Bạn đã biết cách auto người theo dõi Facebook chưa?

Tính năng theo dõi trên Facebook sẽ cho phép người dùng tiếp cận với những nội dung, hình ảnh, sản phẩm mà các bạn chia sẻ trên trang cá nhân hoặc Fanpage. Vì thế, đây là một yếu tố cần thiết để việc quảng bá thương hiệu, xây dựng uy tín và triển khai chiến lược bán hàng hiệu quả. Từ đây, tính năng auto theo dõi Facebook cũng được nhiều người săn đón. Vậy bạn đã biết cách auto theo dõi Facebook chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh tay lướt xuống dưới để không bỏ qua những thông tin hữu ích nhé!

Auto theo dõi Facebook là gì?

Theo dõi là gì?

Tính năng theo dõi (Follow) đã được Facebook triển khai từ lâu và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người dùng. Theo đó, bạn không nhất thiết phải kết bạn với một tài khoản cá nhân hay like Fanpage mà vẫn có thể nhận được thông tin bài viết, hình ảnh của họ. 

Tính năng theo dõi (Follow) Facebook là gì?

Từ đây, tính năng theo dõi cũng được các cá nhân, tổ chức kinh doanh tận dụng để quảng bá thương hiệu và bán hàng hiệu quả. Hiện nay, theo dõi còn là thước đo độ Hot và độ uy tín của một cá nhân hay tổ chức nào đấy. Theo đó, người càng có nhiều lượt theo dõi thì càng có uy tín và ngược lại.

Auto theo dõi

Auto theo dõi FB và việc tăng lượt theo dõi tự động giúp người dùng Facebook đạt được số lượng Follow như mong muốn để phục vụ một mục đích nào đấy. Hiện nay, có rất nhiều cách để auto Facebook mà công cụ này đã trở nên vô cùng phổ biến. 

Điểm danh các hình thức auto theo dõi Facebook được ứng dụng rộng rãi hiện nay

Một vài cách tăng Follow tự nhiên 

Những cách tăng người theo dõi tự nhiên – bạn đã thực hiện đủ chưa?

Trước khi đến với các hình thức Auto theo dõi thì bạn bạn có thể tham khảo các cách giúp trang cá nhân và trang Fanpage của mình thu hút được người theo dõi tự nhiên. Cụ thể:

  • Chạy quảng cáo
  • Đầu tư Content, hình ảnh, video
  • Thêm nút like trên website
  • Đặt liên kết Facebook trong phần email
  • Liên kết với các mạng xã hội khác
  • Thường xuyên tổ chức Livestream và minigame

Auto follow Facebook ảo cho trang FB cá nhân

Trong trường hợp, người dùng chỉ muốn có số lượng người theo dõi lớn hiển thị ở trang cá nhân mà không cần người Follow thật thì có thể thực hiện theo cách sau đây:

  • Bước 1: Sử dụng công cụ Yaytext in đậm chữ mình luận Facebook. 
  • Bước 2: Ghi số lượng người theo dõi mà mình mong muốn sau đó Copy chữ in đậm vào trang Facebook của mình.
  • Bước 3: Chọn thay đổi chi tiết công khai
  • Bước 4: Tiếp đến bạn Viết “Có <Số lượng> Người theo dõi” và Copy vào bước 1 và chọn lưu. 
Tạo ra Follow ảo trên trang cá nhân với vài thao tác đơn giản

Auto người theo dõi thật Facebook qua dịch vụ Facebook

Trong trường hợp cá nhân, tổ chức muốn có lượt người theo dõi thật (lượt theo dõi đến từ những người dùng Facebook khác” thì có thể sử dụng dịch vụ Auto theo dõi FB tại https://app.mualike.net/. Với hình thức này, bạn chỉ cần trả tiền để mua về lượng Follow thật cho mình. Hình thức này giúp trang Facebook của bạn có được lượt người like như mong muốn mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức. Và chi phí cho việc mua theo dõi cũng không nhiều, chỉ khoảng vài chục cho 1.000 Follow nên các bạn có thể yên tâm lựa chọn. 

Có rất nhiều cách auto người theo dõi Facebook mà bạn có thể thực hiện. Và cá nhân, tổ chức với trình trạng trang Facebook và nhu cầu khác nhau cần lựa chọn hình thức phù hợp nhất cho mình. Và nếu gặp bất kỳ khó khăn gì, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất! Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *