Hướng dẫn cách lấy link bài viết Facebook trên điện thoại và máy tính

Bạn muốn share link bài viết, link fanpage đến khách hàng nhưng không biết cách lấy link bài viết facebook?

Bạn muốn lấy link bài viết, video, hình ảnh nào đó trên Facebook để tăng like, share, comment cho bài viết đó nhưng không biết cách copy đường link?

Bạn lướt Facebook, thấy một bài viết, video hay hình ảnh, bạn cần link của những hình ảnh, video này để chia sẻ cho ai đó nhưng không biết cách sao chép link?

Đừng lo lắng, trong bài viết này mualike.net sẽ hướng dẫn bạn cách lấy like bài viết Facebook trên Fanpage, Facebook cá nhân một cách đầy đủ và chi tiết nhất trên điện thoại và máy tính. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

cách lấy link bài viết Facebook
Cách lấy link bài viết Facebook

Cách lấy link bài viết Facebook trên điện thoại 

Lấy link bài viết facebook trên điện thoại iphone

Cách copy đường link trên iphone khá đơn giản, để lấy link bài viết Facebook hay link url của video, ảnh bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tại bài viết mà bạn muốn lấy link, bạn chọn “Chia sẻ“.

lấy link bài post trên facebook
Chọn vào chia sẻ để lấy link bài post trên facebook

Bước 2: Các chức năng hiện ra, bạn chọn mục “Tùy chọn khác” ở phía cuối.

cách lấy link bài viết facebook
Chọn Tùy chọn khác

Bước 3: Bạn chọn “Sao chép” để hoàn thành việc lấy link bài viết Facebook.

cách sao chép link
Chọn “Sao chép” để lấy link bài viết

Lưu ý: Cách lấy link bài đăng trên facebook trên áp dụng được với tất cả các thể loại bài đăng trên Facebook: bài viết, video, hình ảnh.

Cách sao chép link bài viết trên điện thoại android

Cách sao chép link, lấy link bài viết Facebook trên điện thoại android cũng tương tự như điện thoại Iphone. Bạn thực hiện theo các bước này nhé!

Bước 1: Tại bài viết, video, hình ảnh mà bạn muốn lấy link, bạn chọn “Chia sẻ“.

cách sao chép link trên điện thoại android
Chọn nút “Chia sẻ”

Bước 2: Các chức năng hiện ra, bạn chọn mục “Tùy chọn khác” ở phía cuối.

cách lấy link bài viết facebook đơn giản
Chọn mục “Tùy chọn khác”

Bước 3: Bạn chọn “Sao chép” để hoàn thành việc lấy link bài viết Facebook.

copy link bài viết trên facebook
Chọn “Sao chép” để lấy link bài viết

Như vậy chỉ với 3 bước bạn đã hoàn thành việc lấy lấy link bài viết Facebook trên điện thoại Android. Đối với cách lấy url của video hay lấy url ảnh bạn làm tượng tự như trên.

Ngoài ra trên điện thoại android còn hỗ trợ cách lấy link bài viết Facebook cực kỳ đơn giản bằng cách chọn vào dấu 3 chấm ngang ở bên phải bài đăng > Sau đó chọn “Sao chép liên kết” là xong. Cách này thường được nhiều bạn lựa chọn bởi rất nhanh gọn, dễ thược hiện.

cách lấy link bài viết trên fanpage đơn giản
Cách đơn giản để lấy link bài post Facebook

Cách lấy link Facebook trên máy tính

Cách copy bài viết trên facebook bằng máy tính khá đơn giản tuy nhiên không phải ai cũng biết. Khi biết rồi bạn sẽ thấy nó cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện. Sau đây là cách copy link facebook trên máy tính đối với một bài viết bất kỳ trên Facebook.

Tại bài viết mà bạn muốn copy link, bạn di chuyển chuột vào thời gian đăng > sau đó nhấp chuột phải chọn “Copy link address(Sao chép địa chỉ liên kết) “ để lấy link. Hoặc sau bạn chọn “Open link in new tab(Mở trong tab mới)” rồi copy liên kết từ thanh địa chỉ của trình duyệt.

cách lấy link facebook trên máy tính
Cách copy link bài viết facebook trên máy tính cực kỳ đơn giản

Để lấy url ảnh hay lấy url của video bạn cũng làm tương tự như cách trên bằng cách nhấp vào ngày/giờ đăng bài để lấy link.

Cách lấy link fanpage Facebook trên điện thoại

Trên điện thoại Iphone hay android bạn truy cập vào Fanpage mà bạn muốn lấy link > Chọn vào biểu tượng mũi tên chia sẻ ở góc trên màn hình > Chọn “Sao chép liên kết” đẻ lấy link.

Cách lấy link Fanpage trên điện thoại
Cách lấy link đường dẫn trang Fanpage trên điện thoại

Cách lấy link nick Facebook cá nhân trên điện thoại

Chắc bạn cũng đã đôi ba lần gặp phải tình huống khi bạn bè xin link Facebook cá nhân của ai đó, có thể là để hỏi mua hàng hay là để mục đích gì đó nhưng bạn không biết cách lấy link Facebook của người đó đẻ gửi cho bạn mình. Sau đây là cách lấy link nick Facebook cá nhân để bạn không còn gặp khó khăn khi chia sẻ nick FB nữa nhé.

Bước 1: Truy cập vào nick Facebook cá nhân mà bạn muốn lấy link. Có thể là nick Facebook bạn bè, nick Facebook trong group hay chính nick Facebook của bạn. Sau đó chọn vào biểu tượng 3 chấm ngang.

Cách lấy lick facebook cá nhân
Chọn vào biểu tượng 3 chấm

Bước 2: Mục Quản lý hiện ra, bạn chọn “Sao chép liên kết” để lấy link Facebook.

cách lấy url facebook cá nhân
Chọn “Sao chép liên kết” để lấy link

Trên đây mualike.net vừa hướng dẫn bạn tất tần tật về cách lấy link bài viết facebook, cách lấy link trang fanpage và cách lấy link facebook cá nhân của một người bất kỳ. Nếu gặp bất kỳ kho khăn nào khi thực hiện hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *