Làm thế nào để tắt đáng giá fanpage trên Facebook?

Đánh giá là một trong những tính năng của fanpage Facebook phản ánh mức độ yêu thích, hài lòng của các người dùng cụ khác, cụ thể là khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của đơn vị tổ chức fanpage đó. Tuy nhiên, không phải lúc nào đánh giá fanpage cũng mang lại lợi ích cho đơn vị. Vì vậy, trong nhiều trường hợp chúng ta cần tắt đáng giá fanpage. Bạn đã biết cách tắt đánh giá fanpage chưa? Nếu chưa thì cùng theo dõi bài viết để trang bị cho mình thủ thuật hay và thú vị này nhé!

Đánh giá fanpage Facebook là gì? 

Tắt đánh giá fanpage Facebook
Đáng giá Facebook – bạn đã thật sự hiểu về nó chưa?

Đánh giá fanpage Facebook là tính năng dành riêng cho trang fanpage, nhất là các trang kinh doanh sản phẩm và dịch vụ. Theo đó, khi người dùng mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ từ đơn vị có thể lại đánh giá về chất lượng theo quan điểm cá nhân. Hình thức đánh giá thường là đánh số lượng sao (từ 1 – 5 sao) và kèm theo review. 

Đây là một căn cứ thể hiện chất lượng và trải nghiệm thực tế của người dùng để các khách hàng hay những người quan tâm có thể căn cứ vào đây để làm cứ liệu đánh giá chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Từ đó quyết định có nên mua hay không. 

Khi nào cần tắt đánh giá Facebook? 

Chúng ta cần hiểu rằng cái gì cũng có hai mặt của nó và tính năng đánh giá trên Fanpage cũng như thế. Bên cạnh các đánh giá tích cực mang lại lợi ích thì cũng có không ít trường hợp đánh giá tiêu cực xuất phát từ quan điểm chủ quan. 

Và tâm lý chung của người dùng luôn nhìn vào những cái tiêu cực đó. Dù rằng có đến một nghìn lượt đánh giá 5 sao nhưng chỉ cần có 2-3 đánh giá 1 sao với những lý do khá thuyết phục thì cũng để khiến đơn vị của bạn mất đi một lượng lớn khách hàng. 

Bên cạnh đó, fanpage của bạn luôn vấp phải sự cạnh tranh của nhiều đối thủ và một trong những thủ đoạn phổ biến hiện nay chính là dùng tài khoản clone đánh giá tiêu cực nhằm hạ bệ fanpage của bạn. 

Trường hợp fanpage của bạn đang gặp phải các vấn đề như thế thì việc tắt đánh giá fanpage là một giải pháp hữu hiệu để giải quyết cũng như góp phần ổn định lại fanpage. Còn về thủ thuật thực hiện như thế nào, tiếp tục theo lướt xuống sẽ rõ ngay!

Hướng dẫn cách tắt đáng giá fanpage Facebook đơn giản và nhanh chóng

Tắt đánh giá fanpage Facebook
Quy trình tắt đánh giá fanpage Facebook khá đơn giản với 6 bước

Để thực hiện tắt đánh giá fanpage Facebook chúng ta có thể thực hiện trên cả điện thoại và máy tính. Quy trình thực hiện cũng khá đơn giản chỉ cần làm theo các bước dưới đây, bạn sẽ chỉ mất khoảng 3 phút để hoàn thành thủ thuật này. Cụ thể:

  • Bước 1:  Truy cập vào tài khoản Facebook và đi đến trang của mình
  • Bước 2: Vào mục Quản lý trang, sau đó là Cài đặt
  • Bước 3: Trong list danh sách hiện ra, tiếp tục chọn vào mục Cài Đặt
  • Bước 4: Trong phần Cài đặt trang, click chọn phần Mẫu và Tab
  • Bước 5: Một tab mới sẽ hiện ra, lướt xuống tìm đến mục Đánh giá
  • Bước 6: Trường hợp bạn muốn mở đánh giá Facebook thì kéo nút tròn sang bên phải. Còn khi hệ thống ở trạng thái đang bật và muốn tắt đi thì kéo ngược lại sang trái. 

Tóm lại, trong quá trình quản lý và phát triển fanpage đôi khi chúng ta cần thay đổi linh hoạt theo tình hình thực tế để trang Facebook thực sự phát huy hiệu quả theo mục đích của người sáng lập. Việc trang bị các thủ thuật, cụ thể đề cập ở đây là việc tắt đánh giá Facebook là một điều quan trọng và cấp thiết. Hy vọng thông qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bạn sẽ có nền tảng và kỹ năng quản lý và phát triển trang fanpage của mình một cách tốt hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *