Mua like bằng thẻ điện thoại ĐƠN GIẢN – NHANH GỌN

Hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể mua like facebook, tiktok, instagram…dễ dàng, trong đó cách mua like bằng thẻ điện thoại trong thời gian gần đây được nhiều bạn lựa chọn nhất. Và trong bài viết này, mualike.net sẽ hướng dẫn các bạn cách mua like bằng thẻ cào điện thoại hoàn toàn tự động mà cực kỳ nhanh gọn và đơn giản.

mua like bằng thẻ điện thoại
Mua like facebook bằng thẻ điện thoại

Loại thẻ điện thoại nào có thể mua like

Hiện tại, có 4 nhà mạng là: Viettel, Vinaphone, Mobifone và Vietnamobile được web mua like chấp nhận card điện thoại. Bạn có thể mua các loại thẻ cào này ở bất cứ đâu, bất kỳ mệnh giá nào miễn là phù hợp với nhu cầu của bạn.

Khi bạn mua like bằng thẻ điện thoại thì cần lưu ý cần phải cỏ đủ mã thẻ và số seri, nếu thẻ thiếu 1 trong 2 yêu cầu trên thì thẻ sẽ không nạp được vào hệ thống và tất nhiên bạn cũng không thể mua like.

Hướng dẫn cách mua like bằng thẻ điện thoại

Sau khi bạn nạp tiền vào tiền sẽ được quy đổi thành coin, bạn có thể dùng coin này để mua like, mua follow instagram, mua follow TikTok và còn nhiều dịch vụ mạng xã hội khác trong menu.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để sử dụng hệ thống thống tăng like bạn cần có 1 tài khoản cá nhân. Bạn truy cập vào website chọn 1 dịch vụ bất kỳ hoặc chọn vào nút “MUA”, hệ thống sẽ chuyển tới giao diện đăng ký tài khoản hoặc bạn truy cập trực tiếp theo đường dẫn https://app.mualike.net/register để đăng ký.

đăng ký tài khoản mua like
Chọn mua để tham gi vào hệ thống

Sau khi vào trang đăng ký bạn tiến hành nhập đầy đủ thông tin theo biểu mẫu để đăng ký tài khoản. Sau khi đăng ký thành công, bạn tiến hàng đăng nhập vào web bằng tài khoản bạn vừa đăng ký.

đăng ký tài khoản mua like facebook bằng thẻ điện thoại
Nhập đầy đủ thông tin đăng ký

Bước 2: Nạp tiền bằng thẻ điện thoại

Để nạp tiền vào hệ thống bằng thẻ điện thoại bạn vào Menu > Nạp tiền > Thẻ điện thoại.

mua like facebook bằng thẻ điện thoại
Hướng dẫn nạp tiền mua like facebook bằng thẻ điện thoại
Thông tin thẻ nạp
Thông tin thẻ nạp
  • Loại thẻ: hệ thống đang hỗ trợ thẻ của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone và Vietnamobile. Bạn lựa chọn chính xác thẻ của nhà mạng bạn đang có.
  • Mệnh giá: lựa chọn chính xác mệnh giá thẻ của bạn
  • Số seri: nhập số seri in trên thẻ cào
  • Mã thẻ: nhập mã thẻ in trên thẻ cào

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn hãy xem lại các thông tin 1 lần nữa chính xác chưa rồi bấm vào NẠP TIỀN để hoàn thành. Nếu các thông tin thẻ trên bạn điền chính xác, tiền sẽ ngay lập tức được cộng vào tài khoản của bạn trên hệ thống và được quy đổi thành coin. Khi đó bạn có thể sử dụng bất kỳ dụ vụ nào của hệ thống mualike.net.

Lưu ý: Cách mua like bằng bằng thẻ điện thoại này khi nạp bạn sẽ bị chiết khấu 30% giá trị của thẻ điện thoại (ví dụ bạn nạp thẻ 100.000đ sẽ được nạp 70.000 coin). Nếu không muốn bị chiết khấu hãy sử dụng hình thức thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán momo. Mualike.net khuyến khích bạn nạp tiền vào hệ thống qua hình thức chuyển khoản ngân hàng và ví momo để không bị chiết khấu.

Bước 3: Mua like Facebook

Sau khi nạp tiền xong, bạn có thể dùng coin trên hệ thống để tiến hành mua like fanpage, mua like bài viết hay các dịch vụ khác, tất cả đều có thể dùng tiền coin này để mua một cách đơn giản.

– Mua like cho bài viết

Để mua like cho bài trên fanpage hay trên bài viết facebook cá nhân, bạn vào: MENU > Buff Facebook > Tăng like bài viết.

Tăng like cho bài viết Facebook
Tăng like cho bài viết Facebook

Nhập link bài viết cần tăng, số lượng like cần tăng sau đó bấm TẠO ĐƠN. Like sẽ được tăng sau khoảng 10 phút tính từ lúc bạn tạo đơn.

– Mua like Fanpage Facebook

Để mua like fanpage, bạn vào MENU > Buff Facebook > Tăng Like Fanpage.

mua like facebook bằng thẻ điện thoại
Tăng like cho fanpage Facebook

Nhập ID Fanpage, chọn server 1 hoặc 2 tương ứng với tăng chậm hoặc nhanh, nhập số lượng cần tăng, sau đó bấm TẠO ĐƠN để hoàn thành mua like facebook bằng thẻ điện thoại. Hệ thống tự động tăng cho fanpage sau khoảng 10 phút tính từ lúc tạo đơn.

Đối với các dịch vụ khách bạn làm tương tự.

Trên đây chúng tôi vừa hướng dẫn chi tiết cách mua like bằng thẻ điện thoại một cách dễ dàng và đơn giản. Hy vọng bạn đã biết cách mua like facebook bằng thẻ điện thoại và các dịch vụ khác. Nếu có vấn đề gì hay liên hệ với chúng tôi theo hotline 0879 888 777để được hỗ trợ kịp thời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *