Các bước xóa tất cả bài viết trên Facebook nhanh chóng

Trong quá trình sử dụng, đôi khi vì một lý do nào đó mà chúng ta muốn xoá tất cả các bài viết trên trang Facebook của mình. Lúc này, nếu người dùng thực hiện thao tác thủ công cho từng bài viết thì rất tốn thời gian và công sức. Trong khi đó chúng ta hoàn toàn có thể xoá một lần toàn bộ các status trước đây. Và bài viết dưới đây sẽ là những hướng dẫn chi tiết. Đưa mắt xuống dưới cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Những điều cần biết trước khi xóa tất cả bài viết trên Facebook

Xoá tất cả bài viết trên Facebook có nghĩa là những status, hình ảnh, video đều bị mất. Vì vậy, người dùng cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Bởi đôi khi những status sẽ gợi nhắc về kỷ niệm, hành trình, mốc thời gian mà chúng ta đã trải qua. 

Xóa tất cả bài viết trên facebook
Trước khi quyết định xoá toàn bộ, người dùng cần xem xét kỹ lưỡng

Trước khi xoá cần cẩn thận xem xét toàn bộ, có những hình ảnh, video, bài viết nào cần giữ lại, không muốn xóa hay không. Nhiều trường hợp sau khi xoá tất cả thì mới nhớ ra có một vài bài viết, hình ảnh mà mình muốn giữ lại. Thay vì xóa tất cả, người dùng cũng có thể cân nhắc nhiều biện pháp khác thay đổi đối tượng, chỉnh sửa bài viết,…

Xoá toàn bộ bài viết trên Facebook nhờ tính năng Manage Activity

Để một lần có thể xoá tất cả các bài viết trên trang Facebook, người dùng không cần tìm đến những ứng dụng hay tiện ích xa xôi mà ngay trong mạng xã hội này, qua tính năng Manage Activity hay còn gọi là Quản lý hoạt động, chúng ta có thể xóa mọi thứ một cách dễ dàng. 

Trước đây, Facebook cũng đã từng phát triển tính năng Bộ lọc sử dụng cho Facebook Android. Tính năng này cho phép người dùng có thể tìm kiếm những bài viết dựa trên bộ lọc. Nhưng với tính năng Manage Activity thì chức năng của nó mở rộng hơn rất nhiều. Theo đó, Manage Activity cho phép người dùng tìm kiếm những status được đăng từ rất lâu để xoá hay có thể chuyển những bài viết đó vào thùng rác (tự động xóa sau 30 ngày). Tính năng này sẽ hỗ trợ tìm kiếm chi tiết và cụ thể những bài đăng. Đó cũng chính là lý do tại sao mà người dùng có thể thông qua tính năng này để thực hiện xoá toàn bộ bài viết trên Facebook.

Các bước xoá tất cả bài viết trên Facebook  

Xóa tất cả bài viết trên facebook
Các bước xoá tất cả bài viết trên Facebook  – bạn đã biết chưa?

Để xoá tất cả các bài viết trên Facebook nhanh chóng, các bạn hãy thực hiện theo 4 bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào Facebook của mình, nhấn vào biểu tượng 3 chấm bên góc phải và đi vào Cài đặt. Chọn mục Nhật lý hoạt động và tiếp tục nhấn chọn Quản lý bài đăng.

Bước 2: Một tab nhỏ hiện ra với mục Bài viết của bạn, hãy nhấp vào đó để dùng bộ lọc cho bài viết. Và lúc này, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ các status của mình. Tiếp tục nhấn vào mục Bộ lọc bên tay trái. Các lựa chọn sẽ hiện ra bao gồm hạng mục, ngày, người. Hãy còn vào hạng mục, tiếp đến là chọn Tất cả. 

Bước 3: Loạt các bài viết sẽ hiện ra và lúc này bạn cần click chọn cái bài viết để chuyển vào thùng. Những bài viết bạn chọn sẽ không còn hiểu thị trên trang của bạn nữa. Sau 30 ngày những bài viết này sẽ tự động được xoá đi. 

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook cũng không quá khó thực hiện. Chỉ bằng 03 bước, người dùng đã có thể nhanh chóng toàn bộ status của mình thay vì phải mất hàng giờ xóa thủ công. Hy vọng bài viết này hữu ích cho các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *