Điểm danh các App tăng like fanpage Facebook phổ biến hiện nay

Từ nhiều năm nay, fanpage Facebook đã trở thành một hình thức quen thuộc với mỗi cá nhân, tổ chức dùng mạng xã hội này. Đặc biệt, nổi bật trong đó là phát triển fanpage thành một blog cá nhân, một kênh bán hàng, kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả. Tuy nhiên, lượt like trên fanpage luôn là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Tuy nhiên, giờ đây mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn bằng các phần mềm, app tăng like. 

Và trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 App tăng like fanpage phổ biến, được nhiều người sử dụng hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

Gợi ý 3 phần mềm tăng like fanpage Facebook 

App tăng like Fanpage XFace

Đứng đầu trong danh sách những App tăng like Facebook đó chính là XFace. Đây là một sản phẩm hàng đầu trong thị trường phần mềm công nghệ cao. XFace đã ứng dụng trí tuệ nhân tạo để tăng tương tác trên Facebook nói chung và các fanpage nói riêng. Theo đó, phần mềm sẽ tự động kết nối với đối tượng, tự động đồng ý kết bạn khi có lời mời, tự động tương tác với nhiều loại cảm xúc (like, tim, haha, wow), tự động comment theo mạch cảm xúc trong bài viết của bạn mè, tự động chúc mừng sinh nhật theo mẫu, tự động mời bạn bè vào group,… Tất cả những điều này sẽ giúp tăng tương tác cho trang Facebook của mình. 

App tăng like fanpage Facebook
Hiện nay có nhiều App tăng like fanpage Facebook mà người dùng có thể lựa chọn

App tăng like Fanpage FBoost

Fboost là một ứng dụng giúp tăng like fanpage hiệu quả. Cách sử dụng phần mềm này cũng khá đơn giản và mang lại hiệu quả nhanh chóng. Phần mềm này sẽ hỗ trợ việc like, comment, share view, công cụ nâng cao. Từ đó lượt like fanpage cũng tăng đáng kể. 

App tăng like Fanpage Facebook – Simple Account

Đây là một ứng dụng được phát triển bởi công ty ATP Software tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi sử dụng App tăng like Fanpage này, người dùng cần trả phí, cụ thể là 1.500.000/ năm. Tuy nhiên, việc App tăng like này cũng không hẳn là hiệu quả bởi vì tính năng của nó là gửi lời mời fanpage cho danh sách bạn bè của một tài khoản Facebook nào đó. 

Và có bấm like page hay không vẫn chưa khẳng định. Bên cạnh đó, phần nềm này chỉ sử dụng được trên máy tính, chỉ gợi ý cho những các đối tượng đặt bạn bè ở chế độ công khai (có thể quen biết hoặc không quen biết với bạn). 

Cách tăng like fanpage Facebook nhanh chóng và hiệu quả?

Các App tăng like Facebook mặc dù trên một vài khía cạnh nào đó sẽ giúp tăng like cho trang Facebook nhưng về tổng quan chúng mang lại hiệu quả không cao, không tức thời và không đáp ứng đủ mong muốn. Thay vào đó, chúng ta có một gợi ý thiết thực hơn chính là mua like. Mua like đáp ứng cả lượt like fanpage, lượt like bài viết thường niên. 

App tăng like fanpage Facebook
Mua Like cho hiệu quả tốt, nhanh chóng và lâu dài hơn so với các App tăng like Facebook

Việc mua like ở app https://mualike.net/ cam kết về mức độ an toàn, bảo hành like, đảm bảo không tuột và đặc biệt mức giá cũng không hề đắt đỏ. Nếu như việc sử dụng app tăng like fanpage Facebook Simple Account bạn phải mất 1.500.000 VND đồng/năm thì giá mua like chỉ từ vài chục đến hơn một trăm nghìn cho 1000 like. Đầu tư một lần, hiệu quả lâu dài. Cũng chính nhờ những đặc điểm nổi bật này mà việc mua like đã trở thành phổ biến và được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Trên đây là những thông tin giới thiệu về các app tăng like fanpage Facebook phổ biến cũng như gợi ý cách tăng like qua việc mua like để việc tăng like trở nên hiệu quả hơn. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ để được hỗ trợ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *