Tại sao Facebook ít like? 

Ngày nay, Facebook đã trở thành mạng xã hội lớn nhất hành tinh với số lượng hơn 2, 7 tỷ người dùng. Và tại Việt Nam đây đã thành mạng xã hội chủ yếu và hầu hết ai cũng sử dụng. Và không biết từ bao giờ, những lượt tương tác Facebook, gần nhất là like đã dần trở thành tiêu chuẩn đánh giá độ hot và mức độ uy tín của một cá nhân, tổ chức. Thực tế, có rất nhiều người dùng dù cố gắng những chỉ thu được lượng like rất ít trên Facebook. Nguyên nhân của vấn đề này là gì? Tại sao Facebook ít like? Cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời nhé!

Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao Facebook ít like?”

Tại sao Facebook ít like? 
Có rất nhiều nguyên nhân khiến tài khoản Facebook của bạn có ít like – bạn đang vấp phải sai lầm nào?

Mặc dù nhiều người nói rằng “dăm ba cái like” nhưng thực tế khi dùng Facebook nhưng mỗi bài đăng chỉ được vài chục like sẽ sinh ra cảm giác chán đồng thời cũng không tự tin mỗi khi thể hiện bản thân mình trên mạng xã hội. Vậy vì sao lại xảy ra tình trạng như vậy? Đó có thể là do những nguyên nhân chủ yếu sau đây:

Nội dung status không hấp dẫn

Lượt like trên Facebook có nhiều hay không một phần do nội dung bài viết quyết định. Nếu đó là những hình ảnh, video kém chất lượng, nội dung caption không thú vị hay quá quen thuộc “ngày hôm nay của mấy chị em”, “không biết đăng caption”, “chiều rảnh”,… sẽ rất khó thu hút người khác. 

Thay vì cứ mãi băn khoăn tại sao Facebook ít like thì chúng ta có thể nâng cấp chất lượng status gây cảm tình và hứng thú cho người khác như làm video chia sẻ, đăng hình ảnh đi du lịch, đăng những sự kiện quan trọng hoặc nội dung caption mang tính gợi mở, tạo sự tò mò.

Đăng status quá nhiều với nội dung không đổi mới

Tại sao Facebook ít like? 
Mật độ đăng bài quá dài với nội dung lập đi lập lại là nguyên nhân hàng đầu khiến Facebook của bạn có ít like

Đây là nguyên nhân hàng đầu bởi nếu bạn bè ngày nào cũng nhìn thấy 1 tấm ảnh tự sướng cùng một kiểu của bạn thì ai rồi cũng chán thôi. Chỉ đăng bài khi thật sự có nội dung thu hút và mật động không quá dày. Nếu bạn không phải là một hotface người có nhiều sự chú ý thì chắc chắn mật độ đăng bài tỉ lệ thuận với lượt like.

Không tương tác với bạn bè

Quy luật chung của những người dùng Facebook bình thường chính là trao đổi tương tác. Trường hợp bạn là người nổi tiếng thì lượt like đến từ những người quan tâm thì không nói. Nhưng nhìn chung, dùng Facebook thì bạn phải tương tác tích cực với người khác thì bài viết của bạn mới có nhiều lượt like. 

Không có nhiều bạn bè

Tại sao Facebook ít like? Nguyên nhân có thể đến từ tài khoản của bạn có ít bạn bè. Bí quyết dùng Facebook đó là hãy tranh thủ số lượng bạn bè mà Facebook cho phép để xây dựng một cộng đồng rộng lớn vừa giúp bạn kết thêm nhiều bạn mới, có nhiều mối liên hệ và cũng giúp lượng tương tác của bạn được cao hơn. 

Sở hữu lượt like lý tưởng – Tưởng không dễ nhưng dễ không tưởng

Tại sao Facebook ít like? 
Sở hữu lượng like mong muốn dễ dàng với dịch vụ mua like

Bạn có ít like không hẳn là do bạn không uy tín hay không được nhiều người quan tâm. Bởi không phải lúc bạn bạn cũng có thời gian đầu tư chăm chút cho Facebook của mình. Và bạn cũng đừng quá lo lắng khi Facebook của mình ít like bởi hiện nay cũng có nhiều cách để sở hữu lượt like mong muốn mà không tốn nhiều công sức. Đó là dịch vụ tăng like Facebook tại Mualike.net. Chỉ với 30đ bạn đã có được 1 lượt like cho bài viết của mình.

Bảng giá dịch vụ tăng like tại mualike.net
Bảng giá dịch vụ tăng like tại mualike.net

Người dùng chỉ cần bỏ ra một khoảng tiền vài chục nghìn đến vài trăm nghìn là đã có ngay một newfeed cực kỳ hấp dẫn với lượt like lý tưởng. Đồng thời, bạn cũng có thể tăng mức độ uy tín và độ hot cho trang cá nhân của mình bằng cách mua follow. Mọi thứ đều nhanh chóng, hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Có thể bạn chưa biết có rất nhiều hotface, diễn viên, ca sĩ đều sử dụng phương pháp này để làm hoành tráng hơn trang cá nhân của mình. 

Tóm lại, có rất nhiều nguyên nhân tại sao facebook ít like. Sau khi hiểu rõ nguyên nhân chúng ta có thể tập trung khắc phục để trang của mình được hấp dẫn hơn. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *