Link 641: Cách sử dụng link contact 641 Facebook bạn biết chưa?

Có lẽ đâu đó chúng ta đã từng nghe đến link 641 bởi đâu là một đường link contact của Facebook với nhiều hỗ trợ cho người dùng mang lại sự tiện lợi và giúp người dùng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Vậy link 641 là gì? Cách sử dụng đường link này thế nào? Tất tật các thông tin chi tiết về link contact 641 sẽ được chúng tôi cung cấp cụ thể trong bài viết dưới đây. Cùng đọc và có cho mình những kiến thức bổ ích nhé!

Link 641 là gì?

Link 641 là một đường link contact dẫn đến trang hỗ trợ của Facebook với các chức năng như báo cáo email đã được sử dụng cho một tài khoản khác, xóa email ra khỏi tài khoản hiện tại, mở khóa Facebook, khôi phục tài khoản facebook bị hack.

link 641 là gì
Bạn đã từng biết link 641 chưa?

Để phục hồi tài khoản, Facebook sẽ cung cấp một đường dẫn khác, thì link này có nhiệm vụ xử lý các trường hợp bị FAQ 723. Tương tự như các link hỗ trợ khác như: Link 339, Link 767, 439,… Link 641 là cách gọi tắt của 3 số cuối của đường dẫn https://www.facebook.com/help/contact/255904741169641

Tại sao lại là link 641? Sở dĩ có tên gọi 641 là do đường link này có ba s ố cuối là 641. Đây là cách đây tên chung cho các đường link hỗ trợ của Facebook và tên gọi này cũng nhầm mục đích phân biệt các đường link với nhau. 

Khi nào bạn cần sử dụng link 641?

Khi gặp phải các sự cố sau đây, bạn hãy truy cập vào link 641 để kháng cáo với Facebook và giải quyết được vấn đề một cách nhanh chóng. Cụ thể, bạn sẽ sử dụng link này khi:

 • Bạn nhận được email từ Facebook cho một tài khoản xa lạ
 • Bạn không thể đăng nhập email cho tài khoản cá nhân của mình vì lý do email đó đã bị ai khác sử dụng
 • Có người đang cố gắng sử dụng tài khoản email của bạn để tạo tài khoản
link contact 641 hỗ trợ trường hợp về email dùng trong tài khoản Facebook
Hỗ trợ trong trong nhiều trường hợp về email dùng trong tài khoản Facebook
 •  Bạn không thể truy cập vào nick Facebook của mình
 • Tài khoản của bạn đã bị hack
 • Bạn gặp các vấn đề liên quan đến số điện thoại đã sử dụng để kết nối với Facebook

Cách sử dụng link contact 641

Nếu là trường hợp email của bạn đang được sử dụng ở một tài khoản khác thì trước hết bạn cần xác định chính xác tài khoản email đó. Còn trong trường hợp bạn đang sử dụng cho tài khoản của mình thì có thể vào thẳng tài khoản, Facebook sẽ tự động xác minh được email đang được đăng nhập cho nick Facebook đó. 

Tiếp đến bạn truy cập vào đường link contact 641, lúc này hệ thống sẽ hiển thị thông tin để bạn chọn. Bạn không cần quan tâm đến 3 dòng cuối, chỉ cần chọn 1 trong 4 dòng đầu tiên. Các thông tin này được hiển thị bằng tiếng anh, bạn có thể dùng google translate. Chúng tôi có thể tạm dịch 4 dòng đầu cho bạn như sau:

 1. Tôi nhận email Facebook cho tài khoản khác không phải là tài khoản của tôi
 2. Tôi không thêm được email cho tài khoản của mình bởi vì nó đã được sử dụng 
 3. Tôi không thể đăng ký tài khoản bởi vì email của tôi đã được sử dụng
 4. Có ai đang cố gắng việc tạo tài khoản với email của tôi

Lúc này hãy chọn lý do tương ứng và tiếp tục điền thông tin email, giải thích sự cố, điền họ tên, ngày tháng năm sinh. Sau đó bạn tick vào “I’m Agree” và bấm gửi là xong. Lưu ý những thông tin này bắt buộc phải chính xác với thông tin trên giấy tờ tùy thân. 

cách sử dụng link 641
Cách sử dụng khá đơn giản – bạn đã biết chưa?

Sau khi hoàn tất việc kháng cáo, Facebook sẽ tiến hành xem xét trong khoảng thời gian từ vài tiếng đến 1 ngày và phản hồi lại cho bạn. Sau đó, bạn phải gửi mail cho Facebook đính kèm hình ảnh CMND, hộ chiếu hay bằng lái xe và chờ xét duyệt. 

Trên đây là những thông tin giới thiệu về link 641 là gì? cũng như cách sử dụng link contact 641 để giải quyết các vấn đề về email cho tài khoản Facebook. Hy vọng bài viết thực sự hữu ích cho các bạn!

One thought on “Link 641: Cách sử dụng link contact 641 Facebook bạn biết chưa?

 1. Pingback: Link contact 767: Quy trình mở khóa tài khoản link 767 facebook 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *