Mách bạn cách tăng view story facebook nhanh chóng

Story facebook đang là tính năng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Để video của bạn nhanh lên xu hướng 24h, tài khoản được nhiều quan tâm thì cần có nhiều lượt xem. Tăng view story facebook là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn cách tăng view story facebook đơn giản, nhanh chóng.

Mách bạn cách tăng view story facebook nhanh chóng
Mách bạn cách tăng view story facebook nhanh chóng

Facebook Story là gì?

Stories facebook là một tính năng cho phép người dùng đăng tải, chia sẻ các video ngắn, ảnh,… lên mục tin của họ. Story chỉ tồn tại trong 24 giờ, sau đó được chuyển vào kho lưu trữ. Bạn bè và người theo dõi có thể xem và tương tác với các story bằng cách nhấp vào xem, story càng nhiều lượt xem được đề xuất lên xu hướng 24h.

Lợi ích khi tăng view story Facebook

Mách bạn cách tăng view story facebook nhanh chóng
Lợi ích khi tăng view story Facebook

Story với những tính năng tuyệt vời không chỉ sử dụng với mục đích giải trí mà còn có thể đem lại những lợi ích to lớn cho người kinh doanh khiến họ ưa chuộng nó hơn bao giờ hết.

Tiếp cận khách hàng dễ dàng

Nhờ có những hình ảnh, video ngắn trên story giúp người dùng có thể dễ dàng khám quá, tìm hiểu. Các nhà kinh doanh tận dụng tính năng này để tiếp cận đến khách hàng nhanh và dễ dàng hơn.

Thay vì đăng trên facebook sẽ bị giới hạn người nhìn thấy, việc đăng facebook story này là một lợi thế để tiếp cận nhiều khách hàng trong một ngày nhất. Tin của bạn sẽ được xuất hiện xen vào khi khách hàng đang xem tin của người khác, đây là một các tiếp xúc gián tiếp.

Tăng nhận diện thương hiệu

Là nền tảng không cần trả phí, nên các nhà kinh doanh đã tận dụng story để tăng mức độ tương tác, xây dựng mức độ nhận diện về thương hiệu. Nhờ những câu chuyện trên story, doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu đến khách hàng, cơ hội tăng doanh thu nằm trong tầm tay.

Tăng khả năng tương tác với khách hàng

Với những bài đăng trên facebook, khách hàng muốn biết thêm thông tin phải để lại bình luận dưới bài đăng hoặc vào phần chatbox sẽ mất thời gian. Nhưng với story facebook, khách hàng có thể trực tiếp gửi tin nhắn để liên lạc với nhà bán.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng

Nếu nhà kinh doanh biết cách xây dựng story trở nên thu hút, hấp dẫn người xem sẽ có thể kích thích hành vi tiêu dùng chuyển đổi thành đơn hàng. Doanh nghiệp tương tác với khách hàng thông qua story, đem đến nhiều giá trị có lợi cho họ như: Chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá, giới thiệu sản phẩm mới,…

Cách tăng view story facebook nhanh chóng

Mách bạn cách tăng view story facebook nhanh chóng
Cách tăng view story facebook nhanh chóng

Tăng View Story bằng cách đặt ở chế độ công khai

– Khi bạn đặt story ở chế độ công khai, sẽ được hiển thị cho tất cả người dùng trên Facebook, không chỉ là bạn bè.

– Điều này tạo ra khả năng tiếp cận lớn hơn và tăng cơ hội thu hút lượt xem từ người dùng không quen thuộc.

– Vì vậy, nếu bạn muốn tăng lượt xem miễn phí, hãy chọn chế độ công khai cho story của mình.

Đăng tin hấp dẫn 

Nội dung của story cần phải hấp dẫn và gợi cảm xúc để thu hút sự chú ý của người xem.

– Bạn có thể sử dụng hình ảnh, video, câu chuyện hay các nội dung sáng tạo khác để tạo sự hấp dẫn.

– Đảm bảo rằng nội dung của story cung cấp giá trị hoặc gợi lên sự quan tâm của người xem để họ muốn xem và tương tác.

Thường xuyên tương tác với bạn bè 

Tương tác thường xuyên với bạn bè trên Facebook có thể giúp tăng khả năng người khác nhìn thấy story của bạn.

– Khi bạn tương tác bằng cách thích, bình luận hoặc chia sẻ bài viết của bạn bè, có thể tạo ra sự quan tâm và tương tác đáp lại từ phía họ.

– Điều này có thể kéo theo lượt xem cho story của bạn.

Đăng Story với tần suất cố định 

Đăng story với một tần suất cố định giúp bạn duy trì sự xuất hiện và gây ấn tượng với người xem.

– Nếu bạn đăng story quá thường xuyên, người xem có thể bị quá tải và không có đủ thời gian hoặc quan tâm để xem tất cả.

– Tuy nhiên, nếu bạn đăng quá ít, sự xuất hiện của bạn trên dòng tin tức của người khác sẽ bị giảm. Hãy thử tìm một tần suất đăng phù hợp để duy trì sự tương tác và quan tâm từ người xem.

Đăng story facebook vào khung giờ vàng

Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc thu hút lượt view xem tin 24h của mình ngoài chất lượng nội dung thì cần đăng tải chúng vào khung giờ vàng đăng bài Facebook. Bạn có thể tham khảo một số khung giờ đăng story thu hút triệu view sau:

  • Đăng tin 24h Facebook từ 6h00 – 8h002/
  • Đăng tin 24h lúc 11h30 đến 12h30
  • Đăng tin 24h lúc 20h
  • Từ 22h00 – 23h00 là khung giờ vàng đăng story Facebook.

Trên đây là TOP cách tăng view story Facebook cực nhanh và hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *