Hướng dẫn cách dùng link 339 mở khóa xác minh danh tính Facebook

Vì một lý do nào đó mà Facebook yêu cầu xác minh danh tính mới có thể tiếp tục sử dụng Facebook dưới tài khoản đó. Lúc này có thể truy cập đến link 339 để có thể mở khóa xác minh danh tính nhanh chóng và đơn giản hơn. Vậy link 339 là gì? Làm thế nào để xác minh danh tính Facebook bằng link 399? Nếu bạn đang thắc mắc về các vấn đề này thì bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cụ thể dành cho bạn.

Khi nào cần xác minh danh tính Facebook bằng link 339?

Có lẽ dùng facebook cũng sẽ có vài lần phải xác minh danh tính. Đây là việc xác minh, cung cấp thông tin cho Facebook rằng bạn là chủ nhân của tài khoản FB đó và bạn được phép sử dụng nó. Cụ thể, Facebook sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính trong các trường hợp sau:

  • Người dùng chưa điền đầy đủ hoặc điều chưa đúng thông tin cá nhân khi tạo tài khoản. Sau một thời gian sử dụng, Facebook sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính. Và đây là một biện pháp để bảo vệ tài khoản của người dùng. 
  • Người dùng tạo quá nhiều tài khoản Facebook gần giống nhau như cùng số điện thoại, cùng email, đăng nhập trên dùng một thiết bị.
  • Người dùng đăng nhập tài khoản Facebook của mình ở một thiết bị lạ
Có nhiều nguyên nhân khiến Facebook yêu cầu bạn xác minh danh tính của mình
  • Người dùng quên mật khẩu khi đăng nhập lại
  • Người dùng bị tài khoản khác báo cáo
  • Người dùng truy cập vào trang Facebook giả mạo hoặc những đường link bị chặn bởi Facebook

Link 339 Facebook là gì?

Link 339 đơn giản tên gọi của một đường link contact của Facebook. Đường link này sẽ giúp người dùng truy cập vào trang liên hệ với mạng xã hội Facebook và thực hiện quá trình xác minh tài khoản của mình. Đường link này dành cho những tài khoản đang bị yêu cầu xác minh danh tính. Sở dĩ có con số 339 chỉ vì đây là ba số cuối của đường link này. Gọi như vậy để dễ phân biệt với các đường link hỗ trợ khác từ Facebook như link 641, link 333, link 779,…. Lưu ý, link 339 fb chỉ hỗ trợ người dùng trong việc xác minh danh tính chứ không thể lấy lại tài khoản Facebook bị hack nhé!

Bạn đã từng biết đến link 339 chưa?

Cách xác minh danh tính Facebook bằng link contact 399

Nếu bạn chưa biết cách dùng link 339 FB để xác minh danh tính tài khoản Facebook của mình thì có thể tham khảo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook đang bị yêu cầu xác minh danh tính vào trình duyệt web. Bạn có thể sử dụng trình duyệt của máy tính hay điện thoại đều được. Nhưng nhớ là trình duyệt, không phải là ứng dụng Facebook nhé!
  • Bước 2: Tiếp theo hãy mở một tab mới và dán link 339 vào trình duyệt đó
  • Bước 3: Tại giao diện của link 339, bạn thực hiện thao tác chụp mặt trước giấy CMND, hộ chiếu hay bằng lái xe rồi bấm gửi. Nếu nhận được thông báo thì quá trình xác minh của bạn đã hoàn tất là bạn đã thành công.
Quá trình xác minh danh tính bằng link 339 khá đơn giản

Lúc này, ảnh chụp là những thông tin chính xác, khớp với tài khoản thì tài khoản đó sẽ được khôi phục trong một khoản thời gian. Tuy nhiên, việc nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào từng thời điểm, thông thường sẽ từ 1-7 ngày. 

Trên đây là những thông tin giới thiệu về các trường hợp cần xác minh danh tính cũng như là hướng dẫn các bước xác minh danh tính bằng link contact 339. Hy vọng bài viết này hữu ích cho các bạn!

One thought on “Hướng dẫn cách dùng link 339 mở khóa xác minh danh tính Facebook

  1. Pingback: Link 641: Cách sử dụng link contact 641 Facebook thành công 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *