Cách tăng like instagram free bạn nên biết

Instagram là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh được nhiều người sử dụng chính vì vậy bài viết có nhiều like trên mạng xã hội này sẽ giúp nội dung chia sẻ tiếp cận đến nhiều người xem, doanh nghiệp tạo được độ uy tín thương hiệu với khách hàng và kinh doanh một cách thuận lợi. Vậy bạn đã biết cách tăng tim bài viết trên instagram chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những cách tăng like instagram free!

Cách tăng like instagram free bạn nên biết
Cách tăng like instagram free bạn nên biết

Tăng like instagram là gì?

Là cách thu hút, tăng tương tác cho nội dung đăng trên tài khoản Instagram thể hiện qua nhiều lượt like hay lượt thả tim hơn.

Tại sao nên tăng like instagram?

  • Thúc đẩy gia tăng lượng tương tác và tạo dựng hình ảnh uy tín cho tài khoản Instagram của bạn
  • Giúp bài viết có cơ hội được hiển thị lên đầu trang tìm kiếm của Instagram
  • Kích thích sự tò mò của người dùng, khách hàng tiềm năng mua hàng từ bạn.

Việc tăng like insta đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời , bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách tăng like Instagram miễn phí ngay sau đây nhé.

Hướng dẫn cách tăng like Instagram miễn phí

Hack like Ig miễn phí từ đối thủ của mình

Cách tăng like instagram free bạn nên biết
Hack like Ig miễn phí từ đối thủ

Một cách hack like Instagram hiệu quả và còn miễn phí mà bạn có thể áp dụng đó chính là lợi dụng tệp khách hàng của đối thủ.

Bạn lên Instagram và search từ khoá liên quan đến ngành nghề mình đang kinh doanh. Chọn vài tài khoản Insta sở hữu lượng tương tác khủng nhất. Bạn bấm vào xem thông tin người đang theo dõi tài khoản đó rồi like và follower tất cả.

Sau khi follow xong, bạn hãy tương tác vài hình ảnh của họ để tạo ấn tượng và sự chú ý. Khi họ chú ý đến bạn thì mỗi khi bạn up hình ảnh mới thì khả năng khá cao họ sẽ bấm like và follow lại cho bạn. Nhưng hãy nhớ phải đăng những hình ảnh thật bắt mắt nha.

Hack like Instagram miễn phí bằng các hashtag

Cách tăng like instagram free bạn nên biết
Hack like Instagram miễn phí bằng các hashtag

Hãy nhớ thêm hashtag vào mỗi bài đăng của mình. Hashtag là công cụ để người dùng dễ dàng tìm thấy các post của bạn, cũng là cách giúp post của bạn nổi bật hơn. Một công đôi việc.

Khi dễ dàng tìm thấy thì cơ hội để các bài đăng của bạn nhận được nhiều like sẽ dễ dàng hơn.

Tổ chức Giveaway

Cách tăng like instagram free bạn nên biết
Tổ chức Giveaway

Khi lướt giao diện trên Facebook hay Instagram, chắc bạn cũng đã thấy các fanpage tổ chức tặng quà cho khách hàng với nội dung như share bài và tag 3 người hay 5 người ở dưới bình luận đúng không? Đây là cách được đánh giá là tự nhiên nhất để lan truyền tài khoản insta của bạn để thu hút khách hàng và tăng like hiệu quả cho những người mới bắt đầu.

Hãy tạo ra các minigame hay tặng quà nho nhỏ cho khách hàng để thu hút nhiều người tham gia cũng như tăng like ins tự nhiên.

Quảng cáo tài khoản instagram của bạn

Hiện nay, hầu hết các trang mạng xã hội đều có chức năng quảng cáo để hỗ trợ doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng các chiến dịch quảng cáo trên instagram mà họ cung cấp để quảng bá tài khoản insta của mình. Hãy lên kế hoạch cụ thể, lựa chọn đúng đối tượng khách hàng mục tiêu để quảng cáo nhắm đúng mục tiêu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng kết nối giữa Facebook và Instagram. Hãy đăng hình lên insta, sau đó chia sẻ bài post đó lên Facebook để kéo thêm nhiều khách hàng.

Dịch vụ tăng like Instagram

Nếu bạn muốn tăng like instagram nhanh chóng có thể sử dụng web tăng like instagram với khoản phí nhỏ, không cần đăng nhâp tài khoản chỉ cần lấy link bài viết.

Quy trình tăng like instagram tại mualike.net

  • Bước 1: Truy cập vào link mualike.net.
  • Bước 2: Tạo nhanh một tài khoản và đăng nhập vào hệ thống
  • Bước 3: Nạp tiền vào hệ thống để mua like Instagram
  • Bước 4: Trên thanh Menu bạn di con trỏ chuột đến Buff Instagram, hãy chọn mục chức năng Tăng Like Instagram
  • Bước 5: Hoàn thành các thông tin hệ thống yêu cầu gồm: ID post Instagram cần tăng like, sever và số lượng cần tăng.
  • Bước 6: Kiểm tra lại thông tin, cuối cùng bấm Mua dịch vụ là xong.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những cách tăng like Instagram free và an toàn khá đơn giản mà bạn có thể sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *