Tăng tương tác bằng 05 phần mềm auto comment Facebook

Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, Facebook không những là công cụ liên hệ, giao lưu, giải trí mà còn là phương tiện để để bán hàng, quảng bá thương hiệu hiệu quả. Và dù sử dụng với mục đích nào thì việc sở hữu lượt tương tác tốt, cụ thể bài viết hôm nay đề cập đến comment là mong muốn của nhiều người. 

Bạn đã biết cách giúp trang cá nhân, trang bán hàng của mình có nhiều lượt comment chưa? Top 4 phần mềm comment Facebook dưới này sẽ là câu trả lời cho bạn. 

Phần mềm Facebook Fplus

Ở đây có bạn nào biết Facebook Fplus không nào? Đây không chỉ là một auto comment facebook mà còn cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ cho việc quản lý trang fanpage Facebook.

Phần mềm auto comment Facebook
Facebook Fplus – Phần mềm auto comment Facebook phổ biến hiện nay

Cụ thể, tool này sẽ giúp bạn:

  • Đăng bài viết, hình ảnh, video về sản phẩm vào các hội nhóm
  • Hỗ trợ chia sẻ bài đăng lên tường của bạn bè, tự động tương tác với bạn bè, tự động chấp nhận yêu cầu kết bạn,…
  • Có thể chia sẻ bài viết từ trang khác lên trang quản lý và ngược lại, auto mời bạn bè like fanpage cho bạn.
  • Auto comment Facebook bao gồm tự động bình luận các tin đã đăng, bình luận vào bài viết của bạn bè.
  • Gửi tin nhắn tự động cho những người có trong nhóm, gửi tin nhắn cho những người đã comment bài viết, inbox cho trang.

Phần mềm Facebook Sniper

Phần mềm auto comment Facebook
Facebook Sniper sẽ giúp người dùng quản lý và phát triển fanpage hiệu quả

Chỉ cần một ứng dụng Facebook Sniper, người dùng có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau để quản lý và phát triển trang của mình, trong đó phải kể đến các chức năng like, comment tự động. Phần mềm giúp việc kinh doanh, bán hàng trở nên hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. 

Phần mềm Simple Account

Nhắc đến tool auto comment Facebook thì không thể nào bỏ qua Simple Account. Đây là một phần mềm chuyên dùng để quản lý tài khoản Facebook dễ dàng và nhanh chóng. Theo đó, người dùng có thể thiết lập đặt lịch tự động like, comment, tham gia nhóm, đăng bài viết lên nhóm, tự động trả lời tin nhắn và bình luận. Từ đây, lượt tương tác của trang cũng sẽ tốt hơn mà không tốn quá nhiều công sức. 

Phần mềm Puziness

Puziness là phần mềm chuyên được dùng để quản lý và phát triển một fanpage bán hàng. Cụ thể, Puziness sẽ giúp người dùng thực hiện chiến lược bán hàng, quảng bá thương hiệu, quản lý độ ngũ nhân viên, quản lý đơn hành. 

Phần mềm auto comment Facebook
Phần mềm Puziness cũng là một cái tên lý tưởng nếu bạn muốn tăng hiệu quả quản lý comment Facebook

Theo đó, phần mềm sẽ quản lý tất cả những comment, tin nhắn ở một cửa sổ để thực hiện đồng bộ: Những bình luận của khách hàng có kèm theo số điện thoại đều bị ẩn đi, tin nhắn chưa kịp trả lời sẽ được hệ thống gửi tin nhắn tự động trả lời, các khách hàng like fanpage sẽ nhận được quảng cáo,…

Phần mềm Fanpage Ninja

Một gợi ý nữa cho các bạn chính là Fanpage Ninja. Ưu thế lớn nhất của phần mềm auto comment facebook chính là người dùng có thể quản lý cùng lúc nhiều fanpage. Những bình luận và tin nhắn sẽ được phân chia theo từng nhóm. Như vậy, việc theo dõi và kiểm soát trở nên dễ dàng và hiệu quả. Cũng như Puziness, những bình luận có kèm số điện thoại của khách hàng sẽ được ẩn đi đồng thời người dùng có thể thiết lập chế độ tự động trả lời bình luận và tin nhắn. 

Trên đây là 05 phần mềm auto comment facebook hiệu quả được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay kèm những giới thiệu khái quát. Hy vọng bài viết hữu ích cho các bạn. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *