Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày bằng link 333

Hiện nay đổi tên Facebook theo tên thật là một hình thức được nhiều người ưa chuộng. Nó sẽ giúp tài khoản Facebook cá nhân trở nên chuyên nghiệp và thu hút hơn. Theo quy định của Facebook, người dùng chỉ được phép đổi tên cách nhau 60 ngày. Điều này đã gây nên sự bất tiện cho một số trường hợp. Tuy nhiên, thời gian không còn là rào cản của việc đổi tên Facebook nữa vì đó có link 333 – link contact FB hỗ trợ chức năng đổi tên. Trong bài viết hôm nay chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về đường link tiện lợi và thú vị này nhé!

Link 333 là gì?

link 333
Link 333 là gì, bạn đã biết chưa?

Link 333 hay còn biết đến với các tên gọi như link rename 333, link đổi tên facebook. Đây là một đường link contact của mạng xã hội Facebook giúp người dùng thực hiện thao tác đổi tên dù có 60 ngày kể từ lần đổi trước hay chưa. Nếu bạn đang thắc mắc về tên gọi link 333 thì nó chỉ đơn thuần và con số cuối của đường link contact. Facebook có rất nhiều đường link contact với nhiều chức năng khác nhau như: link contact 767, link contact 641, vì thế người ta đã phân biệt chúng bằng cách gọi tên ứng với số cuối đừng link. 

Tác dụng của link đổi tên 333

Tính năng nổi bật của đường link này chính là đổi tên theo giấy tờ tùy thân, đổi tên khi chưa đủ 60 ngày. Nếu như trước khi bạn phải chờ đợi đủ 2 tháng mới có thể thay đổi cái tài khoản thì giờ đây vấn đề đã được giải quyết nhanh chóng và đơn giản hơn. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý, đây là đường link hỗ trợ đổi tên không có tác dụng mở khóa Facebook. Hãy tìm hiểu kỹ về chức năng để không mất thời gian của bạn!

Link 333 – Đổi tên Facebook bằng tên thật, đổi tên khi chưa đủ 60 ngày

Cách đổi tên Facebook bằng link 333 FB

Quy trình đổi tên Facebook bằng link 333 khá đơn giản. Nếu bạn chưa biết cách đổi thì có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook mà mình muốn đổi tên lên trình duyệt web. Bạn có thể dùng trình duyệt của máy tính hoặc điện thoại đều được. Tuy nhiên, nên nhớ là trình duyệt web chứ không phải là truy cập vào ứng dụng Facebook đâu nhé!
  • Bước 2: Mở một cửa sổ khác, dán link 333 vào. Lúc này bạn sẽ được chuyển đến một trang hỗ trợ đổi tên của Facebook. 
  • Bước 3: Nhập tên mới của mình. Lưu ý tên mới cần trùng với giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, hộ chiếu, bằng lái xe. Nếu bạn tên là Trần Ngọc Tú thì hãy nhập từ “Tú” vào phần tên, nhập từ “Trần” hoặc “Trần Ngọc” vào phần họ, phần đềm đệm bạn có thể nhập chữ “Ngọc” hoặc bỏ trống. 
  • Bước 4: Kéo chuột xuống dưới và chọn lý do thay đổi, nếu không có không list gợi ý bạn có thể chọn mục “Khác”
  • Bước 5: Tại phần Tài liệu của bạn, bạn cần chụp ảnh giấy tờ tùy thân như CMND, hộ chiếu hoặc bằng lái xe. Chỉ cần chụp mặt trước không cần chụp mặt sau. Sau khi hoàn tất, chọn “gửi” là quá trình đổi tên của bạn đã hoàn thành.
Đổi tên Facebook bằng link 333 đơn giản với 5 bước

Sau khi hoàn tất quy trình đổi tên, Facebook sẽ tiến hành xem xét yêu cầu của bạn và đưa ra quyết định đổi tên cho bạn. Quá trình này chậm chất là 2 ngày. Nhưng các bạn có thể yên tâm, chỉ cần thông tin khớp với giấy tờ tùy thâm và đảm bảo thực hiện đúng các bước thì bạn đã có thể đổi được tên Facebook của mình dù chưa đầy 60 ngày kể từ lần đổi tên trước. 

Link 333 fb mang lại sự tiện lợi cho việc đổi tên Facebook. Theo đó, người dùng có thể đổi tên bất kỳ lúc này mà không cần chờ đến 60 ngày. Tuy nhiên hình thức này cũng có một hạn chế, đó là chỉ đổi được tên thật theo giấy tờ tùy thân mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *