Giới thiệu các vấn đề liên quan đến link contact facebook 767

Đối với nhiều người dùng Facebook, link contact 767 là một tên khá quen thuộc sẽ dẫn đến trang hỗ trợ mở khóa tài khoản Facebook đồng thời thực hiện báo cáo tài khoản giả mạo. Vậy rốt cuộc link 767 facebook là gì? Link này giúp mở khóa tài khoản và báo cáo nick giả mạo như thế nào? Khi bạn click vào bài viết này, chắc hẳn bạn đang tò mò và có những thắc mắc về đường link. Và không để bạn chờ lâu hơn nữa, tất cả các thông tin giới thiệu về link contact facebook 767 sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây.

link 767 facebook
Link 767 facebook

Link 767 là gì?

Link 767 là một đường link contact của Facebook nhằm hỗ trợ người dùng xác minh 1ID và unlock giả mạo. Link được gọi tên bằng 3 cuối cuối 767. Các gọi tên này nhằm phân biệt link này với link contact khác của Facebook. Đây là một đường link rất phổ biến trong những năm 2018 để giải quyết các vấn đề về khóa tài khoản và báo cáo nick giả. Bởi nó sẽ dẫn người dùng đến trực tiếp đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của Facebook nên vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng và đơn giản hơn. 

Link 767 – Công cụ mở khóa tài khoản và báo cáo nick giả mạo trên Facebook

Khi nào cần dùng link contact 767?

Như thông ở trên, link contact 767 sẽ hữu dụng cho các trường hợp người dùng không đăng nhập được tài khoản của mình, cụ thể là bị khóa tài khoản tạm thời. Và nguyên nhân dẫn đến điều này thường xuất phát từ: 

  • Tài khoản Facebook của bạn bị dính checkpoint
  • Tài khoản Facebook của bạn bị báo cáo mạo danh

Với 2 trường hợp này, người dùng có thể giải quyết bằng cách vào link 767 ở trên và gửi phản hồi kèm theo các thông tin mà Facebook yêu cầu. Sau khi hoàn tất, Facebook sẽ tiến hành xem xét và mở khóa tài khoản của bạn ra. 

Quy trình mở khóa tài khoản link 767 facebook

Link contact 767
Bạn đã biết cách mở khóa tài khoản Link contact 767 chưa?

Chuẩn bị

Để mở khóa tài khoản Facebook bằng link 767 đầu tiên bạn cần đăng nhập tài khoản Facebook đang bị khóa của mình trên trình duyệt. Trình duyệt trên máy tính hay trên điện thoại đều được. 

Chụp hình chứng minh nhân dân 2 mặt. Lưu ý, hình chứng minh nhân dân phải khớp với tài khoản Facebook đang bị khóa. Nếu đó là nick thật thì dùng hình chứng minh nhật còn kết là nick fake thì bạn cũng cần tìm được hình ảnh chứng minh tương hợp. 

Bạn cẩn chuẩn bị một Fake IP Úc (bạn có thể tham khảo tại các bài viết trước của chúng tôi hoặc thông tin trên google để thực hiện nước này). 

Thực hiện

Bước 1: Truy cập link contact 767: 

https://www.facebook.com/help/contact/319547548123767

Bước 2: Với Fake IP Úc, bạn cần chọn ngôn ngữ UK

Bước 3: Lúc này, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin email (email của tài khoản bị khóa) và ảnh chụp 2 mặt chứng minh dân dân. Lưu ý chứng minh dân cần hợp lệ, chụp rõ cả hình và chữ. 

Bước 4: Bấm gửi đi và chợi phản hồi từ Facebook qua email bạn vừa cung cấp

mở khóa tài khoản facebook với Link contact 767
Sau khi thực hiện xong 4 bước mở khóa tài khoản hãy chờ đợi kết quả

Kết quả mở link contact 767

Sau khi Facebook xem xét sẽ gửi kết quả về và sẽ có 2 trường hợp xảy:

  • Nếu bạn nhận được mail với nội dung bằng tiếng anh “Facebook, Hi I think it’s the share….to your help”là bạn đã thành công. 
  • Nếu bạn không nhận được email có nghĩa là việc mở khóa Facebook bạn đã thất bại. Nguyên nhân có thể từ những thông tin và hình ảnh bạn cung cấp không chính xác. Và sau 72h bạn có thể thử lại. 

Hiện tại, link contact Facebook 767 đã bị khóa do chính sách của Facebook. Tuy nhiên bạn cũng không cần lo lắng bởi bạn có thể thực hiện việc mở khóa và báo cáo tài khoản giả mạo thông qua đường link 339, đây cũng là một link contact của Facebook và đang hoạt động tốt. 

Trên đây là những thông tin về link contact 767. Hy vọng bài viết này hữu ích cho các bạn. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ!

=> Tham khảo: Cách sử dụng link 641

2 thoughts on “Giới thiệu các vấn đề liên quan đến link contact facebook 767

  1. Pingback: Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày bằng link 333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *