[Share] cách “auto like stt bạn bè” tự động và an toàn

Auto like stt bạn bè là cách giúp tăng độ tương tác trên facebook cá nhân. Đây sẽ là lợi thế giúp nick Facebook có lợi thế hơi người khác, tăng độ uy tín hơn và giúp việc bán hàng, kinh doanh của bạn cũng trở nên thuận lợi hơn. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có nhiều thời gian hoặc có nhiều nick để ngồi like, share, comment cho bài viết của bạn bè thường xuyên được. Và công cụ auto like bài viết, stt của chúng tôi ra đời là một giải pháp giúp bạn giải quyết vấn để này một cách hiệu quả, đơn giản và an toàn.

Hướng dẫn cách auto like stt bạn bè
Hướng dẫn cách auto like stt bạn bè

Auto like stt là gì?

Auto like stt nghĩa có thể hiểu đơn giản là bạn sử dụng 1 phần mềm hay 1 ứng dụng nào đó để có thể tăng like cho bài viết (stt) bất kỳ một cách tự động. Bạn có thể auto like stt bạn bè bạn khi bạn bè bạn đăng một bài viết bất kỳ. Ngay sau đó chị vài phút stt đó sẽ tự động tăng like dần dần, tự nhiên mà đôi khi người ngoài cũng không thể phân biệt đâu là tăng like tự nhiên, đâu là like từ phần mềm.

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng hệ thống này của chúng tôi để tăng độ tương tác uy tín cho stt, đặc biệt là những bạn đang bán hàng trên facebook cá nhân.

Hướng dẫn auto like stt bạn bè bằng app.mualike.net

Chỉ cần một vài thao tác là bạn có thể auto like stt bạn bè hay stt của chính mình bằng cách thực hiện theo các bước sau đâu:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để sử dụng hệ thống thống auto like bạn cần có 1 tài khoản cá nhân. Bạn truy cập vào website chọn 1 dịch vụ bất kỳ hoặc chọn vào nút “MUA”, hệ thống sẽ chuyển tới giao diện đăng ký tài khoản hoặc bạn truy cập trực tiếp theo đường dẫn https://app.mualike.net/register để đăng ký.

đăng ký tài khoản auto like
Đăng ký tài khoản auto like

Sau khi vào trang đăng ký bạn tiến hành nhập đầy đủ thông tin theo biểu mẫu để đăng ký tài khoản của chúng tôi. Sau khi đăng ký thành công, bạn tiến hàng đăng nhập vào web bằng tài khoản bạn vừa đăng ký.

điền đầy đủ thông tin đăng ký
Điền đầy đủ thông tin đăng ký

Bước 2: Nạp tiền để sự dụng dịch vụ

Để sự dụng hệ thống auto like stt bạn cần nạp tiền cho tài khoản của bạn, bạn có thể nạp bao nhiêu tùy ý, 5.000 , 10.000… đều ok. Và giá trên mỗi tương tác chỉ 30đ. Bạn có thể cân đối nạp cho phù hợp.

Có 3 hình thức để nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại.

nạp tiền để sự dụng dịch vụ auto like stt bạn bè
Nạp tiền vào tài khoản

Bước 3: Tiến hành auto like sst bạn bè

Sau khi nạp tiền xong, bạn có thể dùng coin trên hệ thống để tiến hành auto like cho bài viết (stt) hay các dịch vụ khác, tất cả đều có thể dùng tiền coin này để mua một cách đơn giản.

Để auto like cho stt, bạn vào: MENU > Buff Facebook > Tăng like bài viết.

Tiến hành auto like sst bạn bè
Tiến hành auto like sst bạn bè

Nhập link stt cần auto like, nhập số lượng like cần tăng sau đó bấm TẠO ĐƠN. Like sẽ được tăng sau khoảng 10 phút tính từ lúc bạn tạo đơn.

Hệ thống auto like của chúng tôi có ưu điểm gì?

App.mualike.net là hệ thống giúp bạn tăng tương tác cho những bài đăng của bạn một cách hiệu quả. Sử dụng app của chúng tôi bạn tiết kiệm được nhiều thời gian bởi mọi thao tác đều được thực hiện một cách hoàn toàn tự động. Tốc độ thực hiện nhanh, hệ thống sự dụng mượt và an toàn cho toàn khoản Facebook của bạn. Chi phí khi sự dụng hệ thống của chúng tô cũng khá rẻ, chỉ với 30đ cho một tương tác là facebook của bạn trở nên đẹp và uy tín hơn rồi. Ngoài ra hệ thống thiết kế cực kỳ thân thiện, dễ sử dụng và thao tác. Bạn có thể thực hiện ở đâu bất cữ nơi nào miễn là máy bạn có kết nối wifi hoặc 3G.

Từ những ưu điểm nổi bật trên đã đủ thuyết phục để bạn sự dụng hệ thống của mulike.net chưa? Hãy trải nghiệm ngay tại https://app.mualike.net nhé.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ bạn cách auto like stt bạn bè đơn giản và an toàn nhất. Nếu có bất kỳ thắc mặc gì hãy để lại comment để chúng tôi giải đáp kịp thời nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *