Hướng dẫn chi tiết cách hack like Facebook trên điện thoại và máy tính 

Hack like Facebook là một hình thức khá phổ biến hiện nay. Chỉ bằng một vài thủ thuật, trang Facebook của bạn đã trở nên Hot với nhiều lượt like, lượt tương tác. Bạn đã biết cách hack like bằng điện thoại cho trang Facebook của mình chưa? Nếu chưa thì bài viết hướng dẫn chi tiết cách hack like facebook bằng điện thoại iphone, android và máy tính dưới đây chắc chắn sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn! Click nhanh xuống dưới để cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cách hack like bằng điện thoại và máy tính
Hướng dẫn cách hack like bằng điện thoại và máy tính

Vì sao bạn cần hack like Facebook? 

Like Facebook là lượt thích từ những người dùng Facebook bài tỏ về hình ảnh hoặc trạng thái một người dùng hay một trang khác hoạt động trên mạng xã hội này. Ngày nay, người ta thường nhìn vào số lượt like để đánh giá mức độ uy tín của một cá nhân hay tổ chức trên Facebook. 

cách hack like bằng điện thoại
Hack like, Follow Facebook để làm gì?

Vì thế, khi bạn có nhiều lượt like trên mạng xã hội Facebook cũng đồng nghĩa với việc tài khoản Facebook của bạn sẽ trở nên hấp dẫn và uy tín hơn rất nhiều. Và nếu là một đơn vị kinh doanh thì tăng like Facebook thực sự là một điều cần thiết để việc bán hàng được thuận lợi và suôn sẻ hơn. 

Bạn cần chuẩn bị điều gì để hack like Facebook?

cách hack like fb đơn giản bằng điện thoại
Vài thao tác chuẩn bị sẽ giúp việc hack Follow trở nên đơn giản và nhanh chóng

Trước khi bắt đầu thực hiện việc hack like fb trên đt và máy tính mới nhất 2021, bạn cần thực hiện các thao tác sau:

  • Thiết lập post đăng(ảnh, bài viết) ở trạng thái công khai.
  • Thiết lập “Ai có thể nhận thông báo này hay bình luận bài viết” ở trạng thái công khai.
  • Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi, Facebook sẽ không cho phép bạn đăng bài viết hoặc ảnh ở trạng thái Công khai. Thế nên hãy vào phần thông tin cá nhân và điều chỉnh cho mình trên 18 tuổi nhé!

Cách hack like facebook bằng điện thoại iphone và điện thoại android

Hiện nay có rất nhiều bài đăng chia sẻ cách hack like trên facebook bằng điện thoại iphone và android khá phức tạp và nhiều cách cũng không còn sử dụng được nữa. Ở bài viết này chúng tôi sẽ chỉ bạn cách hack like bằng điện thoại đơn giản, nhanh gọn, chi phí rẻ chỉ 20đ/ like và ai cũng thực hiện được.

Bảng giá hack like, comment, follow...tại mualike.net
Bảng giá hack like, comment, follow…tại mualike.net

Cách hack like facebook bằng điện thoại iphone và điện thoại android hoàn toàn giống nhau. Để hack like fb trên đt cho bài bài đăng hay cách hack like facebook ảnh, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng trình duyệt web như google chrome, safari,… trên điện thoại iphone. Gõ địa chỉ trang web app.mualike.net. App Mua Like là một phần mềm giúp bạn hack like facebook trên điện thoại hiệu quả và rất dễ sử dụng. 

Bước 2: Quá trình tải trang web sẽ mất một chút thời gian, bạn vui lòng đợi. Sau khi vào trang web mua like, bạn cần thực hiện đăng ký tài khoản và chấp nhận những điều khoản của phần mềm mới có thể bắt đầu sử dụng.

đăng ký tài khoản hack like facebook ảnh
Nhập đầy đủ thông tin đăng ký

Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản xong, bạn cần nạp tiền vào tài khoản theo những hình thức nạp tiền trên web.

nạp tiền để hack like fb trên đt
Nạp tiền vào tài khoản

Bước 4: Chọn dịch vụ tăng like cho bài viết và tiến hành nhập thông tin link bài viết, số lượng like cần tăng để tiến hành hack like trên đt.

cách hack like facebook bằng điện thoại iphone
Hack like trên facebook bằng điện thoại thật đơn giản với app.mualike.net

Như vậy chị với 4 bước trên là bạn có thể hack like facebook trên điện thoại một cách dễ dàng. Hệ thống phần mềm hack like facebook trên điện thoại của app.mualike.net được thực hiện hoàn toàn tự động. Với các chức năng của hệ thống, bạn có thể chọn tăng like post của bạn hoặc người khác đều được. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn chức năng tạo comment tự động cho bài đăng của mình theo mong muốn của bạn với chi phí rất rẻ.

Cách hack like facebook trên máy tính

Quy trình hack like facebook trên máy tính bao gồm 3 bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web của ứng dụng App Mua Like app.mualike.net bằng các trình duyệt web trên máy tính như Google Chrome, Cốc cốc, Firefox.

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên App Mua Like, bạn cần nạp tiền vào tài khoản theo những hình thức nạp tiền trên web.

Bước 3: Chọn dịch vụ tăng like và tiến hành nhập thông tin link bài viết, số lượng để tiến hành hack like.

Lúc này bạn đã thực hiện hành công các bước tăng like trên Facebook. Hãy thử đăng hình ảnh hay trạng thái trên trang của mình và chờ đợi kết quả bất ngờ nhé!

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể hack like ảnh và Status trên Facebook.

Lưu ý: Không có cách hack like trên facebook bằng điện thoại nào là miễn phí cả, bởi vậy cách hack, tăng like an toàn và giá rẻ cho Facebook bạn mới là cách tốt nhất. Tại app.mualike.net chúng tôi luôn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho tài khoản của bạn mà vẫn đảm bảo chi phí dịch vụ cực rẻ và hợp lý.

Trên đây chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách hack like facebook bằng điện thoại iphone, điện thoại android và cách hack like facebook trên máy tính một cách đầy đủ và chi tiết. Các cách hack like trên đều được thực hiện tự động và đơn giản. Chúc bạn hack like trên điện thoại và máy tính thành công với những cách trên. Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình thực hiện hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất! 

One thought on “Hướng dẫn chi tiết cách hack like Facebook trên điện thoại và máy tính 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *