Cách thu hút, tăng đánh giá fanpage facebook

Fanpage Facebook là nơi kinh doanh hiệu quả được nhiều người kinh doanh lựa chọn. Để tăng uy tín cho trang cũng như thu hút khách hàng tiềm năng thì lượt đánh giá trên trang vô cùng quan trọng. Vậy người kinh doanh cần làm gì để tăng đánh giá fanpage Facebook? Cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Cách thu hút, tăng đánh giá fanpage facebook
Cách thu hút, tăng đánh giá fanpage facebook

Đánh giá fanpage facebook là gì?

Đánh giá page hay review trang là tính năng cho phép người dùng đăng những nhận xét của mình về sản phẩm dịch vụ mà họ đang trải nghiệm. Tính năng này hỗ trợ truyền thông, tăng lượt xuất hiện của Fanpage trong tìm kiếm của khách hàng.

Tăng đánh giá fanpage fb là dịch vụ tăng lượt đánh giá cho trang trên Facebook với số lượng và nội dung đánh giá theo mong muốn. Trước đây gọi là đánh giá 5 sao, sau này Facebook đổi thành đề xuất hoặc không đề xuất tương ứng với đánh giá tốt hoặc xấu.

Lợi ích của việc tăng đánh giá fanpage Facebook

Cách thu hút, tăng đánh giá fanpage facebook
Lợi ích khi tăng đánh giá fanpage facebook

Nâng cao uy tín của doanh nghiệp

Những lượt đánh giá tích cực góp phần tăng sự uy tín của bạn trong mắt khách hàng, giúp họ đánh giá cao doanh nghiệp của bạn. Trang nhiều đánh giá tốt giúp tăng thứ hạng fanpage giúp tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Bên cạnh đó giúp đẩy lùi những đánh giá xấu xuống dưới.

Tăng doanh số bán hàng

Tăng đánh giá trang thúc đẩy quá trình chốt seo giúp khách hàng quyết định mua hành nhanh hơn khi đã tạo dựng được sự uy tín. Nhiều người mua hàng nhiều lượt đánh giá tốt giúp bạn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn từ đó bạn có thể tăng doanh số bán hàng hiệu quả.

Cải thiện dịch vụ

Nhận được nhiều lượt đánh giá, góp ý từ khách hàng sẽ giúp bạn phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu. Bạn tiếp thu và lắng nghe nhận xét cũng như phản hồi lại họ sẽ tạo được thiện cảm tốt hơn. 1 review tốt khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ bên bạn, hay sự hỗ trợ của nhân viên nhiệt tình được khách hàng công nhận sẽ mang lại hiệu quả hơn bất lỳ chiến dịch marketing nào.

Cách tăng đánh giá fanpage facebook

Cách thu hút, tăng đánh giá fanpage facebook
Cách tăng đánh giá fanpage facebook

Tặng quà cho khách hàng cũ và nhờ họ đánh giá cho Fanpage

Đây luôn là cách cực kỳ thông dụng khi tăng đánh giá fanpage facebook. Khi khách mua hàng, bạn hãy gửi kèm một phần quà, một voucher khuyến mãi hoặc một lời đề nghị giảm giá lần mua hàng sau nếu họ đánh giá cho bạn. Cách này sẽ giúp bạn có những lời nhận xét chất lượng, cũng như góp ý chân thành từ chính khách hàng.

Trao đổi đánh giá ở các cộng đồng trên Facebook

Hiện nay, trên facebook có rất nhiều hội nhóm, cộng động hỗ trợ tăng like, đánh giá chéo lẫn nhau cho các fanpage. Bạn chỉ cần mở lời, sẽ có rất nhiều page sẵn sàng đánh giá 5 sao cho bạn, ngược lại bạn sẽ vào page họ để đánh giá lại. Tuy nhiên phương pháp này tốn khá nhiều thời gian và nguồn lực để chờ đợi người khác đánh giá page và bạn phải đánh giá chéo lại cho họ.

Mua đánh giá Fanpage

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị hỗ trợ tăng đánh giá trang với mức giá cạnh tranh bạn có thể tham khảo để tìm ra địa chỉ uy tín để sử dụng dịch vụ.

App.mualike.net là đơn vị hỗ trợ tăng đánh giá fanpage với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mạng xã hội, giá thành rẻ, an toàn với tài khoản, hỗ trợ khách hàng soạn nội dung theo mong muốn.

Thay vì phải nhờ bạn bè hay lập nick Facebook tự đánh giá, với hệ thống buff đánh giá page của App Mua Like bạn sẽ có hàng trăm thậm chí hàng nghìn lượt đánh giá cho fanpage của mình trong thời gian ngắn, nội dung có thể tự soạn theo ý muốn. Quy trình như sau:

  • Bước 1: trên trang chủ app.mualike.net bạn chọn MENU > Buff Facebook > Đánh giá Fanpage
  • Bước 2: lấy link fanpage cần đánh giá (lưu ý: fanpage cần bật tab đánh giá trong cài đặt)
  • Bước 3: dán link fanpage vào ô nhập ID fanpage (hệ thống tự động lấy ID cho bạn) > lựa chọn sever phù hợp > nhập nội dung đánh giá (mỗi nội dung 1 dòng) > bấm tạo đơn để hoàn thành
  • Bước 4: hệ thống tự động tăng lượt đánh giá fanpage cho bạn theo nội dung đã soạn, mỗi 1 nội dung sẽ là 1 nick khác nhau, bạn không cần thao tác gì thêm.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách tăng đánh giá trang giúp fanpage uy tín hơn trong mắt khách hàng bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *