Gợi ý 5 phần mềm tương tác Facebook miễn phí hiện nay

Tương tác Facebook ngày càng giữ vai trò quan trọng và được đông đảo mọi người quan tâm. Đó không chỉ là một hình thức giải trí mà đã trở thành thước đo uy tín, độ hot của một cá nhân tổ chức, là công cụ bán hàng, quảng bá thương hiệu quả. Và các phần mềm tương tác Facebook miễn phí là một cách thức tăng tương tác Facebook hiệu quả được nhiều người dùng lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra list các phần mềm auto tương tác facebook miễn phí phổ biến hiện nay cùng những đánh giá. Click chuột xuống dưới để tìm hiểu chi tiết nhé!

phần mềm tương tác facebook miễn phí
Các phần mềm tăng tương tác Facebook

App.mualike.net  – Ứng dụng tăng tương tác Facebook hiệu quả nhất hiện nay

App.mualike.net có hệ thống nick người dùng thật, dễ dàng thực hiện việc tăng tương tác cho Facebook của bạn. Cụ thể, ứng dụng sẽ thực hiện tăng like bài viết, tăng comment, tăng share và tương tác tự động với các người dùng Facebook khác khi được cài đặt. Hệ thống tự động hóa giúp khách hàng chủ động xử lý và theo dõi và đơn hàng. Mọi hoạt động đều được xử lý tự động bởi hệ thống.

WefBee – phần mềm tương tác facebook miễn phí

WefBee hay còn được biết đến với tên gọi là WefBee là cái một phần mềm tương tác Facebook miễn phí nổi bật hiện nay. Theo đó, phần mềm này thực hiện nhiều chức năng tương tác như tự động like bài viết (auto like), tự động comment, tự động gửi lời mời kết bạn, tự động follow,… Khi sử dụng WefBee, người dùng không cần bỏ thời gian hàng giờ để tương tác cho bạn bè như trước đây mà mọi thứ đều được thực hiện tự động. Và dĩ nhiên, khi tài khoản của bạn tương tác nhiều thì lượt like, comment, share về cũng vô cùng đánh kể. 

Auto tương tác Facebook miễn phí
WefBee là một ứng dụng tương tác Facebook có số lượng người dùng đông đảo hiện nay

Auto tương tác facebook miễn phí nhờ Official Liker

Về cơ bản, chức năng và nguyên tắc hoạt động của Official Liker cũng khá giống với Wefbee. Cụ thể, phầm mềm sẽ thực hiện tăng like, comment và tương tác tự động với các người dùng Facebook khác. Nhưng có một ưu điểm nổi bật là ứng dụng này định kỳ mỗi tháng sẽ có chương trình giveaway và người dùng có thể sẽ nhận được 20.000 like cho ảnh profile. 

Phần mềm tăng tương tác facebook miễn phí Hublaa Liker 

Hublaa Liker cũng là một cái tên nổi bật được đông đảo người dùng Facebook lựa chọn hiện nay. Phần mềm tương tác facebook miễn phí cho phép người dùng thiết lập số lượng like trong khoảng từ 10 tới 350 like. Hublaa Liker vừa đảm bảo lượt like chuẩn cho mỗi post vừa cho phép thực hiện các tùy chọn tương tác trên từng bài viết, hình ảnh, video để người dùng dễ dàng quản lý cũng như kiểm soát lượt like mong muốn. 

Auto tương tác Facebook miễn phí
Tăng tương tác Facebook mang lại nhiều lợi ích và Hublaa Liker là một gợi ý không tồi dành cho bạn

Phần mềm tương tác facebook Yolikers

Phần mềm tăng tương tác Yolikers miễn phí, hệ thống sẽ thực hiện 200 like cho mỗi lần yêu cầu của người dùng. Và hạn mức tối đa là 50 yêu cầu một ngày. Vì vậy lượt like mà người sử dụng Yolikers có thể nhận được maximum là 10000 like/ngày. Nếu bạn muốn điều chỉnh số lượng like cụ thể hơn thì có thể sử dụng phiên bản trả phí. 

Phần mềm tăng tương tác facebook Free Liker

Nếu đã nhắc đến các phần mềm tăng tương tác facebook miễn phí thì không thể nào không đề cập đến Free Liker. Ứng dụng cho giao diện khá đơn giản, dễ dùng và đặc biệt là người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát số lượng like, comment, share ở các bài viết, hình ảnh và video mà mình đã đăng tải. Hơn hết, ứng dụng này còn thực hiện chức năng tự tự động đăng thông báo trên dòng thời gian của bạn bè và trên các nhóm Facebook. 

Với top 5 phần mềm tương tác facebook trên đây, việc sở hữu một trang cá nhân hoành tráng, uy tín đã không còn là điều xa vời nữa. Nếu bạn vẫn chưa biết cách sử dụng các ứng dụng auto tương tác facebook miễn phí thì về có thể liên hệ trực tiếp với mualike.net, chúng tôi sẽ hỗ trợ chi tiết cho bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *