Tăng like Facebook – Chuyện tưởng không dễ ai ngờ dễ không tưởng!

Trong số mỗi chúng ta, hầu như ai cũng muốn mình có một trang cá nhân, trang Fanpage Facebook có lượt like và tương tác cao. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn cảm thấy kỳ khôi, khi bản thân cố gắng đăng những nội dung hấp dẫn, đôi khi thấy bản thân cũng không đến nỗi nào nhưng Facebook lại có lược tương tác vô cùng thấp. Đồng thời khi nhìn qua các trang facebook của người nổi tiếng, bạn bè lại có lượt like vô cùng khủng. Nếu bạn đang rơi vào tình cảnh như thế thì khoang vội tự tin vì để tăng like Facebook hoàn toàn không khó như bạn nghĩ, chỉ là bạn chưa hiểu đúng và làm đúng mà thôi!

Tại sao bạn phải tăng like trên Facebook?

Facebook bắt đầu phổ biến tại Việt Nam từ những năm 2008 và đến thời điểm hiện tại, mạng xã hội này đã dường như thống trị với số lượng người dùng đông đảo tại nước ta. Và không biết từ lúc nào, trang cá nhân Facebook lại trở thành bộ mặt, thể hiện sở thích, quan điểm, tính cách của mỗi cá nhân. Thông qua Facebook người đã có thể đánh giá cả một con người. Nhiều người thường nói, “dăm ba cái like” nhưng thực chất, trong mỗi chúng ta ai cũng ngầm hiểu, lượt like và tương tác là con số tỉ lệ thuận với độ Hot và độ uy tín của trang cá nhân đó. Đó chính là lý do bạn cần phải tăng like để Facebook để có được một trang cá nhân hấp dẫn và uy tín hơn. 

Tăng like và những lợi ích thiết thực cho người dùng

Chưa kể đến, Facebook hiện nay là một kênh bán hàng hiện đại cực kỳ hiệu quả. Và một chiếc Facebook có nhiều lượt like, tương tác tốt sẽ là hành trang vững chắc giúp bạn trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng, bài viết có nhiều người quân tâm, lược khách hàng tiềm năng ngày một đổ về, lúc này bạn không sợ hàng của mình sẽ không bán được. Và dù là Facebook của bạn sử dụng với mục đích gì thì mình nghĩ việc tăng like và một điều hết sức cần thiết!

Cách tăng like Facebook cá nhân và Fanpage miễn phí

Bạn đã bao giờ để ý đến các trang Facebook bán hàng hay những người nổi tiếng, họ đều có lượt like Facebook rất khủng. Có phải họ thực sự Hot như vậy? Đúng, họ khá Hot tuy nhiên đại đa số trong đó đều đã thực hiện nhiều cách thức tăng like để tăng mức độ uy tín của mình. Có thể bạn không biết, dù là một người hay một sản phẩm chất lượng uy tín đến đâu thì cũng cần đến chiếc lược Pr, Marketing để quảng bá thương hiệu. 

Cách tăng like Facbook miễn phí bạn đã biết chưa?

Và nếu Facebook của bạn chưa có lượt like và tương tác như mong muốn thì có thể thử các cách tăng lượt like trên facebook dưới đây: 

Chạy Facebook Ads

Đây là cách tăng like facebook đơn giản được nhiều người áp dụng hiện nay. Để thực hiện chạy Facebook Ads, bạn cần chuẩn bị một thẻ Visa để trả tiền cho Facebook. Theo đó, Facebook sẽ hiển thị trang của bạn hoặc bài viết của bạn đến với nhiều đối tượng quan tâm. Từ đây lượt like của bạn cũng sẽ tăng đáng kể. 

Tạo content chất lượng

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều chi tiền cho Content Facebook. Bởi lẽ, đây là một hình thức hiệu quả để tăng lượt like và uy tín cho trang của mình. Bên cạnh đó, Content chất lượng còn là vũ khí thu hút sự chú ý, giúp doanh số bán hàng tăng vùn vụt. Thế nên, các bạn đang muốn tăng lượt like Facebook thì đừng bỏ qua yếu tố này nhé!

Tạo Content chất lượng là một tăng cách tăng like vô cùng hiệu quả

Sử dụng ứng dụng tăng like Facebook

Đây có lẽ là cách nhanh nhất và đơn giản nhất để tăng lượt like cho Facebook. Chỉ bằng việc sử dụng App, bạn muốn tăng bao nhiêu like sẽ có bao nhiêu. Hình thức này sẽ giúp tăng uy tín cho Facebook của bạn nhưng lại không mấy hiệu quả cho việc bán hàng bởi đối tượng like cho bạn sẽ ngẫu nhiên chứ không hẳn là những người quan tâm đến bài viết và sản phẩm của bạn. App tăng like Facebook uy tín mà bạn có thể tham khảo tại địa chỉ https://app.mualike.net/

Cách tăng lượt like Facebook thật đơn giản có đúng không nào? Bên cạnh 3 cách thức trên đây bạn cũng có thể tham khảo thêm các cách tăng lượt like trên facebook chi tiết và chúng tôi đã thông tin ở những bài viết trước. Nếu vẫn còn thắc mắc xoay quanh vấn đề này, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *