Những cách tăng thành viên trong nhóm Facebook đơn giản và hiệu quả

Bạn muốn tăng thành viên nhóm Facebook của mình lên con số lý tưởng để phục vụ một mục đích nào đó? Bạn loay hoay mãi nhưng số lượng thành viên của group cũng không được cải thiện? Nếu bạn đang gặp phải tình trạng như thế thì khoan hay bối rối vì bài viết dưới đây sẽ là những gợi ý về cách tăng thành viên nhóm Facebook hiệu được nhiều người sử dụng hiện nay. Cùng lướt xuống dưới để biết đó là những cách thức nào nhé!

Top 4 cái tăng thành viên nhóm Facebook hiệu quả

Hãy add bạn bè của bạn vào nhóm

Cách tăng thành viên trong nhóm Facebook đầu tiên mà chúng tôi muốn thông tin cho quý vị chính là thêm bạn bè vào nhóm. Group trên Facebook cho phép chúng ta mời bạn bè của mình. Mỗi người đều có một số lượng bạn bè nhất định và nếu họ là những đối tượng có khả năng cao phù hợp với nhóm của bạn. Thế nên hãy tận dùng yếu tố này để tăng thành viên group facebook miễn phí nhé!

Mời bạn bè vào nhóm là một cách thức tăng thành viên group Facbook hiệu quả

Các bước thực hiện như sau:

  • Truy cập vào nhóm của bạn
  • Chọn mục “Khác & Chọn mời thành viên”
  • “Chọn mặt gửi vàng’ đánh dấu những gương mặt mà bạn nghĩ nó sẽ có hứng thú với group của bạn
  • Chọn mời

Có thể bạn chưa biết, Facebook cho phép bạn mời tất cả bạn bè mà bạn đang có vào nhóm. Đồng thời, đối với những người bạn chưa kết nhưng bạn có địa chỉ email của họ, bạn cũng có thể sử dụng chúng để mời thành viên. Đây là cách tăng thành viên cho group facebook phổ biến và hầu như ai tạo nhóm trên Facebook đều tận dụng tính năng này. 

Chạy quảng cáo group Facebook

Nếu là một người chuyên về phát triển kênh Facebook thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến hình thức chạy quảng cáo. Tuy nhiên, hiện nay thì mạng xã hội này vẫn chưa có tính năng quảng cáo nhóm, vì thế bạn chỉ có thể chạy quảng cáo bài viết nổi bật trong nhóm. Hãy tạo ra một bài viết với Content thật chất lượng, hình ảnh đẹp và nếu có thể hãy tạo ra các ưu đãi hay khuyến mãi. Chắc chắn sẽ có một lượng lớn thành viên đổ về Group của bạn cho mà xem. Cách cách tăng thành viên group facebook cũng khá dễ thực hiện nhưng bạn phải trả phí cho dịch vụ này!

Hãy chạy quảng báo để bài viết trong nhóm của bạn tiếp cận được với nhiều người hơn

Tăng thành viên group từ các mạng xã hội khác

Bên cạnh cách tăng thành viên cho group Facebook thông qua mạng xã hội này, người dùng cũng có thể thu hút thêm thành viên thông qua các kênh thông tin và mạng xã hội khác như Website, Twitter, Youtube, Email Marketing,…

Sử dụng dịch vụ tăng thành viên group Facebook

Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng thành viên group Facebook, nhiều dịch vụ đã ra đời. Theo đó, người dùng sẽ làm việc với bên thứ 3 để mua số lượng thành viên mong muốn và nhóm của mình. Cách này mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng. Hiện nay, chi phí mua thành viên nhóm Facebook cũng khá rẻ nên nếu bạn đang cần tăng nhanh số lượng thành viên nhóm thì đây cũng là một cách thức mà bạn có thể cân nhắc. 

Những điều bạn nên làm thể thu hút thành viên tham gia nhóm

Chăm chút cho nhóm để thu hút thành viên tham gia một cách tự nhiên

Bên cạnh việc sử dụng các hình thức tăng thành viên tức thời, người dùng cũng nên chăm chút cho nhóm của mình để thu hút nhiều thành viên tham gia. Và đây là những bí quyết bạn cần nhớ:

  • Bật chế độ công khai cho nhóm
  • Đăng bài thường xuyên
  • Đầu tư content bài viết, chất lượng hình ảnh
  • Cho phép thành viên đăng bài (chỉ duyệt bài chất lượng và phù hợp)
  • Tập trung phát triển nhóm theo 1 chủ đề, lĩnh vực nhất định

Trên đây là những cách tăng thành viên trong nhóm facebook hiệu quả và dễ thực hiện được nhiều người lựa chọn hiện nay. Chúc các bạn sớm có được một group chất lượng với số lượng member mà mình mong muốn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *