Hướng dẫn cách tăng like facebook cá nhân miễn phí, an toàn

Hiện nay, Faceook đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới. Tại Việt Nam có hơn 69.280.000 người đang sử dụng Facebook. Nếu bạn biết cách khai thác thì đây là mạng xã hội giúp bạn kiếm tiền rất tốt. Và tất nhiên để kiếm được tiền từ mạng xã hội này, bạn cần xây dựng tài khoản Facebook cá nhân uy tín, nhiều tương tác thì khi đó cơ hội kiếm tiền, kinh doanh từ Facebook của bạn mới hiệu quả. Chính bởi điều này mà nhiều dịch vụ Facebook ra đời: tăng follow Facebook, tăng like bài viết, tăng share comment…Ngoài các dịch vụ trên thì bạn cũng có thể tăng like Facebook free. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tăng like facebook cá nhân miễn phí. Hãy theo dõi đọc hết bài viết dưới đây nhé!

cách tăng like facebook cá nhân miễn phí đơn giản
Hướng dẫn cách tăng like facebook cá nhân miễn phí đơn giản

Cách tăng like facebook free có ưu và nhược điểm gì?

Ưu điểm của tăng like Fb miễn phí

– Tiết kiệm chi phí, không mất tiền.

– An toàn cho tài khoản Facebook.

– Tăng tương tốt, người dùng thật.

– Lượng tương tác ổn định.

Nhược điểm của cách tăng like Fb miễn phí

– Thời giãn tăng like lâu.

– Mất nhiều thời gian, công sức.

Cần chuẩn bị gì để tăng like Facebook miễn phí

Để người khác có thể follow, like, tương tác cho bài viết, ảnh của bạn khi đăng thì bạn cần thực hiện một số yêu cầu sau:

1. Cài đặt bài viết ở chế động công khai.

Muốn tăng like ảnh Facebook miễn phí thì bạn hãy cần đặt các bài viết ở chế độ Công khai, để mọi người có thể nhìn thấy và like ảnh, bài viết của bạn. Việc giới hạn chỉ bạn bè mới xem được bài viết của bạn sẽ làm Facebook “bóp like” của bạn khá nhiều.

Để cài đặt công khai – public cho bài viết bạn Nhấn dấu 3 chấm ở góc trên bên phải bài viết > Chỉnh sửa quyền riêng tư. Sau đó chọn “Công khai”.

mở cài đặt công khai cho bài viết
Mở cài đặt công khai cho bài viết

2. Bật chế độ theo dõi cho tài khoản Facebook.

Nếu tài khoản Facebook cá nhân của bạn chưa bật nút theo dõi hay chưa hiện thị nút theo dõi thì bạn cần bật nó lên để người khác có thể theo dõi tài khoản Facebook mình. Từ đó Facebook bạn mới có nhiều lượt theo dõi và lượt tương tác.

Bạn xem bài viết cách bật chế độ theo dõi trên Facebook để biết cách mở cài đặt theo dõi và hiện nút follow nha.

Hướng dẫn cách tăng like facebook cá nhân miễn phí 

Dưới đây là 1 số mẹo giúp tài khoản Facebook cá nhân của bạn tương tác mà không mất tiền. Bạn hãy áp dụng ngay nhé!

1. Đầu tư nội dung bài đăng thật hấp dẫn, thu hút.

2. Tag bạn bè vào bài viết khi đăng.

3. Tích cực chia sẽ các thông tin hữu ích trong các hội, nhóm.

4. Chọn khung giờ đăng bài.

Bạn nên chọn các khung giờ vàng, nhiều người đang online Facebook để đang bài. Điều này sẽ giúp nhiều người nhìn thấy bài viết của bạn.

– 11h – 13h: Giờ nghỉ và dùng bữa trưa.

– 19h – 22h: Giờ nghỉ ngơi và lướt mạng xã hội.

5. Sử dụng hashtag khi đăng bài.

6. Hạn chế share trên trang cá nhân

Người dùng, bạn bè trên Facebook của bạn chỉ thích xem những thông tin mới thú vị về bạn hay những thông tin chia sẽ phải là những thông tin hot. Bởi vậy bạn cần hạn chế share những bài không thực sẽ hấp dẫn để tránh bị Fb bop tương tác nhé.

7. Chăm chỉ tương tác với facebook bạn bè trên Facebook.

8. Trao đổi like ở các hội nhóm về trao đổi like

Dây là cách tăng like Facebook cá nhân miễn phí nhanh chóng và đúng vào bài viết hay hình ảnh mà bạn muốn tăng. Đối với cách trao đổi like này sẽ giúp bạn có được một lượng like nhanh chóng tuy nhiên thì bạn sẽ mất công đi like lại cho người khác. Ngoài ra khi bạn like quá nhiều sẽ rất dễ bị Facebook khóa tạm thời do tài khoản của bạn hoạt động bất thường. Nghĩa là tài khoản của bạn hoạt động quá nhiều so với ngày thường. Chính vì vậy bạn cần cân đối giữa các cách trên để tài khoản Facebook nhân của bạn được an toàn nhé.

Trên đây mualike.net vừa hướng dẫn bạn cách tăng like Facebook cá nhân miễn phí và an toàn. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tăng like free thì hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dụng vụ tăng like, tăng follow, tăng comment share tại app.mualike.net nhé. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *