Auto mời like fanpage – Cách nhanh chóng cải thiện lượt like trang

Fanpage Facebook là một kênh thông tin, bán hàng vô cùng hiệu quả trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay. Tuy nhiên, để xây dựng một fanpage hoạt động hiệu quả không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt là thu hút lượt like trên fanpage. Nếu bạn đang cảm thấy đau đầu vì đã dùng nhiều biện pháp nhưng lượt like fanpage vẫn không cải thiện thì cách thức auto mời like fanpage Facebook dưới đây sẽ là công cụ hữu hiệu dành cho bạn. Chi tiết như thế nào hãy cùng chúng tôi theo dõi qua bài viết bên dưới nhé!

Hướng dẫn auto mời like fanpage bằng phần mềm Invite post likers for Facebook

Quy trình auto like bằng Invite post likers for Facebook cũng không quá khó thực hiện mà chỉ cần làm đúng quy trình, bạn sẽ thu về kết quả đúng như mong muốn. Dưới đây là các bước chi tiết từ tải Invite post likers for Facebook đến việc dùng tiện ích này auto mời like fanpage.

Auto mời like fanpage
Auto mời like fanpage dễ dàng bằng phần mềm Invite post likers for Facebook

Cụ thể như sau:

Tải tiện ích Invite post likers for Facebook

Bước 1: Tìm kiếm tiện ích Invite post likes for Facebook trên cửa hàng Chrome 

Bước 2: Nhấn để thêm ứng dụng vào Thêm vào Chrome

Bước 3: Sau đó tiếp tục nhấn mục Thêm tiện ích

Bước 4: Lúc này bạn chọn vào biểu tượng của tiện ích và click chuột phải để ghim tiện ích ra trình duyệt. 

Thực hiện Auto mời like fanpage 

Sau khi đã hoàn tất quy trình tải xuống, chúng ta bắt đầu sử dụng tiện ích để auto mời like fanpage của mình.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook liên kết với fanpage và truy cập vào trang mà mình đang quản lý. 

Bước 2: Tìm chọn bài viết hiện có nhiều lượt like trên trang (những người này chỉ like bài viết chứ có thể chưa like fanpage).

Bước 3: Nhấp vào để hiển thị danh sách những người đã like bài viết và bấm vào biểu tượng icon tiện ích Invite post likers for Facebook đã ghim ở trình duyệt.

Bước 4: Lúc này một cửa sổ thống kê sẽ hiển thị trên màn hình là tiện ích Invite post likers for Facebook đã auto mời like tự động những người trong danh sách ở trên. 

Bước 5: Sau mỗi lần lượt những người có trong danh sách, hệ thống sẽ gửi thông báo cho bạn số lượng lời mời đã gửi thành công. 

Người dùng có thể lập lại quy trình này cho những bài viết khác trên fanpage để thu hút cho mình một lượng like lý tưởng.

Auto mời like fanpage
Auto mời like fanpage dễ dàng với 5 bước đơn giản

Những điều cần biết khi Auto mời like fanpage bằng tiện ích Invite post likers for Facebook

  • Trong quá trình hệ thống đang chạy, nếu bạn muốn dừng lại có thể nhấn vào nút Stop It.
  • Invite post likers for Facebook là tiện ích auto like fanpage có nghĩa là có hoàn toàn tự động và người dùng không cần nhấn vào mục Xem thêm để chuyển qua trang mới. Người dùng chỉ việc khởi động và hệ thống sẽ tự động chạy đến khi hết danh sách sẽ dừng lại.
  • Khi hệ thống đang chạy, người dùng vẫn có thể dùng các tab khác chứ không nhất thiết chỉ mở duy nhất một tab cho Invite post likers for Facebook.
  • Auto mời like chỉ có thể thực hiện nhiều nhất 490 người/lần mà thôi. Vì vậy, người dùng nên lưu ý chọn bài viết. Nếu muốn mời nhiều hơn thì bắt buộc người dùng phải thực hiện lại thao tác. 

Auto mời like sẽ giúp bạn cải thiện được lượt like đang kể mà không cần tốn quá nhiều công sức hay chi phí. Với các bước thực hiện không quá phức tạp hy vọng các bạn có thể áp dụng hiệu quả. Trong quá trình thực hiện nếu gặp bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì thì có thể nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ chi tiết cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *