Mách bạn cách đổi tên fanpage trên 1000 like

Hiện nay, Facebook chỉ cho phép đổi tên đối với những fanpage có dưới 200 like hoặc phải chờ sau đúng 60 ngày và việc đổi tên không diễn ra quá 5 lần. Điều này đã gây nhiều khó khăn đối với các fanpage trên 1000 like. Bởi ở các giai đoạn lập trang, nhiều người dùng vẫn chưa biết cách đặt tên sao cho tối ưu. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi vì vẫn có cách đổi tên fanpage trên 1000 like. Cụ thể phải đổi như thế nào, hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Khi nào cần đổi tên fanpage Facebook?

Tên fanpage có thể nói là gương mặt đại diện cho cả nội dung, hình thức của fanpage. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động của trang. Chính vì thế việc suy nghĩ, tìm kiếm một cái tên thật hợp lý là điều cần thiết. Dĩ nhiên với các đơn vị đặc thù thì tên fanpage nên là tên của cơ quan, đơn vị đó. Nhưng với những cá nhân, tổ chức bán hàng, kinh doanh tự do, blog,…thì nhất thiết phải có một cái tên lý tưởng và hấp dẫn.

Đổi tên fanpage trên 1000 like
Tên fanpage Facebook giữ vai trò quyết định chất lượng hoạt động của trang

Việc đặt tên fanpage khó có thể hiệu quả ngay lần đầu tiên bởi trong quá trình hoạt động và phát triển, chúng ta mới dần định hình và xác định được mục đích, hình thức, hướng đi chính xác. Và lúc này cần phải thực hiện quy trình đổi tên để tối ưu cho trang. Đối với những trang trên 200 like không được phép đổi thì các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây. 

Hướng dẫn cách đổi tên fanpage trên 1000 like thành công 

Thật ra quy trình để đổi tên fanpage Facebook trên 1000 like cũng không hề phức tạp như bạn nghĩ. Chỉ là chưa biết cách và thực hiện đúng. Nếu bạn vẫn chưa thể đổi tên cho fanpage của mình thì có thể tham khảo các bước cụ thể dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào fanpage mà mình đang quản lý và sau đó nhấn vào phần chỉnh sửa tên

Bước 2: Lúc này một tab với hiện ra và bạn cần nhập tên mới mà hình mong muốn để bắt đầu quá trình đổi tên cho fanpage. 

Bước 3: Sau khi nhập xong thì tiến hành xác nhận yêu cầu thay đổi tên (chụp màn hình lại phục vụ cho bước 4)

Có lẽ đến đây thì bạn sẽ nghĩ là có khác gì bình thường đâu. Đúng là đây là quá trình thay đổi tên thông thường và với những fanpage dưới 200 like hoặc đủ 60 ngày (chưa quá 5 lần) thì có thể đổi bình thường và dừng lại ở bước 3. Tuy nhiên, với những fanpage hơn 1000 like thì cần phải thực hiện thêm 2 bước nữa. 

cách đổi tên fanpage trên 1000 like
Đổi tên fanpage trên 1000 like cần thực hiện đủ 5 bước

Bước 4: Truy cập vào đường link Báo cáo vấn đề về Trang Facebook. Tại đây, bạn cần lượt tiến hành nhập địa chủ url của trang, mô tả và hình ảnh. Tại mục mô tả nhập vào “Tôi cần đổi tên trang của tôi thành “tên muối đổi”. Còn ở mục hình ảnh thì sử dụng ảnh chụp màn hình tại bước 3 và ấn gửi. 

Bước 5: Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ nhận được thông báo xét duyệt đổi tên Facebook của mình. 

Quy trình ghi ra có vẻ là dài dòng nhưng nếu thực hiện chính xác và thuận thục, bạn có thể đổi tên fanpage Facebook trên 1000 like trong vòng 1 nốt nhạc. 

Vì sao thực hiện đúng quy trình nhưng vẫn không đổi được tên fanpage trên 1000 like?

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn đổi tên không thành công. Đó có thể là:

  • Bạn không có quyền quản trị viên của fanpage
  • Gần đây đã có quản trị viên khác thực hiện đổi tên fanpage 
  • Cách đặt tên không phù hợp với với chính sách của Facebook

Khi đã xác định chính xác nguyên nhân chỉ cần khắc phục và thực hiện lại các bước trên là bạn đã có thể đổi tên fanpage Facebook của mình.

Trên đây là những thông tin về cách đổi tên fanpage trên 1000 like vừa được chúng tôi thông tin. Hy vọng bài viết hữu ích cho các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *