Hướng dẫn tạo link đăng ký kênh Youtube dễ dàng

Nếu video của bạn hay và muốn thu hút thêm nhiều người đăng ký kênh của mình trên YouTube, nút đăng ký là một trong những phương phhasp hiệu quả và dễ dàng hơn. Vậy bạn đã biết cách tạo link đăng ký kênh Youtube chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Hướng dẫn tạo link đăng ký kênh Youtube dễ dàng
Hướng dẫn tạo link đăng ký kênh Youtube dễ dàng

Tạo link đăng ký kênh youtube là gì?

Khi khán giả xem video của bạn, họ có thể đăng ký kênh của bạn để được cập nhật video nhanh nhất, nếu họ chọn thêm chuông thông báo thì khi video mới của bạn được đăng lên youtube, họ sẽ nhận được thông báo và có thể xem video của bạn ngay . Do đó, với nút đăng ký này, khán giả sẽ nhanh chóng tiếp cận các video mới từ kênh youtube của bạn.

Tại sao nên tạo link đăng ký kênh Youtube?

Việc tạo link đăng ký kênh Youtube đem lại nhiều lợi sich như:

  • Nhắc nhỡ người xem nhấp nút đăng ký kênh YouTube khi họ đang xem video.
  • Hiển thị nút đăng ký ngay trong video để người xem dễ dàng đăng ký.
  • Tăng subcribe YouTube nhanh chóng nếu có nhiều video tốt có tạo nút đăng ký YouTube.
  • Các video mới sau này sẽ có lượng người xem nhanh hơn nhờ lượt đăng ký từ người dùng thật.

Cách tạo link đăng ký kênh Youtube được phân loại là người dùng

Một số kênh cũ hơn vẫn được thiết lập với tư cách là người dùng chứ không phải là kênh. Và bạn có thể biết kênh của mình có đang sử dụng cấu trúc này hay không bằng cách truy cập URL của kênh và tìm từ “người dùng” ở đó.

Ở đây, liên kết có từ người dùng trong đó. Vì vậy, trong trường hợp này, bạn có thể thay đổi cấu trúc thành:

Hướng dẫn tạo link đăng ký kênh Youtube dễ dàng
Cách tạo link đăng ký kênh Youtube được phân loại là người dùng

https://www.youtube.com/user/<ID KÊNH >?sub_confirmation=1

Việc bạn cần làm là chỉ cần thay thế <ID KÊNH > trong URL này bằng ID kênh của bạn. Lúc này, nó sẽ là một tên tùy chỉnh (trong trường hợp này là tekzone-vn) hoặc một chuỗi ký tự cơ sở 64 như thế này: UCl1ztTX3mJ95FLxYjXUpN6g. Sau khi thực hiện xong việc này, bạn đã sẵn sàng để thực hiện bước tiếp theo.

Cách tạo link đăng ký kênh Youtube được phân loại là Channel

Khi truy cập kênh của mình, bạn có thể xem thanh địa chỉ có hiển thị “Channel” hay không, bằng cách xem ví dụ sau:

https://www.youtube.com/channel/UCl1ztTX3mJ95FLxYjXUpN6g

Chú ý có từ Channel ở đây? Vì vậy bây giờ bạn phải thay đổi cấu trúc thành thế này:

Hướng dẫn tạo link đăng ký kênh Youtube dễ dàng
Cách tạo link đăng ký kênh Youtube được phân loại là Channel

https://www.youtube.com/channel/<ID KÊNH >?sub_confirmation=1

Bạn chỉ cần thay thế <ID KÊNH > trong URL này bằng ID kênh của bạn. Lúc này, bạn có thể tìm thấy ID này bằng cách truy cập kênh YouTube của mình và nhấp vào “Kênh của tôi” trong menu “Channels”.

Nó có thể là một tên tùy chỉnh (trong trường hợp này là freecodecamp) hoặc nó sẽ là một chuỗi ký tự cơ sở 64 như thế này: UCl1ztTX3mJ95FLxYjXUpN6g.

Sau khi thêm ID kênh vào liên kết đó, kênh của bạn đã sẵn sàng. Những người nhấp vào liên kết đó sẽ không chỉ được đưa đến kênh của bạn và nhìn thấy lời nhắc xác nhận đăng ký mà còn xác nhận khoản thanh toán của họ.

Hướng dẫn chèn liên kết đăng ký tự động vào phần mô tả video

Sử dụng liên kết tự động đăng ký trên YouTube là một cách hay để tăng số lượng người đăng ký kênh! Bạn có thể sử dụng liên kết này ở bất cứ nơi nào bạn dùng URL YouTube thông thường của mình. Hầu hết những người mới dùng YouTube đều sử dụng liên kết này trên kênh của họ và nhận thấy số lượng người đăng ký kênh của mình ngày càng tăng.

Đặc biệt, những người dùng YouTube mới có thể sử dụng liên kết này trên kênh của họ để tăng số người đăng ký bằng cách phát triển toàn bộ kênh của tất cả các video. Ngoài ra, việc chèn link đăng ký tự động còn giúp tăng khả năng hiển thị của kênh.

Như vậy ở bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách tạo link đăng ký kênh Youtube bạn có thể áp dụng áp dụng để giúp người xem video dễ dàng hơn trong việc đăng ký kênh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *