực với bạn để thu hút cho mình lượt follow tốt hơn

Khi bạn chưa thực sự đủ độ Hot để thu hút lượng người chú ý thì bạn hãy tích cực tương tác với bạn bè. Trước hết là có cho mình lượng like và comment lý tưởng hơn và sau đó thông qua các mối quan hệ trên Facebook bạn dễ dàng được nhiều người biết đến.

Mua Follow – Cách tăng follow nhanh nhất trên Facebook

Khi bạn tích cực cải thiện trang cá nhân của mình, bạn có thể sẽ thu hút lượng người theo dõi tốt hơn. Tuy nhiên, những cách thức truyền thống có tác dụng khá chậm, thậm chí là nhiều người hợp “lực bất tòng tâm” khi đã làm đủ mọi thứ những lượt follow trên Facebook hoàn không không khá lớn là bao. Lúc này, bạn có thể cân nhắc việc mua follow. Chỉ bằng việc bỏ một số tiền nhất định, bạn sẽ sở hữu lượng người theo dõi mong muốn trong thời gian ngắn. 

Trên đây là những cách tăng follow đã được chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *