Top 5 cách tăng like không cần hack

Ngày nay, Facebook có lẽ đã không còn là xa lạ với mỗi người chúng ta. Hầu như ai ai cũng dùng Facebook để kết nối với mọi người, kinh doanh hoặc phát triển với những mục đích nhất định. Và một khi đã sử dụng mạng xã hội này thì chắc chắn ai cũng muốn sở hữu lượt like lý tưởng cho mình. Bởi về quy tắc ngầm, lượt like cũng giống như thước đo mức độ uy tín, độ Hot của cá nhân hay tổ chức. 

Nếu đây là vấn đề đang khiến bạn đau đầu thì top 5 cách tăng like không cần hack dưới đây chắc chắn sẽ giúp được bạn.

Tập trung nâng cấp nội dung

Tăng like không cần hack
Để tăng like hiệu quả bạn cần tập trung nâng cấp nội dụng bài post trở nên chất lượng và thú vị hơn

Đầu tiên, để thu hút được lượt like thì những nội dung bạn truyền tải thật sự hấp dẫn, chất lượng và gây được hứng thú. Hãy xem lại những status, hình ảnh của bạn và xem xét nó đã thực sự chất lượng hay chưa. Nếu bạn cứ đăng đi đăng lại một kiểu tự sướng với những caption không thú vị hoặc nó khá giống nhau ở các status thì rất dễ khiến người khác nhàm chán. Thay vào đó bạn chỉ thật sự đăng bài khi có nội dung hấp dẫn những sự kiện trong đời, đi du lịch,… Đồng thời hãy đầu tư viết caption một chút, bạn sẽ thấy lượt like tăng đáng kể đấy. 

Đăng bài ở chế độ Công khai 

Một cách tăng like không cần hack mà bạn có thể áp dụng chính là đăng bài ở chế độ Công khai thay vì Bạn bè. Bởi vì lượt like không chỉ đến từ list bạn bè tương tác mà còn có thể đến từ người follow bạn. Vì vậy hãy đăng bài ở chế độ công khai nhé. Để chuyển đổi từ Bạn bè thành Công khai, bạn nhấn vào dấu ba chấm bên góc phải bài viết, chọn chỉnh sửa quyền riêng tư và chọn Công khai. 

Tăng like không cần hack
Trang cá nhân của bạn đã bật chế độ công khai chưa?

Tương tác với bạn bè

Một nguyên tắc khi dùng mạng xã hội Facebook chính là việc “có qua có lại”. Có nghĩa bạn bạn cần thường xuyên like, comment bài viết của người khác thì người khác mới tương tác lại. Dĩ nhiên đối với những bạn Hot Face, người nổi tiếng được nhiều người biết đến thì không cần thiết làm điều này. Tuy nhiên, nếu là người dùng bình thường thì bạn nên làm điều này. Đây là một cách tăng like không cần hack vô cùng hiệu quả. 

Chọn khung giờ đăng status

Thời điểm đăng bài tốt nhất là từ 19h – 22h buổi tối và có thể sớm hơn hoặc trễ hơn tuỳ theo list bạn bè. Chẳng hạn đối với list bạn chủ yếu là sinh viên đại học thì thời gian đăng bài lý tưởng có thể trễ hơn. Nếu là đội tuổi trung niên thì thời gian nên sớm hơn một chút và tập trung vào thời gian nghỉ ngơi của họ. Lúc này lượng người truy cập rất cao thì bài viết của bạn sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng hơn. 

Tăng like không cần hack
Khung giờ đăng bài cũng là một điểm mấu chốt quyết định lượt like đấy nhé!

Chia tần suất đăng bài

Tần suất đăng bài của bạn hiện tại là bao nhiêu một lần? Một ngày nhiều bài hay 5, 6 tháng mới đăng 1 bài? Nếu bạn thuộc một trong hai trường hợp trên thì bạn nên thay đổi ngay. Bởi nếu đăng bài quá nhiều thì người khách sẽ không còn hứng thú với bài đăng của bạn. Còn nếu lâu quá không đăng bài, người khác sẽ quên luôn bạn đi và khi đăng bài lại sẽ khó có nhiều lượt like. Tùy theo nhu cầu, bạn hãy chia tần suất đăng bài hợp lý, đó có thể là nửa tháng hoặc một tháng. Hãy thử nhé, bạn sẽ thấy số lượng like tăng rõ rệt đấy. 

Chỉ với 5 cách tăng like không cần hack đơn giản này, bạn sẽ thấy được sự khác biệt đến từ lượt like của mình. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tăng like một cách nhanh chóng thì có thể sử dụng dịch vụ mua like. Chỉ với một số tiền không nhiều, bạn sẽ có ngay một trang cá nhân thật hoành tráng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *