Tăng like bài viết trên Facebook có khó như chúng ta vẫn nghĩ?

Bạn đang muốn tăng like bài viết Facebook của mình? Bạn muốn trang cá nhân hoặc trang Fanpage trở nên uy tín, chất lượng và được đông đảo mọi người quan tâm? Có lẽ đây là mong muốn của rất nhiều bạn hiện nay. Thực tế, đã có nhiều người tìm đủ mọi cách nhưng vẫn mãi không thể tăng like cho các bài viết của mình. Vậy tăng like bài viết có phải khó đến mức không thể thực hiện? Để giải đáp thắc mắc xoay quanh vấn đề này, chúng tôi đã đưa ra bài phân tích dưới đây. Lướt xuống dưới để có cho mình những thông tin thật bổ ích nhé!

Tăng like bài viết quan trọng đến mức nào?

Trong số mỗi chúng ta chẳn hẳn đều có cho mình ít nhất một nick Facebook. Đây là công cụ để kết bạn, giao lưu, liên lạc, làm việc, tìm kiếm thông tin,…vô cùng hiệu quả. Hầu như trên Facebook hiện nay có tất tật mọi thứ chúng ta muốn. Đó chính là lý do mạng xã hội nãy có tốc độ phát triển chóng mặt và trở thành công cụ không thể thay thế. Và không biết từ lúc nào trang cá nhân, trang Fanpage đã trở thành “ngôi nhà”, “gương mặt” thứ hai của mỗi cá nhân, tổ chức mà thông qua đó mọi người có thể tìm hiểu và đưa ra đáng giá, nhận định.

Tăng like Facebook để tăng độ Hot và độ uy tín của cá nhân, tổ chức

Lấy ví dụ, một cô gái ấn tượng với một anh chàng và tìm một cách săn lùng Info Facebook của anh chàng đó. Thế nhưng trang cá nhân của anh ta lại có những thông tin như “đại học bôn ba”, “yêu em không lối thoát”, “đến từ sao hỏa” rồi các bài viết đăng chỉ vài lượt like, dám cá rằng mức độ yêu thích của cô gái dành cho anh ra đã bớt đi ít nhất 50%. 

Có nhiều người bảo “vài ba cái like nói lên được điều gì đâu” nhưng thực tế trong mỗi chúng ta đều ngầm hiểu và ngầm dùng con số like để đánh giá một cá nhân, tổ chức nào đó. Bạn thấy đấy, người nổi tiếng trong showbiz, bài viết nào chẳng cao ngất ngưỡng; các Shop quần áo hot luôn có hàng nghìn, chục nghìn lượt like bài viết,..

Bên cạnh để mọi người trầm trồ, ngưỡng mộ thì việc tăng like bài viết facebook còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Cụ thể là tăng uy tín cho cá nhân, tổ chức kinh doanh sản phẩm, dịch vụ; tăng độ Hot cho những người hoạt động nghệ thuật để trở nên sáng giá trong mắt bầu show và khán giả; cho thuê hoặc bán trang có tương tác tốt để kiếm tiền,….và rất rất nhiều lợi ích khác nữa. 

Tăng like bài viết Facebook dễ hay khó?

Facebook có lượt like cao thì ai chẳng thích nhưng làm thế nào để đạt được điều đó mới và vấn đề đáng nói. Thực ra, có rất nhiều cách để tăng like bài viết Facebook mà bạn có thể áp dụng như: 

 • Xây dựng bài viết là vấn đề được nhiều người quan tâm
 • Đầu tư hình ảnh và video chất lượng
 • Sử dụng hashtag để tối ưu việc tìm kiếm
 • Thường xuyên like và tương tác bài viết của bạn bè
Tăng like cho Facebook cá nhân – tại sao không?

Nếu là Fanpage, bạn có thể áp dụng thêm các biện pháp như:

 • Chạy quảng cáo
 • Add link Facebook trên Website
 • Chia sẻ bài viết từ website qua Facebook
 • Share bài của trang vào các group chất lượng
 • Tạo các giveaway
 • Sử dụng Facebook Watch
 • Mua trang fanpage đã có lược tương tác cao
Có rất nhiều cách để tăng like cho Fanpage – bạn đã thử hết chưa?

Bên cạnh đó, có một các tăng like bài viết Facebook vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Đó là sử dụng dịch vụ tăng like bài viết. Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ bạn đã có thể có được các bài viết hàng nghìn lượt like. Mặc dù không mang lại hiệu quả bán hàng nhưng đây là một cách vô cùng hiệu quả để tăng uy tín của cá nhân và tổ chức trên Facebook. 

Việc tăng like bài viết Facebook nói dễ không dễ, nói khó không khó. Chủ yếu chúng ta phải vạch ra kế hoạch rõ ràng và thực hiện hiệu quả từng bước một. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong lĩnh vực này thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *