Hướng dẫn cách cách bật người theo dõi trên Facebook

Bạn muốn có một lượt theo dõi nhất định trên Facebook? Bạn muốn tăng độ Hot và mức độ uy tín của trang cá nhân của mình? Thế nhưng bạn giật mình nhật ra là mình vẫn chưa bật chế độ theo dõi trên Facebook và bạn cũng không biết làm thế nào để bật nó. Thế thì bài viết dưới đây về cách bật theo dõi trên Facebook sẽ là những thông tin hữu ích dành cho các bạn!

Cách bật theo dõi trên fb

Dưới đây là quy trình bật người theo dõi Facebook, các bạn hãy thực hiện theo nhé!

Trên máy tính

  • Bước 1: Truy cập vào Facebook tại địa chỉ facebook.com. Nếu chưa đăng nhập thì tiến hành đăng nhập.
  • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng hình tam giác bên góc phải màn hình và tiếp tục chọn mục “Cài đặt & quyền riêng tư”.
  • Bước 3: Click chọn “Cài đặt”.
  • Bước 4: Tiếp tục click “Bài viết công khai” trong các lựa chọn bên trái. Sau đó nhìn qua bên trái có mục “Ai có thể theo dõi tôi” hãy thiết lập chế độ “Mọi người”.

Trên điện thoại di động

Cách bật theo dõi trên Face thực hiện trên điện thoại di động cũng tương tự quy trình thực hiện trên máy tính, chỉ khác ở thiết bị truy cập mà thôi. Theo đó bạn sẽ thực hiện các bước sau:
Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn

Bước 2: Chọn mục ba cấu gạch ở trong cùng bên phải

Bước 3: Chọn vào “Cài đặt & quyền riêng tư”

Bước 4: Tiếp tục chọn “Cài đặt”

Bước 5: Chọn mục “Bài viết công khai”, tại mục “Ai có thể theo dõi tôi” điều chỉnh chế độ “Công khai”.

Cách bật người theo dõi trên FB
Cách bật người theo dõi trên Facebook thật đơn giản có đúng không nào?

Tại sao không tìm thấy mục “Bài viết công khai” và không thể thiết lập chế độ “Mọi người?

Khi thực hiện các bước trong cách bật người theo dõi trên Facebook, nhiều người sẽ không thể tìm thấy mục chọn “Bài viết công khai” và một số khác có thể không có chế độ “Mọi người”. Nguyên nhân cho vấn đề này chính là bạn đã thuộc diện chưa đủ 18 tuổi. Và với những người chưa đủ 28 tuổi thì Facebook sẽ không cho phép bật chế độ theo dõi. 

Vậy phải làm sao đây?

Lúc này, chỉ cần bạn vào mục “Quyền riêng tư”, tiếp tục chọn phần “Thêm công khai làm tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?” hay “Mọi người là một tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?” sau đó thiết lập chế độ “Mọi người” hay chế độ “Cho phép đăng bài công khai”. Sau khi đã hoàn tất bước này thì người dùng hãy quay trở lại phần “Bài viết công khai” ở bước thứ 5 và đã có thể chọn chế độ “Mọi người”. Nghe thì có vẻ hơi phức tạp nhưng quy trình thực hiện nó hoàn toàn đơn giản. 

Cách kiểm tra trang Facebook cá nhân có bật chế độ theo dõi chưa? 

Sau khi đã thực hiện các bước trong các cách bật theo dõi trên Facebook thì bạn có thể kiểm tra xem trang của mình đã thực sự bật được chế độ theo dõi hay chưa. Bởi trong lúc làm sẽ không tránh khỏi những sai sót. 

Cách bật theo dõi trên Face
Kiểm tra trang cá nhân đã bật chế độ theo dõi hay chưa khá đơn giản, hãy làm theo các bước dưới đây!

Trên máy tính

Truy cập vào trang cá nhân của bạn, nhấn vào “biểu tượng hình con mắt” để xem trang cá nhân với tư cách khách. Lúc này, những gì hiển thị chính là thứ mà người dùng khác sẽ thấy ở trang cá nhân của bạn. Nếu nhìn thấy nút theo dõi thì bạn đã bật chế độ theo dõi thành công. Còn nếu chưa có thì bạn phải làm lại rồi. 

Trên điện thoại

Người dùng cũng vào trang cá nhân của mình, sau đó chọn biểu tượng dấu ba chấm. Tiếp đến chọn mục “Chế độ xem”. Nếu nhìn thấy có nút theo dõi thì bạn đã thành công. Thật đơn giản có đúng không nào!

Cách bật theo dõi trên FB thật đơn giản có đúng không nào? Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn gì, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *