Tăng like bài viết Facebook

Tăng like bài viết hiện đang được khá nhiều người dùng Facebook quan tâm nhất là đối với những ai đang kinh doanh, kiếm tiền trên nền tảng này. Tăng like bài viết Fanpage hay bài viết trên trang cá nhân sẽ giúp Fanpage của bạn trở nên uy tín hơn, profile của bạn nên đẹp và chuyên nghiệp hơn. Chính vì vậy mà dịch vụ tăng like bài viết càng trở nên cần thiết không thể bỏ qua.

tăng like bài viết facebook miễn phí
Tăng like bài viết Facebook

Tăng like bài viết fanpage, hack like bài viết có lợi ích gì?

Facebook hiện đang là mạng xã hội được nhiều người dùng nhất trên thế giới. Nếu bạn biết tận dụng và khai thác thì sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các mục tiêu của bạn.

Đối với Fanpage

– Tăng hiệu quả khi chạy quảng cáo và tạo sự kích thích người những người khác thấy bài bạn cũng like (hiệu ứng đám đông). Khi chuẩn bị chạy quảng cáo bạn nên seeding tăng like, comment cho bài viết trước để tạo sự uy tín. Bởi vậy trước khi chạy quảng cáo bạn cần mua like bài viết trên Facebook để hoạt động quảng cáo được hiệu quả, chốt đơn tốt hơn.

– Tạo tin tưởng đối với khách hàng. Một bài viết có lượt tương tác tốt, lượt like nhiều chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng tin tưởng và dễ dàng chốt đơn hơn.

– Tạo sự uy tín, làm đẹp cho trang Fanpage. Khách hàng vào trang Fanpage thấy các bài viết của bạn đều có nhiều lượt like, khách hàng sẽ ấn tượng và có cảm tình với trang bán hàng của bạn.

Đối với Facebook cá nhân

– Giúp hỗ trợ làm thương hiệu cá nhân(kol) cực kỳ tốt.

– Giúp hỗ trợ việc bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả.

– Giúp hỗ trợ kéo đối tác về phía mình. Khi proflile Facebook cá nhân của bạn đẹp, bài viết tương tác tốt nhiều like, comment thì việc các đối tác cần quảng cáo sẽ tìm đến bạn để mới hợp tác. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều KOL mua like, auto like bài viết Facebook để profile thật đẹp.

– Dễ dàng thu hút follow cho tài khoản. Khi một người vào Facebook bài thấy các bài viết của bạn có nhiều người like thì đồng nghĩa có nhiều người yêu quý bạn. Từ đó người ta cũng muốn kết bạn và follow tài khoản Facebook bạn.

Bảng giá tăng like bài viết Facebook

Hiện tại việc tăng like bài viết Facebook khá đơn giản và nhanh chóng chỉ với 20đ cho một lượt like. Chỉ cần 3.000đ, 5.000đ…là bạn có thể dễ dàng tăng like cho bài viết Fanpage hay bài viết Facebook cá nhân của mình rồi. Dước đay là bảng giá dịch vụ tăng like cho bài viết Facebook tại mualike.net.

Bảng giá tăng like bài viết facebook
Bảng giá tăng like bài viết Facebook tại mualike.net

Hệ thống của mualike.net sử dụng 99% tài khoản người dùng fb thật để tương tác like, comment, share….nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Trước khi tăng like bài viết, tăng like ảnh Facebook bạn cần làm gì?

Trước khi tăng like bài viết hay tăng like ảnh trên Facebook bạn cần thực hiện 1 số thao tác sau:

  • Cài đặt bài viết ở chế động công khai, cách thực hiện vô cùng đơn giản: Để cài đặt công khai( public) cho bài viết bạn nhấn dấu 3 chấm ở góc trên bên phải bài viết > Chỉnh sửa quyền riêng tư. Sau đó chọn “Công khai”.
  • Bật chế độ theo dõi cho tài khoản Facebook. Bạn mở cài đặt, đến phần theo dõi, có mục ai có thể theo dõi bạn => Chọn tất cả mọi người.
  • Phần bình luận của người theo dõi và phần thông báo bạn để ở chế độ là tất cả mọi người.
  • Với một bức ảnh bạn muốn tăng like ảnh trên Facebook, bạn nhấn dấu 3 chấm ở góc trên bên phải bài viết > Chỉnh sửa quyền riêng tư. Sau đó chọn “Công khai”.

Hướng dẫn sử dụng chức năng tăng like bài viết tại mualike.net

Chỉ cần một vài thao tác là bạn có thể auto like bài viết hay ảnh của Facebook cá nhân hoặc Fanpage bằng cách thực hiện theo các bước sau đâu:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để sử dụng hệ thống thống auto like ảnh/bài viết bạn cần có 1 tài khoản cá nhân. Bạn truy cập vào website chọn 1 dịch vụ bất kỳ hoặc chọn vào nút “MUA”, hệ thống sẽ chuyển tới giao diện đăng ký tài khoản hoặc bạn truy cập trực tiếp theo đường dẫn https://app.mualike.net/register để đăng ký.

đăng ký tài khoản để tăng like bài viết fanpage
đăng ký tài khoản để tăng like bài viết fanpage

Sau khi vào trang đăng ký bạn tiến hành nhập đầy đủ thông tin theo biểu mẫu để đăng ký tài khoản của chúng tôi. Sau khi đăng ký thành công, bạn tiến hàng đăng nhập vào app tăng like bằng tài khoản bạn vừa đăng ký.

điền đầy đủ thông tin đăng ký
Điền đầy đủ thông tin đăng ký

Bước 2: Nạp tiền để sự dụng dịch vụ buff like bài viết

Để sự dụng hệ thống tăng like bài viết giá rẻ cần nạp tiền cho tài khoản của bạn, bạn có thể nạp bao nhiêu tùy ý 3.000, 10.000… đều ok. Và giá trên mỗi tương tác chỉ 30đ. Bạn có thể cân đối nạp cho phù hợp.

Có 3 hình thức để nạp tiền vào ứng dụng đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại.

nạp tiền để sự dụng dịch vụ
Nạp tiền vào tài khoản

Bước 3: Tiến hành tăng like bài viết fanpage, bài viết cá nhân

Sau khi nạp tiền xong, bạn có thể dùng coin trên hệ thống để tiến hành auto like cho bài viết (stt) hay các dịch vụ khác, tất cả đều có thể dùng tiền coin này để mua một cách đơn giản.

Để buff like bài viết, bạn vào: MENU > Buff Facebook > Tăng like bài viết.

Tiến hành buff like bài viết
Tiến hành buff like bài viết

Nhập link bài viết cần buff like, nhập số lượng like cần tăng sau đó bấm TẠO ĐƠN. Like sẽ được tăng sau khoảng 5 – 10 phút tính từ lúc bạn tạo đơn.