Chia sẻ kinh nghiệm tất tần tật về cách tăng like Fanpage miễn phí và an toàn 

Làm thế nào để tăng like Facebook miễn phí có lẽ là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Bởi để có được một Fanpage chất lượng với lược tương tác cao là điều không hề đơn giản. Nào nào, đừng ở đó “vò đầu bứt tóc nữa” hay nhanh nhanh tậu cho mình những bí quyết hay ho mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Quy trình tăng like Page miễn phí mà Admin nào cũng nên biết

Bạn muốn sở hữu một trang Fanpage Facebook uy tín với lượt like cao nhưng vẫn chưa biết làm thế nào thì  bước dưới đây có thể sẽ phần nào giúp bạn gỡ rối:

Tạo Fanpage và tối ưu hóa

Đầu tiên bạn cần có cho mình một Fanpage đã. Nghe thì có vẻ khá đơn giản nhưng bạn cần chú ý thực hiện đúng vào chuyên nghiệp. Nếu bạn là dân kinh doanh thì đây càng là vấn đề cần được đảm bảo để có thể tối ưu hóa đúng cách.  Hãy viết phần mô tả ngắn và hấp dẫn, cung cấp thông tin tổng quan về doanh nghiệp, cách thức liên lạc, sứ mệnh,… để trang Facebook được chỉn chu nhất có thể. Mỗi một lĩnh vực sẽ có những yêu cầu nhất định cho một Fanpage nên bạn cần tìm hiểu kỹ để hoàn thiện cho tốt nhé!

Đầu tiên bạn cần có một trang Fanpage thật chỉn chu
Đầu tiên bạn cần có một trang Fanpage thật chỉn chu

Sử dụng tài khoản cá nhân để quảng cáo trang Facebook

Sau khi tạo Fanpage thì trang Facebook sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản cá nhân của mình để tiện hơn cho việc quản lý. Lúc này bạn có thể tận dụng tài khoản cá nhân để chia sẻ bài đăng, mời bạn bè thích trang. Đây là quy trình mà các Admin chăm sóc Fanpage hiện nay vẫn hay làm. Trang Facebook cá nhân thường có số lượng người nhất định quan tâm đến bạn nên cách này vẫn đạt hiệu quả.

Thêm hộp thích trang Facebook trên website

Nếu doanh nghiệp của bạn đã có website hãy tận dụng để quảng cáo cho Fanpage của mình. Bằng việc để hộp thích trên web, trang Facebook của bạn sẽ tăng like đáng kể đấy!

Bằng cách thêm hộp thích trang trên website, page của bạn sẽ được tăng like tự nhiên và miễn phí!
Bằng cách thêm hộp thích trang trên website, page của bạn sẽ được tăng like tự nhiên và miễn phí!

Tập trung vào bài đăng của bạn

Sau khi đã hoàn thiện trang Facebook thì việc tiếp theo nên làm chính là tập trung vào bài đăng của bạn. Hãy chia sẻ những nội dung mà khách hàng mong đợi, đẳng tải hình ảnh và video thu hút và dĩ nhiên không thể thiếu những Content chất lừ. Kèm theo đó hãy nhúng bài viết trên web qua trang, tương tác nhiều với khách hàng, kết hợp với influencer,… Đây là những cách tăng like fanpage tự nhiên vô cùng hiệu quả.

Thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng

Khi nhìn thấy được giá trị và lợi ích và doanh nghiệp mang lại, khách hàng sẽ tự động quan tâm và like nhiều trên Fanpage. Và để làm được điều này, các doanh nghiệp cần có chiến lược bán hàng, quảng cáo thật chuyên nghiệp và hợp lý.

Chạy quảng cáo

Bằng việc trả tiền cho Facebook quảng cáo để đưa Fanpage của bạn đến với người đối tượng người dùng quan tâm cũng là một việc làm hay để tăng like cho fanpage.

Tăng like fanpage tự nhiên bằng cách tạo ra nội dung chất lượng

Tạo ra nội dung chất lượng trên trang Facebook là cách tốt nhất để tăng like miễn phí cho Fanpage. Và để làm tốt điều này, các bạn cần tập trung vào các vấn đề sau:

  • Sử dụng hình ảnh và video thực sự chất lượng
  • Content không chỉ đủ mà còn phải hay và thu hút
  • Sử dụng logo để đánh dấu thương hiệu
Vài thủ thuật đơn giản cũng có thể giúp lượt like của bạn được cải thiện
Vài thủ thuật đơn giản cũng có thể giúp lượt like của bạn được cải thiện
  • Gắn hashtag để tối ưu việc tìm kiếm
  • Bắt trend, tạo viral mà nhiều người quan tâm
  • Sử dụng Page Plugin
  • Tổ chức thường xuyên mini game
  • Hạn chế quảng cáo
  • Định kỳ hay đưa ra các chương trình khuyến mãi (không nên đại trà)

Tăng like page miễn phí quá khó đúng không nào? Tuy nhiên đó sẽ là một quy trình kỳ công với nhiều sự đầu tư. Chúc bạn thành công với một Fanpage chất lượng và bán hàng hiệu quả hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *