Cách chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương

Chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương là nhu cầu phổ biến hiện nay. Việc chuyển đổi nhằm hướng đến phát triển lợi ích lâu dài của doanh nghiệp. Tuy nhiên, về thủ thuật chuyển đổi thì nhiều người dùng hiện nay vẫn còn mơ hồ. Vì vậy, trong chủ đề ngày hôm nay, mualike.net sẽ thông tin chi tiết về cách chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp về fanpage địa phương cũng như các thông tin liên quan. Lăn chuột xuống dưới để không bỏ lỡ thủ thuật hay nhé!

Chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương để là gì?

chuyển fanpage thành doanh nghiệp địa phương
Chuyển fanpage thành doanh nghiệp địa phương mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp

Không phải tự nhiên mà nhiều người lại muốn chuyển fanpage của mình về dạng doanh nghiệp địa phương. Tất cả lý do cho việc nằm này đều ở những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Điểm qua một vài lợi ích của hình thức này: 

 • Xây dựng một doanh mục fanpage đúng trọng tâm đề ra nhằm mang lại sự chuyên nghiệp, để lại dấu ấn cho khách hàng. Từ đây việc triển khai các chiến lược Marketing hay bán hàng cũng hiệu quả hơn. 
 • Fanpage ở dạng địa phương sẽ cho phép những người dùng khác đáng giá, check in trên trang. Càng nhiều lượt đánh giá tích cực thì mức độ tin cậy của fanpage càng cao.
 • Có nhiều fanpage hiện nay không thể hiển thị bản độ địa chỉ cửa hàng bởi các fanpage này thuộc các doanh mục như nghệ thuật, Blog cá nhân,… Tuy nhiên khi thực hiện các cách chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương thì có thể giải quyết được vấn đề này. 

Từ đây có thể thấy việc chuyển fanpage thành doanh nghiệp địa phương là hoàn toàn cần thiết. Và cách chuyển như thế nào thì cùng theo dõi tiếp nhé!

Đặc trưng của doanh nghiệp địa phương

Chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương
Fanpage ở dạng doanh nghiệp địa phương hoạt động có gì đặc biệt?

Để hiểu hơn về việc chuyển fanpage về doanh nghiệp địa phương thì chúng ta hãy cùng điểm qua những đặc trưng của dạng fanpage này: 

 • Hỗ trợ fanpage cài đặt địa chỉ và bản đồ trên fanpage
 • Cho phép người dùng check in và đánh giá trên fanpage
 • Hiển thị tất cả các đánh giá và review
 • Giúp doanh nghiệp gần hơn với khách hàng

Hiện nay, mua hàng online đã trở thành xu thế chung và fanpage là một trong những kênh bán hàng, kênh quảng bá vô cùng hiệu quả. Và theo số liệu thống kê, khách hàng thường yêu thích sử dụng sản phẩm và dịch vụ của cách fanpage ở hạng mục doanh nghiệp địa phương hơn.

Cách chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương nhanh chóng

cách chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương
Bạn đã biết cách chuyển chưa?

Để thực hiện việc chuyển đổi, người dùng cần thực hiện 05 bước sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào Facebook và đi đến trang cần chuyển về dạng doanh nghiệp địa phương.
 • Bước 2: Vào phần giới thiệu nằm trong list phía dưới ảnh đại diện của trang
 • Bước 3: Vào phần Hạng mục và chọn Chỉnh sửa
 • Bước 4: Lúc này một tab nhanh sẽ hiểu ra và có nhiều hạng mục cho bạn lựa chọn. Lúc này hãy tìm và chọn Doanh nghiệp địa phương
 • Bước 5: Bấm vào nút lưu. Sau khi hoàn thành bạn có thể trở lại phần hạng mục ở bước 3 xem việc chuyển đổi có thành công chưa nhé!

Chỉ với 5 bước đơn giản như trên, bạn đã có thể chuyển fanpage của mình về dạng địa phương rồi. Thật đơn giản và dễ dàng đúng không nào. 

Ngày nay, hạng mục doanh nghiệp địa phương chiếm xu thế và được nhiều doanh nghiệp xây dựng cho fanpage của mình. Việc chuyển đổi không mấy phức tạp nhưng lại mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho trong việc quản lý và phát triển doanh nghiệp. Các bạn hãy thực hiện theo các bước trên đây để chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương nhé. Mọi chi tiết thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *