Tăng like comment Facebook là gì và làm cách nào để cải thiện chúng?

Tăng tương tác Facebook nói chung và tăng like comment Facebook nói riêng sẽ giúp trang Facebook cá nhân và trang Fanpage của bạn trở nên hấp dẫn, thú vị. Và một trang cá nhân như thế sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục được những mục tiêu đề ra trên mạng xã hội này. Vậy làm cách nào để tăng like và comment Facebook? Tất tật thông tin xoay quanh vấn đề này sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay dưới bài viết sau đây!

Tăng like comment Facebook là gì?

Có lẽ với bất kỳ ai đã và đang sử dụng đều biết đến tính năng like và comment. Cụ thể, like và bày tỏ sự thích thú, comment là tính năng bình luận về một hình ảnh, bài viết của một người dùng Facebook khác. Tăng like comment Facebook là sự tăng lên về số lượng 2 tính năng thích và bình luận của mạng xã hội này. Theo đó, khi người dùng được tăng like cho comment thì mỗi bài post đều có số lượng lớn người thích và bình luận. 

Bạn đã bao giờ nghe đến khái niệm “Tăng like comment Facebook” chưa?

Tăng like comment Facebook để làm gì?

Like và comment không chỉ đơn thuần và các con số mà đằng sau chúng là cả một lợi ích thiết thực, nhất là với các đơn vị sử dụng Facebook như một kênh quảng bá và bán hàng. Theo đó, tăng like và comment sẽ mang lại các lợi ích sau:

 • Tạo ra hiệu ứng đám đông, xây dựng uy tín của cá nhân, tổ chức
 • Xóa bỏ sự hoài nghi của người dùng về bài viết và sản phẩm
 • Tăng lượt theo dõi trên trang cá nhân
 • Dễ dàng triển khai các chiến lược Marketing và bán hàng

Làm thế nào để tăng like comment Facebook?

Có những cách nào giúp cải thiện lượt like comment Facebook hiệu quả không?

Hiện nay có nhiều cách tăng like và nhiều cách tăng comment trên Facebook. Nhưng về cơ bản, chúng ta có thể chia thành 2 loại:

Tăng like comment tự nhiên

Tăng tương tác Facebook tự nhiên là các biện pháp thu hút lượt thích tự nguyện từ những người dùng khác trên Facebook bằng các biện pháp truyền thống:

 • Tăng chất lượng bài viết, hình ảnh, sản phẩm
 • Chọn giờ đăng có nhiều người dùng online
 • Liên kết mạng xã hội khác
 • Đăng bài thường xuyên
 • Tương tác tốt với người dùng khác
 • Sử dụng hashtag để tăng khả năng xuất hiện bài biết
 • Chạy quảng cáo

Hình thức này có ưu điểm là an toàn, các lượt like và comment thu về đều là những lượt like chất lượng đến từ những người dùng quan tâm đến bài viết, hình ảnh và sản phẩm. Tuy nhiên, các cách tăng like cho comment có hiệu quả khá chậm, cần triển khai nhiều chiến lược và vận dụng có hiệu quả.

Tăng like comment bằng phần mềm hoặc sử dụng dịch vụ tăng like comment Facebook

Nếu bạn muốn sở hữu lượng like và comment mong muốn bằng cách thao tác đơn giản và nhanh chóng thì việc sử dụng phần mềm hack like hoặc sử dụng dịch vụ tăng like comment sẽ lựa chọn lý tưởng hơn.

Sử dụng dịch vụ – cách tăng like comment đơn giản nhanh chóng
 • Phần mềm tăng like, comment: Để sử dụng hình thức này bạn cần hiểu biết một chút về máy tính để sử dụng hiệu quả và an toàn. Ưu điểm của cách tăng like comment bằng phần mềm là nhanh chóng và miễn phí. Còn có an toàn hay không sẽ phù thuộc vào phần mềm mà bạn lựa chọn và thao tác thực hiện.
 • Dịch vụ tăng like comment: Cũng giống như các sản phẩm, dịch vụ cần thiết khác, like và comment cũng được mua bán. Theo đó, bạn là người cần mua chỉ cần bỏ ra một khoản tiền với các đơn vị dịch vụ tăng comment facebook là sẽ có ngay số lượng like, comment mình mong muốn. Cách này có ưu điểm là đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Mặc dù phải bỏ tiền nhưng đó cũng chẳng đáng là bao so với việc bạn triển khai nhiều chiến lược tăng like rầm rộ.

Nói về cách tăng like comment facebook thì có rất nhiều hình thức dành cho bạn. Tuy nhiên, mỗi cá nhân – tổ chức với đặc trưng trang Facebook và có nhu cầu khác nhau sẽ cần cân nhắc chọn lựa hình thức phù hợp nhất. Và nếu vẫn còn vấn đề gì chưa hiểu rõ, hay liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *