Có thể huỷ lời mời thích trang trên Facebook không?

Ngày nay, fanpage được tạo ra nhằm các mục đích kinh doanh, giải trí hay quảng bá thương hiệu,…có cá nhân, tổ chức. Việc tối ưu quản lý fanpage cũng trở thành công việc chính của nhiều người. Vì vậy, những thủ thuật liên quan đến fanpage Facebook được nhiều người quan tâm. Trong một số trường hợp, người dùng đã thắc mắc không biết có thể rút lại lời mời thích trang trên Facebook được không. 

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ làm rõ câu hỏi này. Click chuột xuống dưới để theo dõi nhé!

Lời mời thích trang trên Facebook là gì? Khi nào nên gửi lời mời?

Rút lại lời mời thích trang trên Facebook
Gửi lời mời kết bạn Facebook là như thế nào?

Fanpage Facebook sẽ được tạo ra từ một tài khoản người dùng và có thể có nhiều quản trị viên phụ trách các chức năng khác nhau. Khi có quyền quản trị fanpage, người dùng có thể thực hiện chức năng mời bạn bè trong list bạn bè cá nhân của mình. Việc mời thích trang trên Facebook nhằm cải thiện số lượt like của trang. Đặc biệt là vào giai đoạn trang mới thành lập, gửi đi lời mời thích trang cho bạn bè là trong những biện pháp hiệu quả để tăng like. 

Có cần thiết rút lại lời mời thích trang trên Facebook không?

Việc gửi lời mời thích trang trên Facebook, người dùng có thể gửi toàn bộ cho tất cả bạn bè hoặc lựa chọn một số bạn bè muốn gửi lời mời. Tuy nhiên trong số trường hợp, người dùng gửi nhầm cho người không muốn gửi và tìm cách rút lại lời mời. Thật ra, khi bạn click vào mục gửi thì tài khoản của người bên kia đã nhận được thông báo. Và dù bạn có rút lại hay không thì đối phương cũng đã nhận được. Vì vậy, việc đau đầu tìm cách rút lợi lời mời thích trang trên Facebook là không cần thiết.

Rút lại lời mời thích trang trên Facebook
Không cần thiết rút lại lời mời thích fanpage trên Facebook

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá bận tâm bởi hiện nay việc mời thích trang vô cùng phổ biến. Mỗi ngày tài khoản người dùng sẽ nhận được một vài lời mời nên chưa chắc họ đã để tâm đến lời mời của bạn. Còn nếu nó chú tâm thì cũng không sao bởi vì mục đích cuối cùng cũng là để tăng like, tăng tương tác cho fanpage. Và chắc chắn khi xây dựng một fanpage thì bạn đã tự hào và mong muốn phát triển đồng thời bạn cũng có thời gian dài gắn bó với nó nên việc công khai cho mọi người cùng biết là việc sớm muộn và không có gì phải lo lắng. 

Gợi ý cách tăng like Facebook nhanh chóng

Bên cạnh cách gửi lời mời thích trang trên Facebook cho bạn bè thì vẫn còn nhiều cách khác để tăng like fanpage nhanh chóng và hiệu quả mà người dùng có thể lựa chọn. Dưới đây là một vài gợi ý mà bạn có thể tham khảo:

  • Tham gia các hội nhóm, web trao đổi like
  • Chạy quảng cáo cho fanpage
  • Nâng cấp nội dung, hình ảnh, video
  • Tối ưu hoá seo cho fanpage
  • Liên kết với các mạng xã hội khác
  • Thường xuyên tổ chức mini game
Rút lại lời mời thích trang trên Facebook
Có nhiều cách thức tăng like fanpage Facebook hiệu quả để bạn lựa chọn

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng dịch vụ Facebook để mua like. Hình thức này tăng like fanpage vô cùng nhanh chóng hiệu quả. Thay vì gửi đi lời mời cho bạn bè trên Facebook tìm kiếm từng like thì chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn là fanpage của bạn đã có ngay hàng nghìn lượt like, trở nên uy tín trong mắt đối tác, khách hàng và cả bạn bè của bạn. Đây là một hình thức được đông đảo người dùng fanpage lựa chọn hiện nay, nhất là vào giai đoạn mới lập trang.

Tóm lại, bạn sẽ không thể nào rút lại lời mời thích trang trên Facebook nhưng bạn cũng không cần lo lắng hay băn khoăn bởi vì việc like Fanpage là việc rất bình thường. Thay vào đó bạn nên tập trung thực hiện các biện pháp tăng like, triển khai chiến lược marketing để phát triển trang của mình tốt hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *