Cách báo cáo tài khoản Facebook giả mạo nhanh chóng bằng link 808

Ngày nay, Facebook đã trở thành người bạn không thể thiếu với nhiều. Đây không chỉ là công cụ để kết nối các mối quan hệ mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, lợi dụng sự phổ biến này cũng có nhiều cá nhân, tổ chức đã giả mạo người khác để bôi nhọ, lừa đảo,… Để giải quyết vấn để xung doanh việc giả mạo tài khoản, Facebook đã đưa ra hình thức báo cáo để kịp thời giải quyết vấn đề này. Và link 808 chính là một đường link contact của Facebook hỗ trợ tính năng này. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về đường link này nhé!

Giới thiệu về link 808 Facebook

Có lẽ cái tên “link 808” Facebook khiến nhiều người cảm thấy xa lạ nhưng chức năng của đường link này thì lại cực kỳ quen thuộc. Theo đó, đây là một link dẫn đến trang hỗ trợ của Facebook chuyên xử lý các trường hợp giả mạo tài khoản của người khác. Khi phát hiện có người thực hiện mạo danh tài khoản của mình hoặc tài khoản của bạn bè, người thân, chúng ta có thể vào liên kết này và khiếu nại với Facebook. Sau đó, Facebook sẽ xem xét và tiến hành giải quyết. 

Link 808 – Link Contact hỗ trợ báo cáo và khiếu nại tài khoản Facebook giả mạo

Còn về vì sao lại là link 808 thì nếu là người đã từng sử dụng các đường link contact Facebook thì có lẽ sẽ hiểu vì sao lại là “808”. Thực tế, đây chỉ đơn thuần và 3 số cuối của đường link contact này. Việc gọi tên bằng 3 số cuối link sẽ giúp phân biệt link contact Facebook với các chức năng riêng biệt. 

Cách báo cáo tài khoản Facebook giả mạo bằng link 808

Quá trình báo cáo tài khoản bằng link 808 Facebook có thể mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên bù lại cách thức này lại giúp bạn giải quyết được vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cụ thể, các bước thực hiện báo cáo tài khoản Facebook giả mạo như sau:

Chuẩn bị:

  • Để việc báo cáo và khiếu mại được nhanh hơn, người dùng cần đổi sang địa chỉ IP của nước khác, lý tưởng là Ip của Hungary, US, UK hay các quốc gia thuộc châu Mỹ và châu Âu.
  • Chuyển đổi ngôn ngữ của Facebook sang tiếng Anh.
  • Chụp rõ CMND, hộ chiếu hoặc bằng lái xe cả 2 mặt

Thực hiện:

Báo cáo tài khoản Facebook giả mạo bằng link 808 bao gồm 7 bước

Bước 1: Truy cập vào link 808 Facebook. Tại giao diện của link 808 lúc này sẽ hiển thị các câu hỏi về trình trạng của bạn. Do chúng ta đã chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Anh nên nếu bạn không hiểu, bạn có thể dùng google dịch. 

Bước 2: Câu hỏi cầu tiến là :Điều nào dưới đây mô tả đúng tình trạng của bạn” và bạn cần chọn mục tương ứng. Trong đó:

  • Mục thứ 1 sẽ là việc người khác sử dụng email của bạn
  • Mục thứ 2 là có người đã tạo tài khoản cho tổ chức hay doanh nghiệp của bạn 
  • Mục thứ 3 là có người đã mạo danh tài khoản của bạn. 

Bước 4: Một tab mới sẽ xuất hiện, bạn cần chọn chọn Yes or No. Khi chọn Yes, bạn sẽ được hướng dẫn về việc báo cáo tài khoản và quá trình này mất khá nhiều lời gian. Còn khi chọn No, Facebook cũng sẽ cung cấp cách báo báo tài khoản và được xử lý ưu tiên nên sẽ nhanh hơn. Chính vì thế lúc này bạn nên chọn No. 

Bước 5: Bạn sẽ tiếp tục lựa chọn 1 trong 3 mục. Chọn mục đầu tiên nếu bạn là người bị mạo danh, chọn mục thứ 2 nếu bạn là người đại diện cho tài khoản bị mạo danh và mục 3 là tài khoản bị mạo danh là bạn của bạn. Bạn đang thuộc trường hợp nào thì tick chọn câu tương ứng. 

Bước 6: Hộp thoại mới hiện ra và bạn cần điền đầy đủ thông tin của tài khoản bị mạo danh bao gồm tên tài khoản, liên kết tới tài khoản, họ tên của bạn, địa chỉ email của bạn, hình ảnh thẻ CMND (hộ chiếu, bằng lái xe)

Bước 7: Sau khi đã đầy đủ thông tin, bạn bấm gửi để hoàn thành việc báo cáo, khiếu nại tài khoản Facebook giả mạo và chờ đợi phản hồi từ Facebook. 

Việc báo cáo tài khoản Facebook giả mạo bằng link 808 sẽ giúp gười dùng hạn chết được nhiều nguy cơ cho tài khoản của mình

Quá trình thì có vẻ hơi phức tạp nhưng đây là cách để chúng ta bảo vệ được tài khoản Facebook của mình trước các đối tượng mạo danh. Trong quá trình thực hiện báo cáo bằng link 808 nếu gặp phải khó khăn gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *