Cách ẩn bài viết và khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage

Ẩn bài viết là một chức năng hữu dụng của fanpage. Theo đó, chúng ta có thể ẩn bài viết đi mà không cần phải xóa hẳn bài viết. Và khi có nhu cầu tìm lại cũng rất dễ dàng khôi phục. Vậy phải làm sao để ẩn bài viết và khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage? Bài viết dưới đây sẽ là những thông tin hướng dẫn cách khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage. Cùng theo dõi để có cho mình những thủ thuật Facebook thú vị và hữu ích nhé!

Cách chủ động ẩn bài viết trên Fanpage

Khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage
Quy trình ẩn bài viết trên Facebook vô cùng đơn giản

Ẩn bài viết là thủ thuật mà bất kỳ người quản lý fanpage nào cũng cần biết. Và đây là các bước thực hiện: 

 • Bước 1: Truy cập vào Facebook, vào trang bình đang quản lý và tìm đến bài viết muốn ẩn đi
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải bài viết
 • Bước 3: Lựa chọn mục “Ẩn khỏi dòng thời gian”

Lưu ý rằng, mặc dù bài viết đã được ẩn đi trên fanpage của bạn nhưng vẫn có thể xuất hiện ở những nơi khác, chẳng hạn nhu timeline của bạn bè khi họ dùng công cụ tìm kiếm. Còn trong trường hợp bạn không muốn bất kỳ ai thấy bài viết đó nữa thì bạn có thể lựa chọn xoá thay vì ẩn bài viết khỏi dòng thời gian. 

Hướng dẫn cách khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage

 • Bước 1: Vào Facebook và đi đến trang fanpage mà mình đang quản lý
 • Bước 2: Ở bên góc phải màn hình, các bạn click vào phần Cài đặt Trang 
 • Bước 3: Tìm đến mục Nhật ký hoạt động 
 • Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị tất cả hoạt động của page. Lướt và chọn vào bài viết đã bị ẩn khỏi fanpage của mình. 

Nếu như nhu cầu của bạn chỉ là tìm và lấy lại những thông tin của bài viết mà không cần khôi phục thì có thể ngừng tại đây. Còn nếu muốn khôi phục bài biết đã ẩn trên fanpage thì phải thực hiện thêm một bước nữa.

 • Bước 5: Nhấp vào biểu tượng bên cạnh bài viết đang cẩn và chọn mục “Cho phép trên dòng thời gian”. Bây giờ bạn có thể thoát ra ngoài và đi đến dòng thời gian, kiểm tra xem bài viết đã khôi phục trở lại chưa. 
Khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage
Chỉ bằng 5 bước, người dùng đã có thể khôi phục bài viết đã ẩn của mình

Cách xem bài viết đã ẩn trên Facebook của người khác

Đến đây thì chúng ta đã biết cách ẩn bài viết cũng như khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage. Sẵn đây chúng tôi cũng sẽ giới thiệu mở rộng cho các bạn về tính năm xem bài viết đã ẩn của người khác. 

Tính năng này được gọi là Graph Search từ khi đã đời đã tạo nên một làn sóng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nhưng tại Việt Nam, dường như có nhiều người vẫn chưa được biết đến tính năng thú vị này. Quy trình thực hiện xem bài viết đã ẩn trên Facebook của người khác cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện 03 bước như sau:

 • Bước 1: Tìm ID Facebook của người mà bạn muốn xem bài viết đã ẩn. Muốn lấy ID bạn chỉ cần vào trang cá nhân, nhấp vào ảnh đại diện và chọn dãy số 12 số kèm 3 ký tự cuối trong phần link url 
 • Bước 2: Copy và dán đường link này facebook.com/search/ “Facebook ID vừa tìm được””/photos-of (nếu muốn xem ảnh) và link facebook.com/search/ “Facebook ID vừa tìm được”/stories-by/ (muốn xem status) vào thanh tìm kiếm. 
 • Bước 3: Nhấn phím enter và lúc này bạn sẽ thấy được toàn bộ ảnh hoặc status của người đó, bảo gồm ảnh và bài viết đã ẩn đi. 

Trên đây là một vài thủ thuật Facebook liên quan đến ẩn bài viết, khôi phục bài viết cũng như xem bài viết đã ẩn của người khác. Hy vọng bài viết hữu ích cho các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *