Auto bình luận Facebook

Sử dụng tool auto comment Facebook, hack bình luận Facebook giúp tương tác tự động cho bài viết của bạn. Đây đang là xu thế mà nhiều khách hàng, bạn bè đang sử dụng để tăng lợi thế cạnh tranh, lợi thế bán hàng. Và nếu bạn đang kinh doanh online trên nền tảng này thì app auto bình luận sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn.

hướng dẫn auto comment facebook
Hướng dẫn auto comment Facebook

Tăng comment Facebook là gì, có những hình thức nào?

Tăng comment Facebook hay còn gọi là Auto comment Facebook, auto bình luận, hack bình luận Facebook, autocmt… là hình thức tăng bình luận cho bài viết 1 cách tự động.

Hiện nay có 2 hình thức tăng comment Facebook là tăng comment không mất phí và tăng comment mất phí.

– Tăng comment không mất phí:

+ Với hình thức này bạn có thể vào các group trao đổi comment với người khác hoặc đăng nhập vào hệ thống trao đổi comment để auto bình luận cho bài viết của mình.

+ Đối với hình thức này sẽ có ưu điểm là không mất phí tuy nhiên thì nhược điểm sẽ không an toàn, dễ mất tài khoản và đặt biệt tốn thời gian công sức để đi trao đổi bình luận.

– Tăng comment mất phí:

+ Với hình thức này chỉ mất chi phí 100đ/cmt, bạn chỉ cần vào hệ thống của app.mualike.net nạp tiền và tiến hành auto comment Facebook với số lượng mà bạn mong muốn.

+ Dễ sử dụng, không cần đăng nhập tài khoản Facebook.

+ An toàn 100%, không lo mất tài khoản.

+ Tăng nhanh, hiệu quả

Tại sao cần hack bình luận Facebook

Cũng giống như dịch vụ tăng like bài viết thì tăng bình luận cho bài viết cũng mang lại nhiều lợi ích. Cụ thể:

Đối với Fanpage

– Tăng hiệu quả khi chạy quảng cáo. Khi chuẩn bị chạy quảng cáo bạn nên seeding tăng like, tăng comment cho bài viết trước để tạo sự uy tín.

– Tạo tin tưởng đối với khách hàng. Một bài viết có lượt tương tác tốt, nhiều lượt like, cmt nhiều chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng tin tưởng và dễ dàng chốt đơn hơn.

– Tạo sự uy tín, làm đẹp cho trang Fanpage. Khách hàng vào trang Fanpage thấy các bài viết của bạn đều có nhiều lượt cmt bài viết, và toàn các bình luận tích cực thì khách hàng sẽ ấn tượng và có cảm tình với trang bán hàng của bạn.

tool auto comment facebook
Khách hàng sẽ tin tưởng hơn đối với các bài viết nhiều comment tương tác

Đối với Facebook cá nhân

– Giúp hỗ trợ làm thương hiệu cá nhân(kol) cực kỳ tốt.

– Giúp hỗ trợ việc bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả.

– Giúp hỗ trợ kéo đối tác về phía mình. Khi proflile Facebook cá nhân của bạn đẹp, bài viết tương tác tốt nhiều comment thì việc các đối tác cần quảng cáo sẽ tìm đến bạn để mới hợp tác. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều KOL sử dụng các tool auto comment Facebook để profile thật đẹp.

– Dễ dàng thu hút follow cho tài khoản. Khi một người vào Facebook bài thấy các bài viết của bạn có nhiều người comment tương tác thì đồng nghĩa bài viết của bạn thú vị, có nhiều người yêu quý bạn. Từ đó người ta cũng muốn kết bạn và follow tài khoản Facebook bạn.

Bảng giá tăng auto bình luận tại mualike.net

Hiện tại việc auto bình luận bài viết Facebook khá đơn giản và nhanh chóng chỉ với 100đ cho một lượt comment tương tác. Chỉ cần 3.000đ, 5.000đ…là bạn có thể dễ dàng tăng comment cho bài viết Fanpage hay bài viết Facebook cá nhân của mình rồi. Dước đây là bảng giá dịch vụ auto comment Facebook tại mualike.net.

Bảng giá auto bình luận bài viết facebook
Bảng giá auto bình luận bài viết Facebook mualike.net

Trước khi tăng comment trên Facebook bạn cần làm gì?

Để tăng comment bài viết trên Fanpage thì bạn không cần cài đặt gì, vì fanpage vốn public cho cộng đồng nên ai cũng có thể xem và bình luận. Còn đối với Facebook cá nhân thì để tăng bình luận bạn cần tiến hành một số cài đặt sau:

  • Mở bình luận bài viết công khai: Bạn vào cài đặt > Tìm đến mục Bài viết công khai > Ở mục Bình luận về bài viết công khai bạn chọn “Công khai”, ở mục Thông tin cá nhân công khai bạn chọn “Công khai”.
  • Khi đăng bài viết mà bạn muốn autocmt bạn để bài viết ở chế độ công khai để ai cũng có thể cmt bài viết của bạn.

Hướng dẫn auto comment Facebook tại app.mualike.net

Dưới đây là cách tăng comment trên Facebook tại app.mualike.net. Bạn thực theo các bước dưới đây nhé!

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để sử dụng hệ ttool auto comment facebook bạn cần có 1 tài khoản cá nhân. Bạn truy cập vào website chọn 1 dịch vụ bất kỳ hoặc chọn vào nút “MUA”, hệ thống sẽ chuyển tới giao diện đăng ký tài khoản hoặc bạn truy cập trực tiếp theo đường dẫn https://app.mualike.net/register để đăng ký.

đăng ký tài khoản auto bình luận
Chọn mua để tham gia vào hệ thống

Sau khi vào trang đăng ký bạn nhập đầy đủ thông tin theo biểu mẫu để đăng ký tài khoản của chúng tôi.

Nhập đầy đủ thông tin đăng ký
Nhập đầy đủ thông tin đăng ký

Sau khi đăng ký thành công, bạn tiến hàng đăng nhập vào app tăng comment fb bằng tài khoản bạn vừa đăng ký.

Bước 2: Nạp tiền để sự dụng dịch vụ hack bình luận Facebook

Để sự dụng hệ tool auto comment facebook bạn cần nạp tiền vào hệ thống, bạn có thể nạp bao nhiêu tùy ý 3.000, 10.000… đều ok. Và giá trên mỗi tương tác bình luận chỉ 100đ. Bạn có thể cân đối nạp cho phù hợp.

Có 3 hình thức để nạp tiền vào ứng dụng đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại. Bạn nạp bằng hình thức nào cũng được.

nạp tiền để sự dụng dịch vụ tăng cmt fb cá nhân
Nạp tiền vào tài khoản

Bước 3: Tiến hành auto bình luận cho bài viết.

Để auto bình luận bài viết Facebook, bạn vào: MENU > Buff Facebook > Tăng bình luận.

tool auto comment facebook
Tiên hành auto comment FB

Bạn nhập link bài viết cần tăng comment (nếu chưa biết cách lấy link bài viết bạn xem cách lấy lick TẠI ĐÂY ), nhập các nội dung comment cần tăng sau đó bấm TẠO ĐƠN. Bình luận sẽ được tăng sau khoảng 5 – 10 phút tính từ lúc bạn tạo đơn.