Giải đáp thắc mắc về mở khóa Checkpoint Facebook bằng link 751

Trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ không tránh khỏi những lúc cần kiểm tra Checkpoint và bị khóa tài khoản. Và để giải quyết vấn đề này, nhiều người đã nghĩ đến link 751. Vậy link 751 FB là gì? Liệu có thể giải quyết được vấn để Checkpoint Facebook bằng link 751 hay không? Tất cả thông tin xoay quanh vấn đề này đều được chúng tôi giải đáp tường tận trong bài viết dưới đây. 

Đầu tiên chúng ta cần hiểu Checkpoint là gì?

Nghe đến khái niệm Checkpoint Facebook, nhiều người chắc hẳn sẽ cảm thấy rất xa lạ nhưng thực chất đây là một hành động quen thuộc từ Facebook. Cụ thể Checkpoint là phương thức xác minh tài khoản và kiểm tra bảo mật tài khoản Facebook. Thao tác này nhằm mục đích bảo vệ tài khoản của người dùng khỏi các nguy cơ bị xâm nhập và đánh cắp, góp phần duy trì an ninh mạng. 

Nói một cách cụ thể hơn chính Facebook dừng một việc hay một hệ thống của bạn để kiểm tra. Khi bạn đang vào Faebook thì được thông báo là tài khoản của bạn đã bị khóa. Và lúc này bạn cần thực hiện thao tác xác minh Checkpoint Facebook để có thể mở khóa và tiếp tục sử dụng tài khoản của mình. 

Checkpoint – trình trạng xảy ra phổ biến khi dùng Facebook

Cụ các các trường hợp Facebook sẽ dừng và kiểm tra tài khoản của bạn khi:

  • Tài khoản được đăng nhập bằng một Ip lạ 
  • Tài khoản được nhập nhập vào một trình duyệt lạ
  • Tài khoản được đăng nhập cùng một máy tính với nhiều tài khoản khác
  • Tài khoản vi phạm các nguyên tác của Facebook

Tùy vào mức độ mà Facebook sẽ thực hiện các biện pháp kiểm tra khác nhau. Và thực tế rất nhiều người đã không thể vượt qua bài kiểm tra dù đó đúng là tài khoản của mình. Vì vậy, nhiều người đã tìm kiếm giải pháp lý tưởng hơn và link 751 là một trong những “option” được cân nhắc. Nhưng liệu hình thức này có giải quyết được vấn đề này hay thì đọc tiếp bạn sẽ rõ!

Link 751 Facebook có chức năng gì cho việc Checkpoint Facebook?

Link 751 là tên gọi của một đường link hỗ trợ của Facebook để giải quyết vấn đề liên quan đến khôi phục tài khoản đã bị khóa do một hoạt động đột xuất một cách dễ dàng mà cần phải dùng đến tài khoản email. Còn con số 751 chỉ đơn thuần là cách gọi tên theo 3 số cuối của đường link này mà thôi. Và đường link này đã từng hỗ trợ rất nhiều cho việc mở khóa checkpoint của người dùng. 

Người dùng có thể giải quyết được vấn để Checkpoint Facebook bằng link 751 hay không?

Tuy nhiên, hiện tại đường link 751 đã không còn khả dụng do chính sách từ nhà sáng lập Facebook. Vì thế, quá trình thực hiện việc checkpoint cũng không thể thực hiện như trước kia. Vì thế, nếu bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến checkpoint thì có thể thực hiện theo đúng quy trình để giải quyết được vấn đề một cách nhanh chóng mà không vi phạm chính sách của Facebook. Cụ thể:

  • Checkpoint hình ảnh: Hình thức này Facebook sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh của bạn bè và việc của bạn là gắn thẻ đúng hình ảnh cho đúng người.
  • Checkpoint số điện thoại/Email: Hình thức này khá quen thuộc, Facebook sẽ gửi mã xác nhận qua số điện thoại hoặc Email để xác nhận đúng bạn là người đang sử dụng tài khoản Facebook đó.
  • Checkpoint ngày sinh: Chỉ cần nhập đúng ngày tháng năm sinh của mình là bạn đã có thể tiếp tục sử dụng tài khoản của mình rồi.
  • Checkpoint trình duyệt: Việc yêu cầu xác minh có thể xuất phát từ việc thiết bị của bnaj đăng được đăng nhập bằng IP hay trình duyệt lạ. Lúc này bạn chỉ cần đăng nhập trên trình duyệt quen thuộc là sẽ được Facebook thông qua. 
  • Checkpoint 72h:  Hình thức này khá phức tạp. Theo đó bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, hình ảnh chụp giấy tờ tùy thân cho Facebook. 

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc xoay quanh link 751 Facebook. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được hỗ trợ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *