Giải quyết tình trạng vô hiệu hóa tài khoản Facebook bằng link contact 907 

Tài khoản bị vô hóa hiệu hóa là một trình trạng khá phổ biến với người dùng sử dụng mạng xã hội Facebook. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến trình trạng này và điểm chung của nó là khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Lúc này nhiều người đã tìm đến link 907 để khắc phục vấn đề và nhanh chóng đưa tài khoản của mình về trạng thái bình thường. Vậy link contact 907 là gì? Làm thế nào để unlock tài khoản bằng link này? Nếu bạn đang thắc mắc về các vấn đề này thì bài viết dưới đây sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích cho bạn!

Giới thiệu về link 907 – Link contact hỗ trợ unlock tài khoản bị vô hiệu hóa

Link contact 907 là một đường link dẫn đến trang hỗ trợ Facebook chuyên giải quyết vấn đề liên quan đến tài khoản bị vô hiệu hóa lỗi do giả mạo hay Report. Vì thế, khi người dùng bị vô hiệu quá tài khoản do một người khác thì bạn có thể sử dụng đường link này để khắc phục. Hầu hết các trường hợp tài khoản vô hiệu hóa đều được khắc phục thành công tại đường link 907 này.

Bạn đã từng biết đến link 907 chưa?

Và vì sao lại có tên là link 907? Con số này là gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều thắc mắc nhưng ý nghĩa của nó thì rất đơn thuần. 907 là 3 số cuối của đường link hỗ trợ tài khoản bị vô hiệu hóa và người ta đặt tên chúng bằng 3 số cuối để dễ dàng phân biệt với các đường link contact của Facebook mà thôi. 

Nguyên nhân dẫn đến tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Người dùng Facebook sẽ cần đến link unlock 907 khi tài khoản bị vô hiệu hóa và nguyên nhân có sự bất tiện này xuất phát từ các lý do sau: 

  • Người dùng liên tục bị spam bình luận trên các group, page Facebook
  • Người dùng đã đăng nội dung hoặc hình ảnh khiến người khác cảm thấy khó chịu, xúc phạm
  • Người dùng đã liên tục đổi mật khẩu tài khoản trong khoảng thời gian ngắn
  • Người dùng có hành vị vi phạm các chính sách của Facebook và liên tục lập lại
  • Người dùng bị người khác báo cáo, đánh dấu spam
  • Người dùng đã mạo danh người nổi tiếng hoặc những tài khoản khác trên Facebook
  • Người dùng bị vô hiệu hóa do nhầm lẫn
Có rất nhiều lý do khiến tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa

Đôi khi việc tài khoản bị vô hiệu hóa đến hoàn toàn bất ngờ mặc dù chúng ta chẳng làm ảnh hưởng gì đến ai. Điều này gây ra sự khó chịu và vô cùng bất tiện. 

Hướng dẫn cách Unlock tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa bằng link 907

Điều kiện để mở khóa tài khoản bị vô hiệu hóa

  • Tài khoản là Facebook chính chủ (tên Facebook phải trùng khớp với trên CMND, bằng lái xe, hộ chiếu,…)
  • Nếu là tài khoản face thì bạn cũng cần chuẩn bị CMND trùng hợp với tài khoản đó
  • Tài khoản Facebook phải được liên kết với email của bạn

Các bước thực hiện

Bước 1: Bạn cần tạo một Fake IP Úc hoặc Hungary và chỉnh ngôn ngữ thành UK hoặc Hungary. Bạn có thể tham khảo cách làm ở các bài viết trước hoặc thông tin trên google.

Bước 2: Bạn cần thực hiện thao tác đăng nhập vào tài khoản và báo cáo cho Facebook biết tài khoản này đang không thể đăng nhập được. 

Bước 3: Truy cập link contact 907 tại địa chỉ: fb.com/help/contact/260749603972907

Bước 4: Bạn cần điền đầy đủ và chính xác thông tin như địa chỉ email, tên thật, tải lên hình ảnh chứng minh nhân dân (bằng lái xe, hộ chiếu). 

Bước 5: Cuối cùng làm bấm gửi

Thực hiện Unlock tài khoản Facebook bằng link 907 trong 5 bước

Kết quả:

Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, Facebook sẽ tiến hành xem xét và trả kết quả qua email. Nếu bạn nhận được mail có nội dung: “Hello Facebook Group: It’s mine……. my account! Còn trong trường hợp bạn không nhận được email thì yêu cầu của bạn đã không được thực hiện. Còn nếu từ công đoạn bấm gửi nhưng không gửi đi được thì có nghĩa trình trạng của bạn không thuộc diện giải quyết của đường link này. 

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu các thông tin về link unlock 907. Nếu bạn vẫn còn lăn tăn về vấn đề này hay cần hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Facebook có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

6 thoughts on “Giải quyết tình trạng vô hiệu hóa tài khoản Facebook bằng link contact 907 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *