Thông tin cách lấy iD bài viết Tik Tok

Trong vài năm trở lại đây, Tik Tok đã trở thành mạng xã hội phổ biến và có số lượng người dùng đông đảo tại Việt Nam. Từ đây, Tik Tok trở thành một bênh thông tin, kênh quảng bá hiệu quả được nhiều cá nhân, tổ chức phát triển. Những những thông và thủ thuật xoay quanh vấn đề này luôn được nhiều người quan tâm. 

Trong đó có việc làm sao lấy ID bài viết Tik Tok. Để làm rõ vấn đề này, chúng tôi đã đưa ra bài viết dưới đây. lăn chuột xuống dưới để tìm hiểu nhé!

ID Tik Tok nên hiểu thế nào?

ID có thể hiểu là một dạng nhận diện, nhận dạng để xác định danh tính của một người hoặc một hình thức nào đó. Trên mạng xã hội Tik Tok, khi nhắc đều ID thì đó là một chuỗi ký tự dùng để nhận diện một tài khoản người dùng Tik Tok. 

Mỗi người khi tham gia vào mạng xã hội này đều được Tik Tok cấp một mã ID riêng biệt. Điều kiện cho ID này là không được giống với các ID đã có trước đó. Và định kỳ 30 ngày, người dùng có thể đổi ID một lần. 

Lấy iD bài viết Tik Tok
ID Tik Tok hiểu như thế nào mới đúng?

Với chức năng nhận diện người dùng, thông qua ID chúng ta có thể tìm kiếm dễ dàng những người dùng khác trên Tik Tok. Chẳng hạn như bạn Nguyễn Văn An có một tài khoản Tik Tok ID là “nguyenvaN2711” thì chỉ cần gõ ID trên thanh tìm kiếm Khám phá là đã có thể tìm chính xác tài khoản của người này. Còn nếu không biết ID thì thật khó để tìm ra người dùng đó. 

Có thể lấy ID bài viết Tik Tok không?

Đầu tiên chúng ta cần hiểu, nội dung trên Tik Tok thể hiện dưới hình thức video kèm caption chứ không phải ở dạng bài viết như mạng xã hội Facebook. Và hiện tại vẫn chưa có ID cho những video trên Tik Tok. Tuy nhiên, chúng ta có thể cách thức để sử dụng, lưu trữ và quản lý video Tik Tok mà không cần đến ID. 

Theo đó, người dùng có thể lấy ID của tài khoản Tik Tok đăng video đó, sử dụng link URl để lưu trữ hoặc lưu hẳn video về máy. 

Lấy ID Tik Tok

ID Tik Tok là chuỗi các ký tự nằm ngay dưới ảnh đại diện trong trang Tik Tok của người dùng. Bạn chỉ cần sao chép chúng là xong. Trường hợp bạn có nhu cầu xem nhiều video của người dùng này có thể bấm vào follow. Sau này những video của họ bạn sẽ được tiếp cận nhanh chóng.

Lấy link URL

Thay vì nghiên cứu cách lấy ID bài viết Tik Tok trong vô vọng thì bạn hãy lấy link, vừa tiện lợi vừa dễ dàng. Bên phải của video Tik Tok có nút share, hãy bấm vào là lướt chọn đến mục “Sao chép liên kết”. Tiếp đó là paste ở nơi lưu trữ, google, báo cáo hay bất kỳ đâu nhằm phục thực hiện những mục đích nhất định. 

Lấy iD bài viết Tik Tok
Thay vì tìm kiếm ID bài viết, người dùng có thể sử dụng link URL vẫn tiện lợi và hiệu quả

Lưu video

Để lưu một video Tik Tok nào đó bạn chỉ ấn giữ màn hình của video mà chọn mục “Lưu” vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên hình thức này sẽ khiến bạn hơi tốn dung lượng một chút. Nên nếu phục vụ cho mục đích quản lý hay báo cáo thì bạn nên lấy link sẽ tối ưu hơn. 

Nhìn chung, trên mạng xã hội Tik Tok, người dùng chỉ có thể lấy ID tài khoản chứ không thể lấy ID bài viết. Trường hợp cần nhận diện, quản lý, lưu trữ video trên Tik Tok, người dùng có thể thực hiện các biện pháp khác. Thật ra nhìn khách quan, nếu không phải là vì những mục đích đặc thù bắt buộc cần ID thì việc lưu video, lấy link, lấy ID tài khoản sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *