Chương trình affiliate

MuaLike.Net là gì?

MuaLike.Net là một website cung cấp các dịch vụ và công cụ dành cho những người kinh doanh trên Facebook. Các dịch vụ chính bao gồm tăng Like, Share, Comment, Vote 5 sao…và rất nhiều các dịch vụ khác nữa!

Đối tác là gì?

Đối tác là một chương trình mà chúng tôi tạo ra để giúp các bạn có thể tham gia kiếm tiền bằng việc bán các dịch vụ và công cụ mà chúng tôi cung cấp. Bạn sử dụng công nghệ của chúng tôi để tự kinh doanh

Nguyên tắc hoạt động

Bạn sẽ được cung cấp một website riêng với kết cấu và tính năng tương tự như MuaLike.Net nhưng thương hiệu sẽ là của bạn. Bạn được phép tùy chọn tên miền, thay đổi Favicon, Logo, thông tin liên hệ trên trang,… sẽ không có thông tin gì của MuaLike.Net trên website của bạn.

Quyền lợi của đối tác

Các đối tác sẽ nhận được mức lợi nhuận 20% – 25%. Số tiền này sẽ đóng vai trò là số dư trong tài khoản của bạn, mỗi khi khách hàng của bạn cần sử dụng dịch vụ thì bạn sẽ chuyển tiền từ tài khoản của mình sang cho tài khoản của khách hàng.

Điều kiện tham gia

Bạn sở hữu website, mạng xã hội hay bất cứ kênh thông tin nào có khả năng mang lại khách hàng sử dụng các dịch vụ của MuaLike.Net đều có thể hợp tác với chúng tôi. Mỗi khách hàng mà bạn giới thiệu sử dụng dịch vụ của MuaLike.Net thành công, bạn sẽ được trả mức hoa hồng từ 20-25% như đã nêu ở trên.