Vì sao bạn cần tăng like Instagram ngay hôm nay?

Gõ từ khóa “tăng like Instagram” trên Google, chúng ta sẽ nhận được vô số kết quả. Điều này chứng tỏ nhu cầu tăng like, tăng tương tác trên mạng xã hội này hiện nay là rất lớn. Và chúng tôi mạnh dạn nói rằng việc tăng like Instagram là một việc cần thiết và cấp bách. Nếu bạn vẫn chưa biết lý do tại sao thì bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn!

Tại sao các bạn cần tăng like trên Instagram?

Tăng like Instagram không chỉ là sự tăng lên của con số mà chúng mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Cụ thể đó là: 

Tăng uy tín của cá nhân, tổ chức

Khi mạng xã hội bùng nổ cũng là lúc thế giới ảo chiếm lĩnh quỹ thời gian và tạo ra nhiều quy chuẩn cho cuộc sống con người. Điển hình là người ta đã dùng số lượng like, lượt Follow, chất lượng bài post, chất lượng hình ảnh để đánh giá về cuộc đời và mức độ uy tín của một cá nhân hay tổ chức nào đó. Và như một quy luật tất yếu, cá nhân tổ chức có càng nhiều lượt like, lượt Follow thì chứng tỏ họ càng Hot và càng uy tín. 

Tăng like Instagram để tăng uy tín của cá nhân, tổ chức

Từ đây có thể thấy tăng like Instagram là một việc quan trọng và cần thiết. Đặc biệt là với những đơn vị sử dụng Instagram là kênh thông tin để quảng bá và bán hàng thì việc tăng like là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo dựng uy tín và chất lượng của kênh. 

Phát triển thương hiệu

Instagram là mạng xã hội ảnh phát triển hàng đầu trên thế giới. Và tại Việt Nam, Instagram thuộc vào Top 3 mạng xã hội phổ biến nhất. Đã từ lâu, Instagram không chỉ đơn thuần và nơi giao lưu, kết bạn, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ mà nó đã trở thành một kênh thông tin, kênh bán hàng lớn được nhiều cá nhân và tổ chức săn đón.

Instagram – Công cụ phát triển thương hiệu vô cùng hiệu quả

Khi tài khoản Instagram có nhiều lượt like, lượt tương tác thì những bài post của bạn sẽ tiếp được với nhiều đối tượng người dùng. Từ đây, mức độ nhận diện thương hiệu ngày càng tăng, lượng khách hàng tiềm năng đổ về càng nhiều. Lúc này, cá nhân và tổ chức sẽ dễ dàng triển khai được các chiến lượng Marketing và bán hàng hiệu quả. 

Một số cách tăng lượt like trên instagram nhanh chóng và hiệu quả

Tăng like Instagram là mong muốn của nhiều người tuy nhiên like không phải cứ muốn là có. Nếu bạn cứ mãi loay hoay nhưng vẫn chưa tăng được like cho tài khoản Instagram của mình có thể tham khảo và thực hiện các cách tăng like trên Instagram thông dụng dưới đây!

 • Sử dụng hashtag sau mỗi bài viết
 • Đầu tư chất lượng của các bức ảnh
 • Chọn thời gian lý tưởng để post bài
 • Trả tiền thuê Influencer và viết bài review 
 • Nhóm Stories vào Highlight
 • Theo kịp các trend đang thịnh hàng
 • Sử dụng Giveaway
 • Thống nhất nội dung trong các post 
 • Sử dụng app tăng like Instagram
Cách cách tăng like Instagram đơn giản, bạn đã thực hiện chưa?

Bên cạnh đó, nếu muốn tăng like nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, người dùng có thể sử dụng các cách cách tăng like Instagram trả phí như:

 • Mua tài khoản Instagram có lượng tương tác cao
 • Chạy quảng cáo
 • Sử dụng dịch vụ tăng like Instagram tại https://app.mualike.net/

Tóm lại, tăng like Instagram mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, đặc biệt là với các cá nhân, tổ chức sử dụng mạng xã hội này để quảng bá hình ảnh và bán hàng. Có rất nhiều cách để tăng like  like Instagram, trong đó có cả hình thức miễn phí và có trả phí. Tùy theo tình trạng tài khoản, nhu cầu mà mỗi người sẽ có những lựa chọn riêng cho mình. Chúc các bạn tăng like thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *