Top 3 phần mềm tăng like fanpage tốt nhất hiện nay

Bạn đang quản lý fanpage? Bạn muốn trang của mình có được nhiều lượt like trang và like bài viết? Thế thì top 3 phần mềm tăng like fanpage sẽ là một gợi ý đáng cân nhắc dành cho bạn. Lướt nhanh xuống dưới xem đó là những ứng dụng tăng like facebook nào nhé!

ứng dụng tăng like facebook
Ứng dụng tăng like facebook

Ứng dụng tăng like facebook – app.mualike.net

Nằm đầu tiên trong danh sách chính là ứng dụng tăng like facebook app.mualike.net. Đây là một trong những công cụ tăng like đầu tiên được phát triển. Ưu điểm nổi bật của ứng dụng này chính là tăng like nhanh chóng và an toàn, giúp “hô biến” trang fanpage trở nên hoành tráng hơn bao giờ hết. Cụ thể, app.mualike.net có các tính năng nổi bật như: Tăng like fanpage, tăng like và comment cho bài viết và hình ảnh, tăng người theo dõi cho Facebook cá nhân, tăng lượt đánh giá trên fanpage. Ngoài ra còn các dịch vụ khác như: tăng like, follow, comment Instagram; tăng tim, follow, tăng view tiktok và các dịch vụ tăng like sản phẩm, tăng follow shopee.

Phần mềm tăng like fanpage
app.mualike.net là một trong những phần mềm tăng like Facebook phổ biến và được đông đảo người dùng hiện nay

App tăng like facebook của app.mualike.net hoạt động như thế nào mà lại đạt hiệu quả trong việc tăng like như vậy? Về cơ bản, phần mềm tăng like fanpage này sử dụng hệ thống nick Facebook số lượng lớn, được nuôi và chăm sóc như nick Facebook thật. Hiểu một cách đơn giản là khi khi sử dụng ứng dụng tăng like facebook của app.mualike bạn chỉ cần nạp tiền vào hệ thống sau đó sử dụng dịch vụ mà bạn muốn sử dụng. Với ứng dụng này bạn không phải đi trao đổi like cho bất kỳ ai, tất cả đều thực hiện tự động, đơn giản. 

Tool tăng like fanpage – Simple Account

Một tool tăng like fanpage cũng khá nổi bật tại Việt Nam hiện nay chính là Simple Account. Và khác với phần mềm Facebook Likebot, công cụ này chỉ thực hiện một chức năng đó chính là tăng like cho fanpage mà thôi. 

tool tăng like fanpage hiệu quả
Simple Account là phần mềm chuyên tăng like cho fanpage Facebook

Ưu điểm của Simple Account chính là tăng like tự nhiên từ các tài khoản người dùng Facebook ảo và hoàn toàn chủ động, không tốn quá nhiều công sức. Bởi vì nó hoạt động theo nguyên tắc mời các người dùng khác like trang. Cũng chính vì vậy, việc tăng like tự nhiên khiến cho hình thức này tăng like khá chậm và không nhiều. Với những khách hàng đang cần một lượng lớn like trong thời gian ngắn thì chỉ sử dụng phần mềm auto like fanpage dường như không mấy khả quan. 

Để sử dụng phần mềm này thì bạn cần có nhiều tài khoản đăng nhập vào phần mềm để mời được nhiều bạn bè like trang. Theo đó, người dùng có thể sử dụng lên đến 15 tài khoản cùng một lúc. 

Phần mềm tăng like Facebook – Xface 10

Xface 10 cũng là một phần mềm chuyên tăng like fanpage Fanpage Facebook nổi bật mà chúng tôi muốn đề cập đến. Hiện tại, ứng dụng này có đến 4 phiên bản khác nhau là: Xface 10 free (sử dụng miễn phí nhưng có ít chức năng), Xface 10 Basic (dùng trả phí, chức năng vừa phải), Xface 10 Pro (trả phí và có nhiều chức năng hơn bản Basic, Xface 10 Gold (trả phí và đầy đủ chức năng). Nhìn chung, nếu bạn muốn tăng like hoành tráng, xây dựng một fanpage tối ưu thì thì các phiên bản trả phí sẽ lý tưởng hơn. Bật mí luôn giá cho các bạn, Xface 10 phiên bản Pro hiện nay có giá là 3.850.000 VND. 

phần mềm tăng like fanpage miễn phí
Xface 10 có nhiều lựa chọn phiên bản tuỳ theo nhu cầu sử dụng của người dùng

Bỏ tiền ra sở hữu Xface 10 Pro, người dùng được sử dụng các chức năng gì?

  • Chức năng tự động gửi yêu cầu kết bạn, kể cả list thành viên group
  • Chức năng chấp nhận lời mời kết bạn tự động
  • Chức năng tự động tương tác bài viết
  • Chức năng tự động gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật
  • Chức năng tự động Comment trên các post
  • Chức năng Tự động mời bạn bè thích trang

Cũng giống như Simple Account, để đạt hiệu quả bạn cần sử dụng nhiều tài khoản đăng nhập vào ứng dụng. 

Phần mềm tăng like fanpage miễn phí

Hiện tại không có phần mềm tăng like fanpage miễn phí. Nếu bạn muốn tăng like miễn phí mỗi ngày thì có thể tham gia các group trao đổi like. Đối với hình thức trao đổi like sẽ có những ưu và nhược điểm sau:

– Ưu điểm:

+ Tăng like an toàn cho fanpage

+ Không mất chi phí

– Nhược điểm:

+ Khá tốn thời gian và công sức

+ Không tăng được like fanpage số lượng lớn

+ Nick trao đổi like dễ bị facebook cấm, khóa…do bất thường (tài khoản hoạt động quá nhiều).

Từ  những ưu và nhược điểm trên thì bạn có thể cân nhắc sử dụng phần mềm tăng like fanpage miễn phí bằng cách trao đổi like hoặc sử dụng các phần mềm, ứng dụng tăng like fanpage mất phí nhưng an toàn, hiệu quả và chi phí thấp. Đừng quên tham khảo ứng dụng tăng like facebook của app.mualike.net.

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu chi tiết về top 3 phần mềm tăng like fanpage nổi bật hiện nay. Ngoài ra, bên cạnh việc sử dụng phần mềm tăng like để đẩy nhanh tiến độ, tăng hiệu quả thì người dùng có thể cân nhắc việc chạy quảng cao để tăng like. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *