Giải đáp các thắc mắc liên quan đến link contact 779

Bạn đã từng nghe đến link 779 chưa? Đây là một đường link 779 là một đường link Contact của Facebook để báo lỗi về Trình tạo mã và mở khóa Facebook cho nhiều dạng FAQ. Nghe thì có vẻ hơi phức tạp nhưng với những trường hợp thực tế thì đây lại là một đường link vô cùng hữu ích giúp bạn giải quyết các vấn đề với tài khoản Facebook của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu và giải thích chi tiết từng khái niệm cũng như hướng dẫn cách sử dụng đường link này. Đừng bỏ lỡ nhé!

Trình Tạo Mã Facebook là gì?

Có lẽ khi nghe đến “Trình tạo mã” nhiều người sẽ không khỏi cảm thấy xa lạ. Tuy nhiên, khi nghe đến “xác thực 2 yếu tố” thì có lẽ người dùng mạng xã hội Facebook đã từng nghe thấy. Đây là một tính năng nhằm xác minh người dùng từ một thiết bị hoặc trình duyệt đăng nhập mới. Điều này sẽ giúp bảo vệ tối ưu cho tài khoản của bạn. Đồng thời, người dùng cũng có thể sử dụng Trình tạo mã khi cần đặt lại mật khẩu của mình. Chức năng này sẽ hoạt động trên thiết bị di động của bạn dùng không được phép truy cập vào tin nhắn hay không có kết nối với mạng Internet.

Bạn đã biết về Trình tạo mã của Facebook chưa?

Người dùng sẽ xác thực 2 yếu tố bằng mã bảo mật gồm 6 chữ số và mã này sẽ hết hạn sau 30 hay 60 giây tùy thuộc vào thiết bị đăng nhập Facebook của bạn. Khi mã bảo mật này không hoạt động, người dùng hãy đặt lại Trình tạo mã của mình bằng cách bấm vào ‘Mã của tôi không hoạt động tại thiết bị di động” và làm theo hướng dẫn. 

Tại sao lại gọi là Link 779 mà không gọi là link Trình tạo mã?

Vì sao lại có tên gọi link 779 nhỉ?

Tại sao người ta lại gọi đường link contact Trình tạo mã Facebook bằng 3 chữ số mà không phải gọi là link Trình tạo mã. Thực tế thì cái tên Link Trình tạo mã vẫn đúng với tên gọi này và cũng được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, link 779 là cái tên phổ biến hơn. Nguyên nhân là bởi Facebook có rất nhiều link Contact với nhiều chức năng khác nhau như link xác nhận danh tính, link rip Facebook, link đổi tên,…. Vì thế, để phân biệt rõ ràng giữa chúng, người ta đã gọi tên bằng 3 số cuối của đường link. Và link 779 contact Facebook cụ thể như sau là địa chỉ sau: https://www.facebook.com/help/contact/1784422035128779. Bạn có thể lưu lại để phòng trường hợp cần dùng đến. 

Khi nào cần sử dụng Link contact 779?

Bạn sẽ cần dùng đến link 779 khi không nhận được mã xác nhận đăng nhập. Cụ thể đó là các trường hợp:

  • Số điện thoại kết nối với tài khoản Facebook của bạn đã bị mất
  • Số điện thoại của bạn bị đổi đầu số nên bạn không nhận được mã từ Facebook
  • Tài khoản Facebook của bạn bị hack 
  • Facebook báo lỗi không gửi được mã cho bạn

Hướng dẫn cách sử dụng link 779 để phá trình tạo mã Facebook

Phá trình tạo mã Facebook với 4 bước đơn giản

Cách phá trình tạo mã Facebook cũng không có gì quá phức tạp. Nếu bạn vẫn chưa biết cách thực hiện thì các quy trình dưới đây sẽ hữu ích cho bạn:

Bước 1: Truy cập vào link 779 mà chúng tôi cung cấp ở trên

Bước 2: Tại giao diện của hỗ trợ của Facebook điền đầy đủ thông tin của bạn ở dòng 1. Ở phần chọn dịch vụ cho thiết bị di động, bạn hãy chọn Viettel. Dòng 3 hãy còn vấn đề mà ban đang gặp phải như “Tôi đã mất hoàn toàn quyền truy cập vào số điện thoại”. Dòng 4 là dòng mô tải về vấn đề hiện tại của bạn. 

Bước 3 : Tiếp theo, tại phần chọn tệp, người dùng hãy gửi hình CMND dân hoặc ảnh bạn cầm tờ giấy điền dãy số mà Facebook yêu cầu.

Bước 4 . Cuối cùng là bấm gửi và chờ đợi kết quả. 

Trên đây là những thông tin về link contact 779 cũng như các bước hướng dẫn phá trình tạo mã trên đường link này. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và hỗ trợ được cho vấn đề mà bạn đang gặp phải!

4 thoughts on “Giải đáp các thắc mắc liên quan đến link contact 779

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *