Giới thiệu về phần mềm quét đơn livestream Facebook

Trong số mỗi chúng ta chắc hẳn đã quá quen thuộc với hình thức livestream trên Facebook. Hình thức này phát huy nhiều ưu điểm vượt trội cho việc kinh doanh online. Và để phục vụ cho nhu cầu này, các phần mềm quét đơn livestream đã ra đời và trở thành công cụ không thể thiếu của các chủ shop. Mặc dù là hình thức khá phổ biến nhưng chắc hẳn nhiều người vẫn còn chưa hiểu hết về loại phần mềm quét đơn livestream Facebook. 

Chính vì vậy, chúng tôi đặc biệt đưa ra bài giới thiệu hôm nay để mang lại cái nhìn chi tiết và chính xác hơn về phần mềm này. Cùng theo dõi nhé!

Phần mềm quét đơn livestream là phần mềm như thế nào?

Phần mềm quét đơn livestream Facebook
Phần mềm quét đơn livestream – công cụ bán hàng hữu ích

Phần mềm quét đơn livestream là một loại ứng dụng giúp tổng hợp các đơn hàng trong livestream nói riêng và trong các bài post, stt tương tác bán hàng nói chung. Cơ chế hoạt động của phần mềm là sẽ tổng hợp sản phẩm và user người dùng thành một đơn hành chính thức. 

Phần mềm này được sử dụng cho trang fanpage bán hàng và người dùng có thể sử dụng dễ dàng trên cả trình duyệt web và điện thoại di động. Và đặc biệt ứng dụng hoạt động khá mượt mà và chuẩn xác, không bỏ lỡ bất kỳ đơn hàng nào nên hỗ trợ rất nhiều cho những người bán hàng online. 

Phần mềm quét comment livestream là gì?

Bên cạnh phần mềm quét đơn livestream thì vẫn còn một khái niệm khác mà chủ shop cần biết, đó phần phần mềm quét comment livestream. Có thể hiểu đơn giản là trong khi livestream, khách hàng sẽ để lại comment như số điện thoại, địa chỉ, số lượng, mặt hàng,… Và ứng dụng này sẽ có khả năng nhận viết các loại comment này để bạn không bỏ sót bất kỳ một đơn hàng hay khách hàng tiềm năng nào. 

Top 03 phần mềm quét comment livestream phổ biến hiện nay

Phần mềm quét đơn livestream Facebook
Phần mềm quét đơn livestream – Bạn có lựa chọn nào cho mình chưa?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quét đơn livestream và quét thông tin trong các bài post, stt tương tác bán hàng trên Facebook. Nếu bạn cảm thấy băn khoăn khi lựa chọn thì 03 gợi ý sau đây có thể sẽ giúp ích cho bận đấy!

Phần mềm quét đơn livestream – Livestream Pro

Phần mềm Livestream Pro là một trợ thủ đắc lực trong việc quản lý bán hàng. Trong đó chức năng chính là lọc comment, quét và chốt đơn hàng trong live là tính năng nổi bật nhất của phần mềm này. Theo đó, Livestream Pro sẽ sàng lọc các comment, phân tích lấy mã và số điện thoại giúp tăng hiệu quả gom đơn của chủ shop. 

Phần mềm quét đơn livestream TPOS

Đây có lẽ đã không còn là cái tên xa lạ với các bạn kinh doanh online. Phần mềm được trang bị các tính năng phản hồi comment, nhắn tin cho khách hàng theo mẫu để có thể hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng, giảm áp lực khi chốt đơn. Bên cạnh đó, TPOS vẫn còn nhiều tính năng khác hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý bán hàng. 

Phần mềm quét đơn livestream Sapo Go

Ứng dụng có đầy đủ các chức năng cần thiết để hỗ trợ cho người dùng trong quá trình livestream trên các kênh kinh doanh giao dịch điện tử. Trong đó phải kể đến các tính năng nổi bật như quét đơn livestream, phản hồi inbox, tạo đơn hàng, quản lý đơn hàng, cập nhập tình trạng kho,… Từ đây, Sapo Go sẽ là một cánh tay đắc lực cho các chủ shop trong hoạt động kinh doanh, bán hàng của mình. 

Phần mềm quét đơn livestream mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà các chủ shop nên cân nhắc lựa chọn phần mềm phù hợp. Ở bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về cách viết Stt tương tác bán hàng, đừng bỏ lỡ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *