Bạn biết gì về các app tăng follow Facebook hiện nay?

Tăng follow Facebook là vấn đề được nhiều người dùng Facebook quan tâm hiện nay. Bởi lẽ, đây không chỉ là một con số mà nó còn là hình thức nói lên mức độ uy tín, độ Hot cũng như khả năng tiếp cận khách hàng khi bán hàng. Trong số những cách tăng follow hiện nay thì việc sử dụng app đã trở thành lựa chọn tin cậy của nhiều người dùng. Bạn đang quan tâm đến  app tăng follow Facebook? Thế thì bài viết gồm xoay quanh vấn đề này chính là thông tin mà bạn không nên bỏ qua. 

Những vấn đề cần lưu tâm trước khi sử dụng app tăng follow Facebook

 App tăng follow Facebook
Bạn có chắc chắn mình hiểu về app tăng follow hiện nay không?

App tăng follow Facebook (phần mềm tăng lượt theo dõi trên Facebook) đã trở thành khái niệm khá quen thuộc. Tuy nhiên để việc sử dụng những chiếc app này hiệu quả thì người dùng cần đặc biệt lưu ý các vấn đề sau:

 • Các phần mềm tăng like, tăng follow Facebook đều có nguồn góc từ một bên thứ 3 nên người dùng cần đặc biệt tìm hiểu về các tính năng an toàn. 
 • Những lượt follow có được từ app chưa hẳn là follow thật và  nguồn gốc của chúng đến từ đâu thì thường chỉ có đơn vị phát triển mới biết được.
 • Thực tế, việc tăng follow trên các app hiện nay chỉ giúp bạn tăng follow hình thức mà không mang lại hiệu quả tiếp cận đối tượng người dùng. Thế nên, nếu nhu cầu của bạn nhiều hơn như việc thu hút khách hàng tiềm năng thì bạn cần phải kết hợp với các hình thức tăng follow khác. 

Những đặc điểm ưu việt của các ứng dụng tăng follow Facebook

Mặc dù còn tồn tại một vài hạn chế nhưng ở những góc độ nhất định, những các app tăng follow Facebook trên điện thoại cũng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Đó là gì?

Hiện nay, follow đã trở thành một thước đo về độ tin cậy của bài viết, của người dùng, của sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo. Không cần nói sâu xa, lấy ví dụ về các đơn vị kinh doanh túi xách chẳng hạn. Một trang fanpage bán hàng với hàng trăm nghìn lượt follow, mỗi bài viết có vài chục nghìn lượt like, hàng nghìn lượt comment bao giờ cũng được khách hàng đặt niềm tin nhiều hơn một trang chỉ có vài nhìn follow, bài viết chỉ có vài chục lượt like. Điều này chắc hẳn ai cũng đồng ý với tôi đúng không nào?Thế nên để cạnh tranh trên một thị trường như thế, thu hút khách hàng, được khách hàng đặt niềm tin thì sử dụng app tăng follow FB sẽ là một hình thức mang lại nhiều hiệu quả. 

Ứng dụng tăng follow Facebook
Ở những góc độ nhất định, các ứng dụng tăng follow Facebook mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng Facebook

Với những trang Facebook cá nhân, việc tăng follow cũng khiến người khác phải trầm trồ, đánh giá cao. Bởi vì, lượt follow vốn dĩ chỉ ra độ Hot cũng như mức độ thu hút của người dùng với người khác. Từ đây, việc dùng mạng xã hội Facebook cũng trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. 

Gợi ý những app tăng follow Facebook phổ biến hiện nay

Nếu bạn đang muốn tăng follow thông qua các phần mềm tăng lượt theo dõi trên facebook thì 10 chiếc app tăng follow FB dưới đây sẽ là gợi ý đáng cân nhắc của bạn. Đó là:

 • Phần mềm tự động like Facebook Xface
 • Phần mềm tool tăng like Facebook Likebot
 • Phần mềm tương tác Facebook miễn phí Max Like Page
 • Phần mềm tool like Facebook Simple Account
 • Phần mềm like Facebook Swipa
 • App tăng like Facebook FBoost
 • Phần mềm like Facebook MyFbliker
 • Phần mềm tăng like fanpage Facebook Yolikers
 • Phần mềm tăng like Facebook Hublaa Liker
 • Phần mềm tăng like Free Liker

Có cách nào tăng follow thật – an toàn – hiệu quả không?

Phầm mềm tăng lượt theo dõi trên Facebook
Mua like là một trong những cách tăng follow an toàn, hiệu quả được đông đảo người dùng lựa chọn hơn cả

Như đã nói ứng dụng tăng follow Facebook chỉ hiệu quả ở một vài khía cạnh nào đó mà thôi. Nếu bạn muốn có những follow thật, tương tác thật thì mua follow ở http://mualike.net/ là một lựa chọn hiệu quả. Các bạn đừng lo về chi phí bởi thực tế mua like tại đây có chi phí hoàn toàn không đắt đỏ nhưng hiệu quả lại khá hấp dẫn. Cụ thể, mualike.net sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng như sau: 

 • Tất cả các folow đều là follow thật đến từ những người dùng Facebook tại Việt Nam
 • Bảo hành trọn đời, cam kết không bị tụt follow
 • Chi phí cực hạt dẻ, chỉ từ vài chục đến hơn một trăm nghìn cho 1000 follow
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối
 • Dịch vụ nhanh chóng, xử lý tăng follow trong 1 nốt nhạc

Đến đây thì chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về các app tăng follow Facebook rồi đúng không nào. Nếu vẫn còn lăn tăn về vấn đề này thì hãy nhanh tay nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *