Hướng dẫn cách tăng mắt livestream miễn phí và an toàn

Bạn thường xuyên livestream trên các trang mạng xã hội? Bạn muốn tăng mắt xem livestream để tăng đề xuất video và tạo dựng uy tín cho bản thân và tổ chức? Nếu như thế thì những cách tăng mắt livestream bàn chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích cho các bạn. Đừng bỏ lỡ nhé!

Tăng mắt livestream mang lại lợi ích gì cho Streamer?

Trước khi đến với những cách tăng mắt livestream miễn phí thì đầu tiên chúng ta cần biết được những giá trị lợi ích mà hình thức này mang lại. Cụ thể, đó là:

Tăng đề xuất video

Tăng mắt xem livestream là việc tăng số lượng người xem video phát trực tiếp của bạn. Và khi video càng có nhiều mắt thì mạng xã hội Facebook sẽ đề xuất video của bạn đến với nhiều đối tượng người dùng. Từ đây, số lượng người xem video ngày một tăng lên, lượt view cũng cải thiện đáng kể. 

Tăng mắt Livestream để tăng đề xuất video

Tăng mức độ uy tín 

Chưa bàn đến mục đích livestream là gì nhưng khi chúng ta live lại chỉ có lèo tèo vài người xem thì chắc hẳn, bất kỳ ai nhìn thấy cũng đáp giá đây là một tài khoản không mấy uy tín, nội dung không hay, sản phẩm không chất lượng mới ít người coi đến vậy.

Thực tế thì nhiều người dùng Việt Nam hiện nay rất hay đi theo số đông và họ cho rằng, thứ càng được nhiều người lựa chọn thì càng chất lượng. Vì thế, tăng mắt xem livestream là một việc khá quan trọng để xây dựng uy tín của một cá nhân, tổ chức. 

Quảng bá hình ảnh, tăng doanh số bán hàng

Hiện nay, Facebook nói chung và livestream nói riêng trở thành công cụ quả hình ảnh và bán hàng siêu hiệu quả được nhiều doanh nghiệp săn đón. Việc tăng mắt livestream, thu hút nhiều lượt xem sẽ giúp chiến lược Marketing và bán hàng được triển khai dễ dàng và mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân, tổ chức kinh doanh trên mạng xã hội đình đám này!

Livestream – hình thức quảng bá hình ảnh và bán hàng hiệu quả

Chuẩn vị thật tốt để có thể tăng mắt livestream dễ dàng

Để có một buổi livestream thực sự hiệu quả thì yếu tố chuẩn bị giữ một vai trò quan trọng. Vậy trước khi livestream, mọi người cần chuẩn bị những gì?

 • Kịch bản: Lên kịch bản cụ thể về nội dung, sản phẩm, giá trị mà bạn muốn chia sẻ trong live của mình.
 • Thiết bị: Để có một buổi livestream suông sẻ và chất lượng thì việc đầu tư thiết bị là một điều cần thiết.
 • Background: Sẽ không ai cảm thấy hứng thú với một Background kém xinh thế nên hãy tìm một địa điểm thật lý tưởng để livestream nhé!
 • Ánh sáng: Đây là một yếu tố khá quan trọng quyết định video của bạn có đẹp và chất lượng hay không.
 • Mẫu livestream: Người live có ngoại hình, giọng nói tốt, có khả năng hoạt ngôn và xử lý tình huống duyên dáng là một lợi thế. 

Những tips tăng mắt livestream free mà các Streamer nên áp dụng

 Đầu tư cho buổi Livestream để thu hút được nhiều người xem hơn

Để tăng tương tác thực miễn phí, các bạn nên sử dụng các mẹo sau để việc livestream đạt hiệu quả như mong muốn. 

 • Thông báo giờ livestream từ trước
 • Share live stream lên các nhóm uy tín trên Facebook
 • Đảm bảo thời gian live dự tính
 • Kêu gọi người xem share livestream
 • Mời bạn bè xem livestream của mình
 • Bật thông báo livestream cho người theo dõi mình
 • Tạo mini game để thu hút người xem livestream
 • Tương tác tốt với người xem

Trong trường hợp đã thực hiện nhiều cách thức để tăng mắt livestream nhưng vẫn không hiệu quả thì bạn vẫn còn sự lựa chọn. Đó là các phần mềm tăng mắt livestream, dịch vụ tăng mắt livestream,… Các hình thức này chỉ cần bỏ ra một khoản tiền không nhiều, bạn sẽ có được số lượng mắt xem như mong muốn. 

Trên đây là những thông tin chia sẻ về lợi ích và các cách tăng mắt livestream. Nếu vẫn còn lăn tăn về vấn đề này, các bạn có thể gọi điện vào số điện thoại Hotline để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc các bạn tăng mắt livestream thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *